โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ จัดสไตล์เคชั่นแพ็คเกจ “Super Style Me” สำหรับแฟชั่นนิสต้า
02 Dec 2021

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ จัดสไตล์เคชั่นแพ็คเกจ  “Super Style Me” โดยร่วมมือกับ ศักดิ์สิทธิ์ พิศาลสุพงศ์  แฟชั่นดีไซน์เนอร์เจ้าของแบรนด์ Tube Gallery  ซึ่งจะมาพูดคุยและให้คำปรึกษาด้านสไตล์แฟชั่น ให้คุณได้ค้นพบและเลือกสิ่งที่ใช่ในแบบที่เป็นตัวคุณ และผ่อนคลายด้วยการจิบชาและนวดสปาอย่างรื่นรมย์

 

แพ็คเกจ “Super Style Me” ให้ท่านได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายในห้องสยามสูท พร้อมอาหารเช้า การเข้าใช้บริการที่คาซาร่า เลาจน์ รวมเครื่องดื่มตลอดวัน และค็อกเทลยามเย็น  และร่วมสไตล์เวิร์คชอป 2 ชั่วโมง กับคุณศักดิ์สิทธิ์ พิศาลสุพงศ์  ดีไซเนอร์ชาวไทยที่โด่งดังไปทั่วโลกแห่งแบรนด์ Tube Gallery แนะนำเคล็ดลับในการเลือกเสื้อผ้า เครื่องประดับ แฟชั่นในสไตล์เฉพาะบุคคล ก่อนที่ท่านจะไปเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งแบบลักชัวรี่ ที่สยามพารากอน พร้อมมอบสิทธิพิเศษด้วยกิฟต์การ์ดและกระเป๋าสุดเก๋  และกลับมานวดสปาผ่อนคลาย ที่อนันตรา สปา ราคาแพ็คเกจเริ่มต้นที่ 9,999++ บาทต่อห้องต่อคืน สำหรับ 2 ท่าน ในการเข้าพักวันศุกร์ เสาร์ หรืออาทิตย์   

 

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ได้ดำเนินการยกระดับมาตรการด้านสุขอนามัย เป็นโรงแรมทีได้รับการรับรองด้านความปลอดภัยทางสุขอนามัยระดับโลก จาก Sharecare Health Security VERIFIED® with Forbes Travel Guide  และได้ผ่านการรับรองเป็นที่พักมาตรฐาน SHA Plus มีความปลอดภัยด้านสุขอนามัย โดยดำเนินการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 และเป็นเครื่องหมายที่รับประกันว่า พนักงานมากกว่า 70% ที่ให้บริการ ได้รับการฉีดวัคซีนเรียบร้อยครบถ้วนแล้ว  

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองแพ็คเกจนี้ได้ที่ โทร. 0 2126 8866 หรือ อีเมล reservations.asia@anantara.com เว็บไซต์ www.anantara.com/en/siam-bangkok/  

[อ่าน 1,410]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เวียตเจ็ทไทยแลนด์ เปิดเส้นทางบินตรง กรุงเทพฯ – โกลกาตา ตั๋วโปรฯ เริ่มต้น 0 บาท
Robinhood เปิดตัวแคมเปญ “Robinhood RETURN” ส่งต่อภารกิจรักษ์โลกกับ 5 ร้านอร่อย – สั่งง่าย คืนได้ ใส่ใจโลกในทุกมื้อ
ทิพยประกันภัย คว้ารางวัล “บริษัทที่มีบริการยอดเยี่ยมด้านประกันวินาศภัย” จากงาน Money & Banking Awards 2025
พรูเด็นเชียล จัดงาน “PRUDENTIAL MDRT Annual Meeting 2025”
SPRC แต่งตั้ง เฮอร์เบิร์ต แมทธิว เพนน์ ที่ 2 เป็น ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการ คนใหม่
LPN เดินหน้ายกระดับองค์กรสู่ Carbon Neutrality รับมอบฉลากคาร์บอนต่อเนื่องปีที่ 6
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved