แอดไวซ์ ส่งโปรเด็ดท้ายปี “Squeeze Game” “ช้อป-รวย-ร้อย-ล้าน*” เอาใจลูกค้าออนไลน์-ออฟไลน์ ทั่วประเทศและคอมมาร์ต 25 – 28 พ.ย. 64
25 Nov 2021

 

แอดไวซ์ ส่งโปรโมชั่นเด็ดท้ายปี แจกหนักจัดเต็มเอาใจนักช้อปทั่วประเทศ อยู่ที่ไหนก็ลุ้นได้ทั้งช้อปออนไลน์ หน้าร้าน และในงานคอมมาร์ต กับ “Advice Squeeze Game” ช้อป-รวย-ร้อย-ล้าน* สร้างสีสันกระตุ้นเศรษฐกิจหลังคลายล็อคดาวน์และเป็นการขอบคุณลูกค้าทิ้งทวนก่อนจบปี 2564

 

นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ในฐานะผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร เผยว่า ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของทุกปี แอดไวซ์ มีการจัดกิจกรรมใหญ่ขอบคุณลูกค้ามาโดยตลอด ซึ่งในปีนี้เราตั้งเป้าแจกเงินรางวัลรวม 100 ล้าน(สตางค์) หรือ 1 ล้านบาท เพื่อเป็นการขอบคุณกลุ่มลูกค้าเดิมที่เป็นฐานแฟนของแบรนด์แอดไวซ์อยู่แล้วและกลุ่มลูกค้าใหม่ที่เป็น New Buyer โดยเชื่อว่านี่จะเป็น 1 กิจกรรมที่สามารถทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อได้มากยิ่งขึ้น

 

 

โดยกิจกรรมในครั้งนี้คือ “Advice Squeeze Game” ช้อป-รวย-ร้อย-ล้าน* ช้อปที่แอดไวซ์ลุ้นรับรางวัลเงินสดรวมมูลค่ากว่า 100 ล้าน(สตางค์) หรือ 1 ล้านบาท สำหรับลูกค้าแอดไวซ์ทุกคนที่ช้อปสินค้าที่ช้อปออนไลน์ หน้าร้าน และในงานคอมมาร์ต โดยร่วมลุ้นง่ายๆ เพียงช้อปครบทุก 3,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ จับแจกรางวัลทุกวันพร้อมประกาศรายชื่อผู้โชคดีตลอดช่วงระยะเวลากิจกรรมผ่าน Facebook Fanpage : AdviceClub โดยรางวัลที่ได้รับ ลูกค้าสามารถนำไปช้อปต่อได้ที่หน้าร้านแอดไวซ์และช้อปออนไลน์

สำหรับแอดไวซ์ในงาน Commart Bright วันที่ 25 -28 พ.ย. นี้ ก็จัดเต็มสินค้าและโปรโมชั่นเพื่อลูกค้ามากมาย อาทิ ช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน, ช้อปครบ 5,000 บาทส่งฟรีถึงบ้าน, ผ่อนสินค้าด้วยบัตรนักศึกษาที่เดียวในงานกับ ThisShop, รับส่วนลดพิเศษกว่า 2,000 บาท เมื่อช้อปสินค้าผ่าน Lazada และร่วมเล่นกิจกรรมย้อนวัยมันส์รับของรางวัลสุดคลาสสิกสไตล์ Advice Squeeze Game เพียงช้อปสินค้าที่บูธแอดไวซ์

และกิจกรรมพิเศษที่ห้ามพลาด!! ลุ้นเป็นเจ้าของสินค้าราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท กับแอดไวซ์นาทีทองออนไลน์ ลดสูงสุด 99% พร้อมยกซดให้สดชื่นกับน้าเน็กเก๊กฮวย รับฟรีตลอดทั้งงานพียงสแกน QR Code ง่ายๆ และกระทบไหล่กูรูไอทีชื่อดังระดับประเทศ “นพ Extreme IT” ที่มาจะมาให้คำปรึกษา พร้อมจัดสเปคคอมเซ็ตแบบตอบโจทย์ทุกการใช้งานในราคาสุดพิเศษ ให้ได้เป็นเจ้าของกันภายในงาน และสำหรับวันเสาร์ที่ 27 พ.ย. เวลา 16.00 น. ขอชวนมาเติมความสุขและร่วมสนุกกับ Advice-Brand Ambassador นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ ดารา พิธีกร และยูทูปเบอร์ชื่อดัง สุดอารมณ์ดีที่มาร่วมสร้างความสุขสนุกและชวนลุ้นของรางวัลสุดพิเศษในงาน FC ขาหื่นพลาดไม่ได้  

พบกับทั้งหมดนี้ได้ที่แอดไวซ์ในงาน “Commart Bright” วันที่ 25 - 28 พฤศจิกายน 2564 ฮอลล์ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปช้อปซื้อสินค้าที่งาน Commart ก็สามารถช้อปออนไลน์ราคาเดียวกันได้ที่ “Advice IT Expo 2021” เริ่มช้อปได้ก่อนใครตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนวันที่ 25 พ.ย. ที่เว็บไซต์ http://itexpo.advice.co.th/ ช้อปง่ายเพียบปลายนิ้ว สะดวก ไม่ต้องเดินทางมาที่งานนับเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้แก่ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้ช้อปและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบยุค New Nornal

 

 “นึกถึงไอที นึกถึงแอดไวซ์ จำหน่ายและซ่อม | ครบ | จบในที่เดียว”  สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Call Center 1602 หรือคลิก www.advice.co.th และ Fanpage : AdviceClub และLine : @AdviceClub

[อ่าน 176]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘ไก่ทอดเดชา’ เจ้าตำรับไก่ทอดหาดใหญ่ ต๊าซไม่ไหว! รุกปั้นธุรกิจแฟรนไชส์ ทำเงินได้ทุกสถานการณ์
ดีแทค #ดีทั่วดีถึง Powered by dtac 700 MHz เปิดชีวิตให้ผู้ประกอบการและคนไทย
หุ้น MAKRO ฮอต นักลงทุนจองซื้อคึกคักตั้งแต่วันแรก
เปิดรับสมัครร้านอาหารทั่วไทย อบรมหลักสูตร ‘DBD Booster for Smart Restaurants’ แบไต๋...เทคนิคสร้างธุรกิจให้ปัง!
เริ่มแล้ว Money Expo Hatyai 2021
ทรูคอฟฟี่ เสิร์ฟ “Apple Pie Toffee Latte Series” พร้อมเบเกอรีรสเลิศ “Cranberry Series” วันนี้ – 31 ม.ค. 65 ที่ทรูคอฟฟี่ ทุกสาขา
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved