กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คว้าสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2564 จากบริษัท คินเซนทริค สองปีซ้อน
25 Nov 2021

 

บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต โดยแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ บุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ เป็นตัวแทนรับรางวัล “Thailand Best Employers 2021” สุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2564 โดยกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นบริษัทเพียงแห่งเดียวในอุตสาหกรรมประกันชีวิต ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ติดต่อกันสองปีซ้อน

 

โครงการสุดยอดนายจ้างดีเด่น เป็นโครงการที่จัดขึ้นโดย บริษัทคินเซนทริค ประเทศไทย เพื่อค้นหาองค์กรในดวงใจ ที่ได้เป็นสุดยอดนายจ้างดีเด่ นและพนักงานอยากเข้าร่วมงานด้วยมากที่สุดทั่วโลกโครงการดังกล่าว ถือเป็นโครงการศึกษาด้านทรัพยากรบุคคลชั้นนำของโลก ที่ครอบคลุมทั้งเอเชียแปซิฟิกยุโรปละตินอเมริกา และอเมริกาเหนือ โดยร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งมีคณะกรรมการอิสระจากหลากหลายวงการ และจากองค์กรชั้นนำทั่วประเทศไทย ทั้งภาครัฐ และเอกชนเข้าร่วมตัดสิน เพื่อเป็นการเชิดชูองค์กรที่มีศักยภาพอันเป็นเลิศในด้านการบริหารบุคลากรและการทำงานที่ยอดเยี่ยมพร้อมทั้งสนับสนุนให้พนักงานมีความผูกพันต่อองค์กรในระดับสูงจนก้าวสู่การเป็นองค์กรดีเด่นที่พนักงานอยากเข้าร่วมงานด้วยมากที่สุดในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก

 

รางวัล “Thailand Best Employers 2021” ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของบริษัทฯ ที่สามารถยืนหยัด และพิสูจน์ว่า บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นองค์กรชั้นนำ ที่มุ่งเน้นในการสร้างผลงานอันเป็นเลิศในด้านบุคลากรให้เป็นที่ยอมรับอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังสะท้อนให้เห็นว่า บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับพนักงาน มีผู้นำที่มีศักยภาพ รับฟังเสียงของพนักงาน มุ่งเน้นการพัฒนาและการเรียนรู้ ส่งเสริมความเท่าเทียมกัน พร้อมทั้งดำเนินกิจการอย่างโดดเด่นในด้านในการช่วยเหลือสังคมได้อย่างยั่งยืน จนเป็นที่ยอมรับในด้านการบริหารบุคลากรที่มีความเป็นเลิศอย่างครบวงจรและมีประสิทธิภาพสูงอีกด้วย ซึ่งตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่พร้อมทั้งเคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

[อ่าน 101]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘ไก่ทอดเดชา’ เจ้าตำรับไก่ทอดหาดใหญ่ ต๊าซไม่ไหว! รุกปั้นธุรกิจแฟรนไชส์ ทำเงินได้ทุกสถานการณ์
ดีแทค #ดีทั่วดีถึง Powered by dtac 700 MHz เปิดชีวิตให้ผู้ประกอบการและคนไทย
หุ้น MAKRO ฮอต นักลงทุนจองซื้อคึกคักตั้งแต่วันแรก
เปิดรับสมัครร้านอาหารทั่วไทย อบรมหลักสูตร ‘DBD Booster for Smart Restaurants’ แบไต๋...เทคนิคสร้างธุรกิจให้ปัง!
เริ่มแล้ว Money Expo Hatyai 2021
ทรูคอฟฟี่ เสิร์ฟ “Apple Pie Toffee Latte Series” พร้อมเบเกอรีรสเลิศ “Cranberry Series” วันนี้ – 31 ม.ค. 65 ที่ทรูคอฟฟี่ ทุกสาขา
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved