Joylada เชิญนักเขียนสมัครเล่นเข้าร่วม โครงการ 'Joy Academy Reality'
14 Jan 2022

Joylada apps แอปพลิเคชันยอดนิยมสำหรับ content creator Gen Y & Z  ที่รวบรวมนิยายและ live content community ในหนึ่งเดียว เปิดตัวโครงการ 'Joy Academy Reality' Live VDO Workshop เวทีการสร้างนักเขียนรุ่นใหม่ที่ต้องการพัฒนาฝีมือ ที่ follower/member ทั่วไปสามารถร่วมฟังและเชียร์เพื่อนๆ ของตัวเองได้ โดยมี mentor ที่มีชื่อเสียงจากแวดวงนักเขียน และผู้กำกับ อาทิ บอส-นฤเบศ กูโน ตังเม-จุฬารัตน์ ทองอร่าม ปอง-ปองวุฒิ รุจิระชาคร ปุ้ย-กัลยาณี สุขษาสุณี และ ออย- วนัญญา เฉยจิ๋ว มาร่วมปั้นนักเขียนรุ่นใหม่ เปิดรับสมัครนักเขียนผู้สนใจไม่จำกัดอายุแล้ววันนี้ถึง 20 มกราคม 2565 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

Joylada เป็นแอปพลิเคชันภายใต้บริษัท OOKBEE U อีบุ๊คแพลตฟอร์มยอดนิยมสัญชาติไทย ที่มียอดดาวน์โหลดกว่า 10 ล้านดาวน์โหลด และเติบโตอย่างต่อเนื่องเป็นที่นิยมในกลุ่ม Gen Y และ Z โดยเปิดโอกาสให้นักเขียน นักสร้างสรรค์ (content creator) รุ่นใหม่และมืออาชีพ มาเขียนนิยาย และมา LIVE พูดคุยกันแลกเปลี่ยนความคิด เป็น community แบบ reality ที่ใกล้ชิดกันระหว่างผู้สร้างสรรค์ผลงาน และผู้เสพผลงาน ให้ได้สนุกไปกับรูปแบบของ VDO / Audio Storytelling

ปีใหม่นี้ Joylada จัดแคมเปญสุดพิเศษมอบเป็นของขวัญให้แก่นักเขียนรุ่นใหม่ที่ต้องการพัฒนาฝีมือ เข้าร่วม Live VDO Workshop แบบ reality กับนักเขียนอาชีพมากประสบการณ์ 5 คน 5 สไตล์ ที่มีชื่อเสียงจากแวดวงนักเขียน และผู้กำกับ มาเป็น mentor ได้แก่

·      คุณบอส-นฤเบศ กูโน ผู้กำกับและคนเขียนบท (แปลรักฉันด้วยใจเธอ, Project S The Series: Side by Side และ My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน)

·      คุณตังเม-จุฬารัตน์ ทองอร่าม นามปากกา 'May112' (นักเขียนแนวรักโรแมนติกวัยรุ่นรุ่นแรกๆ ในวงการ เจ้าของเรื่องดัง รักป่วน ๆ ฉบับก๊วนเด็กหอ Series)

·      คุณปอง-ปองวุฒิ รุจิระชาคร นามปากกา 'ปองวุฒิ' (นักเขียนและคอลัมนิสต์ผู้มีผลงานหลากหลายแนว การันตีด้วยรางวัลมากมาย เช่น รางวัลพานแว่นฟ้า นายอินทร์อวอร์ด)

·      คุณปุ้ย-กัลยาณี สุขษาสุณี นามปากกา 'กัลฐิดา' (นักเขียนแนวแฟนตาซีชื่อดัง เจ้าของเรื่อง‘เซวีน่า มหานครแห่งมนตรา’, ‘The Draker’s Story’ และ ‘Witchoar’)

·      คุณออย- วนัญญา เฉยจิ๋ว นามปากกา ‘rabbitnie’ (เจ้าแม่นิยายแชทสยองขวัญ เจ้าของเรื่องดัง ดอกไม้ราตรี)

 

ทั้งนี้โครงการ 'Joy Academy Reality' มีวัตถุประสงค์ที่จะให้นักเขียนผู้สนใจได้รับความรู้ และประสบการณ์ตรงจากนักเขียนที่ประสบความสำเร็จอยู่ขณะนี้  เพื่อฝึกทักษะการเขียน และความกล้าแสดงออก เปิดโอกาสในการเริ่มต้นสร้าง Community ให้ผลงานของตัวคุณเอง follower/member ของ Joylada สามารถเข้าฟังและเรียนรู้ร่วมกันไปได้ในรูปแบบ Live VDO Streaming    

Joylada จะเปิดรับสมัครผู้สนใจ โดยส่งผลงานมาให้ทีมงานคัดเลือก และ 10 คนที่ผลงานดีที่สุดจะได้เข้าร่วมโครงการ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น นักเขียนรุ่นใหม่ที่สนใจ สามารถส่งผลงานสั้นๆ เข้ามาคัดเลือกเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม หลังจากจบโครงการ 'Joy Academy Reality' ผู้เข้าร่วมทุกคนจะได้รับรางวัลสมนาคุณ และสิทธิพิเศษจาก Joylada เพิ่มเติมแบบจัดเต็ม

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.joylada.com/joyacademyreality ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 มกราคม 2565 โดยจะประกาศผลผู้เข้ารอบในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 นี้

สามารถรับชมวิดีโอแนะนำโครงการได้ที่ https://youtu.be/NO_ZaKzavHA

[อ่าน 133]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล เปิดตัว “Fibre Clinix Mixology Bar” ร่วมกับพันธมิตร 6 ร้านซาลอนชั้นนำ
fintips by ttb แนะเคล็ดลับการเงิน หญิงโสด VS ชายโสด ใครควรมีเงินเก็บมากกว่ากัน? เพื่อใช้ในยามเกษียณ
LET ผนึก สมาคมไทยไอโอที ยกระดับงานรักษาความปลอดภัยผ่าน IoT
ซาติน เจาะกลุ่มสายมู จับมือ หมอช้าง เปิดตัวชุดเครื่องนอนเสริมสิริมงคล 12 ราศี รับปีขาล
ไอคอนสยาม ผนึก ภาครัฐ เอกชน สมาคม ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน “THE ICONSIAM ETERNAL PROSPERITY CHINESE NEW YEAR 2022”
ท็อปแท็ป – จิรกิตติ์ ต้อนรับปี 2565 กับการก้าวสู่มาตรฐานที่ แข็งแกร่งขึ้นของไซโก ขยายเวลารับประกันสินค้าเพิ่มอีก 2 ปี
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved