อิเกีย X แซนดรา โรดส์ แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลก เปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษ KARISMATISK/คาริสมาทิสค์
17 Jan 2022

อิเกีย เปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษ KARISMATISK/คาริสมาทิสค์ จากการทำงานร่วมกับแฟชั่นไอคอนระดับตำนาน “Zandra Rhodes” ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการแฟชั่นและสิ่งทอมานานกว่า 5 ทศวรรษ ออกแบบแฟชั่นและการแต่งตัวให้กับคนดังมากมายตั้งแต่เจ้าหญิงไดอานา, Diana Ross, Kylie Minogue, Paris Hilton ไปจนถึง Freddie Mercury คอลเล็คชั่น KARISMATISK/คาริสมาทิสค์ เป็นเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพพิมพ์และเฉดสีที่สดใสโดดเด่น จึงไม่แปลกเลยหากใครจะออกปากว่า เฟอร์นิเจอร์คอลเล็คชั่นนี้กำลังสื่อสารว่าฉันอยู่ตรงนี้นะพร้อมชวนทุกคนมาสนุกกับการแต่งบ้านที่แสดงความเป็นตัวคุณอย่างชัดเจนวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2565 เฉพาะที่อิเกีย บางนา และอิเกีย บางใหญ่เท่านั้น สินค้ามีจำนวนจำกัด (จำกัดการซื้อไม่เกิน 3 ชิ้น /รายการ)

 

เป็นตัวของตัวเองให้เต็มที่ เล่นใหญ่ได้อย่างที่ใจต้องการแซนดรา โรดส์ นักออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอชาวอังกฤษ มีคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นด้วยผมสีชมพูจัดจ้านและอายแชโดว์สีฟ้าซึ่งเป็นเสมือนเครื่องหมายการค้าของเธอ เป็นผู้บุกเบิกและเป็นไอคอนแฟชั่นที่ไม่ซ้ำแบบใคร มีสไตล์ที่แตกต่างด้วยการดึงเอาลวดลายดอกไม้มาผสมผสานกับดวงดาว และลายเส้นต่างๆ ที่สนุกสนานขี้เล่น ซึ่งเป็นซิกเนอเจอร์ในงานของแซนดรา จะเห็นได้ว่าลายพิมพ์ที่สะดุดตาคือหัวใจสำคัญของ KARISMATISK สำหรับใครที่ชอบสไตล์แม็กซิมอล หรือ More is More คอลเล็คชั่นนี้ คือคำตอบ ช่วยให้คุณและบ้านสะท้อนตัวตนออกมาได้อย่างเต็มที่

อย่ากังวลว่าคนอื่นจะคิดอย่างไรกับคุณเป็นสิ่งที่แซนดรายึดถือ และเธออยากจะส่งต่อความมั่นใจและภูมิใจที่จะแสดงบุคลิกของตัวเองในการตกแต่งบ้าน หรือมุมโปรดของคุณ ด้วยไอเท็มจากคอลเล็คชั่นนี้เพียงแค่ชิ้นเดียวก็สามารถเติมสีสัน ความสนุก และสะดุดตาให้กับชีวิตและบ้าน

 

โดดเด่น ใช้งานได้จริง!
เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งทุกชิ้นในคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ออกแบบมาให้ใช้งานได้จริง และมีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนเมื่อฉันออกแบบอะไร ฉันมักจะถามตัวเองก่อนเสมอว่าฉันจะใช้มันไหม และทุกอย่างต้องใช้งานได้จริงแซนดรากล่าว นอกจากนี้ KARISMATISK ยังถ่ายทอดแนวคิดในการออกแบบของอิเกีย หรือที่เรียกว่า Democratic Design ได้เป็นอย่างดี มีครบทั้งรูปแบบ ฟังก์ชั่น คุณภาพ ความยั่งยืน และราคาที่เข้าถึงได้ สินค้าเหล่านี้จะมอบโซลูชั่นที่สนุกสนาน ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวันในราคาที่เหมาะสม

การออกแบบนี้ทำให้ใจฉันเต้นแรงไหม? มันทำให้ฉันมีความสุขและเพิ่มมูลค่าให้กับชีวิตของฉันหรือไม่อีกหนึ่งคำถามที่แซนดรามักจะถามเวลาออกแบบชิ้นงาน ดังนั้นการออกแบบที่โดดเด่นคือสิ่งที่ทำให้ KARISMATISK แตกต่าง ไอเท็มทุกชิ้นมีเรื่องราวที่จะบอกเล่า และเพิ่มสิ่งที่พิเศษให้กับชีวิต

 

 

ถุงหิ้ว FRAKTA/ฟรัคต้า ขนาดกลาง 99 และขนาดใหญ่ 199 บาท
การแปลงโฉมถุงหิ้วสีฟ้าไอคอนของอิเกีย เกิดจากแนวคิดที่ต้องการนำบริบทของอิเกียมาผสมผสานกับแฟชั่น จึงเกิดเป็นการแปลงโฉมถุงหิ้วที่มีความเรียบง่ายให้มีความอลังการในสไตล์ของแซนดรา เริ่มต้นด้วยโทนสีชมพู แต่งระบายจับจีบ สะท้อนการทำงานร่วมกันที่สมบูรณ์แบบของอิเกียและแซนดราจนเธอเอ่ยปากว่ามันดูขี้เล่นและมีประโยชน์ใช้สอย

 

กระจกเงา 499 บาท
ทุกคนคงคุ้นเคยกับกระจกเงารูปคลื่นอันเป็นเอกลักษณ์ของอิเกียอย่าง KRABB กันดีอยู่แล้ว แซนดราจึงตัดสินใจสร้างความคลาสสิกในแบบฉบับของเธอเอง นำลายเส้นสเก็ตช์ใบหน้าของหญิงสาว หรือ ‘The Lady Heads’ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์แฟชั่นของเธอวาดลงบนกระจกเงา KARISMATISK ภาพสเก็ตช์ช่วยเพิ่มความเป็นแฟชั่นชั้นสูงให้กับของใช้ในชีวิตประจำวัน จนเกิดเป็น function art!

 

จานเทียนโลหะและเชิงเทียน เซ็ตละ 399 บาท
งานจับจีบบริเวณขอบที่ไม่ธรรมดาของไอเท็มนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องประดับแต่งพลีทและ คอปกของแซนดรา เพิ่มความมีสไตล์ของแฟชั่นชั้นสูงให้กับโต๊ะอาหาร

 

 

ผ้าพรีคัท 790 บาท/2 ผืน
เป็นการหวนคืนสู่จุดเริ่มต้นทั้งหมด ผ้าพรีคัทบ่งบอกถึงมรดกทางแฟชั่นของแซนดราในฐานะนักออกแบบสิ่งทอ มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีชมพู/สีฟ้า และสีชมพูเข้ม/อ่อน ผลิตจากผ้าฝ้ายและโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล นอกจากจะนำไปตัดเย็บได้ในทุกรูปแบบที่คุณต้องการแล้ว ยังมีแม่แบบคาฟตันให้ตัดตามได้ด้วย ทำไมต้องเป็นคาฟตันคาฟตันมีความหมายเหมือนกับงานของฉัน ถูกนำมาใช้ในงานออกแบบของฉันมากมายฉันชอบที่ชุดคาฟตันพลิ้วไหวไปตามร่างกาย ให้ความสะดวกสบายและเพิ่มพื้นที่สำหรับผู้สวมใส่แซนดรากล่าว

 

พิเศษ! สำหรับสมาชิก IKEA Family ถ่ายรูปด้วยกล้อง Instant กับคอลเล็คชั่นที่อิเกียจัดเตรียมไว้ให้ โพสต์ลงบนเฟซบุ๊ค หรืออินสตาแกรม แล้วใส่ #NewIKEAcollection รับฟรีคูปองไอศกรีมถั่วเหลือง ตั้งแต่วันที่ 20 – 23 มกราคมนี้ ที่อิเกีย บางนา และอิเกีย บางใหญ่

นอกจากนี้ อิเกีย ยังมอบของขวัญสุดพิเศษต้อนรับปีใหม่ให้กับคนไทย ปรับลดค่าบริการจัดส่งโดยรถบรรทุก เริ่มต้น 290 บาท (เฉพาะพื้นที่ที่ร่วมรายการ) จากราคาปกติ 570 บาท ช้อปเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ได้ไม่อั้น หมดห่วงเรื่องขนส่ง ใช้บริการได้ทั้งลูกค้าที่มาซื้อที่สโตร์และผ่านอิเกียออนไลน์ ดูรายละเอียดค่าบริการและพื้นที่จัดส่งได้ที่ IKEA.co.th/delivery

 

[อ่าน 1,985]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
SYNNEX ยกระดับมาตรฐาน After-Sales Service ด้วยสติ๊กเกอร์ “Trusted by Synnex” เสริมความเชื่อมั่นผู้บริโภค
"เอ็มจี" ถอดรหัสความสำเร็จ "NEW MG S5 EV" ยอดขายสะสมกว่า 40,000 คัน ในตลาดยานยนต์ไทย
"สถาพร เอสเตท" ขนทัพ 7 โครงการคุณภาพ ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 49
"หัวเว่ย" เปิดตัวโซลูชันเครือข่าย AI-Centric ยกระดับสู่ยุค All Intelligence ในงาน MWC 2026
ไทยเจ้าภาพ UFI Asia Pacific Conference 2026 ทีเส็บชูแบรนด์ “The Best Exhibition Nation of ASEAN” ตอกย้ำกรุงเทพฯ ฮับงานแสดงสินค้าอาเซียน
เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท โกยกำไรปกติทะลุ 600 ล้านบาท จ่อปันผลสูงสุดเป็นประวัติการณ์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved