ตลอดเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์นี้ ห้องอาหารจีนเย่า เรสเตอรองท์ ขอนำเสนอเมนูหอยเฮื้อเลิศรสให้คุณได้ลิ้มรสตามสไตล์ที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็น อบ ผัด หรือ ตุ๋น โดยทุกจานผ่านการรังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟบรูซ ฮุย หัวหน้าเชฟชาวจีนอย่างลงตัว
เชฟบรูซคัดสรรค์เป๋าฮื้อคุณภาพเยี่ยมจากออสเตรเลียเละเครื่องปรุงชั้นเลิศเพื่อมาปรุงเมนูพิเศษ หอยเป๋าฮื้อเป็นอาหารมีคุณค่าทางโภชนาการสูง โปรตีนสูงและไขมันต่ำและ จึงนิยมนำปรุงเป็นอาหารบำรุงร่างกายในอาหารจีน
ห้องอาหารจีนเย่า เรสเตอรองท์ขอนำเสนอ
เมนูเป๋าฮื้อออสเตรเลียเสิร์ฟให้อิ่มอร่อยกันทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดตลอดเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์นี้ ห้องอาหารจีนเย่า เรสเตอรองท์ โรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะสุรวงศ์
ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.yaobangkok.com
สำรองที่นั่ง