เจาะลึกเสน่ห์ New Super Cub ความคลาสสิกเหนือกาลเวลา
25 Jan 2022

 

เจาะลึกความโดดเด่นของ New Super Cub รถครอบครัวสายแฟชั่นฉบับออริจินัล จากต้นกำเนิดรถในตระกูล Super Cub ตั้งแต่ปี 1958 สู่ตำนานความคลาสสิกเหนือกาลเวลา อะไรคือเสน่ห์ที่ชวนให้หลงใหลไม่เสื่อมคลาย และทำให้ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานต่อเนื่องมากกว่า 6 ทศวรรษ ครองใจผู้ขับขี่ทั่วโลกด้วยยอดขายกว่า 100 ล้านคัน คำตอบอยู่ตรงนี้แล้ว

 

• ดีไซน์โดดเด่นร่วมสมัย มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง

รถในตระกูล Super Cub ได้รับความพิถีพิถันด้านการออกแบบมาตั้งแต่แรกเริ่ม เช่นเดียวกับ New Super Cub ที่ยังคงเอกลักษณ์เส้นสายตัวรถแบบ S Shape มีความโค้งมนสวยงามไร้ที่ติ เข้ากับทุกยุคสมัย มีสไตล์เป็นของตัวเอง นอกจากนี้ยังคำนึงถึงคุณประโยชน์ด้านการใช้งาน ท่านั่งควบคุมง่าย มีความสะดวกคล่องตัว และเป็นมิตรกับผู้ขับขี่ทุกคน

 

• สีตัวรถแบบออริจินัล ทั้งแบบโมโนโทนและทูโทน

New Super Cub ตอกย้ำความคลาสสิกระดับตำนาน ด้วยการเลือกใช้โทนสีพื้นเรียบแบบโมโนโทน ไม่ว่าจะเป็น น้ำเงิน แดง ขาว หรือดำ แบบออริจินัลจากยุค 50's - 60's รวมถึงการเลือกใช้คู่สีทูโทนที่ตัดกับบังลมสีขาวได้อย่างลงตัว ซึ่งการเลือกใช้โทนสีทั้ง 2 แบบนี้เอง เป็นอีกสิ่งหนึ่งของรถในตระกูล Super Cub ที่นับว่ามีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมดีไซน์ตัวรถให้มีความสวยงามยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

• เทคโนโลยีเครื่องยนต์พัฒนาต่อเนื่อง แรงดี ประหยัด แข็งแรง ทนทาน

ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน หัวใจขับเคลื่อนของรถในตระกูล Super Cub ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จากขุมพลังเครื่องยนต์ 4 จังหวะ ขนาด 50 ซีซี ที่ให้กำลังแรงควบคู่อัตราความประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม สู่การพัฒนาระบบหัวฉีด PGM-FI แทนที่ระบบคาร์บูเรเตอร์ และได้ขยายขนาดของเครื่องยนต์ออกเป็นหลายขนาด เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคนแต่ละยุคสมัย โดยล่าสุด New Super Cub ได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์ Honda Smart Engine ขนาด 110 ซีซี เทคโนโลยีใหม่ที่ฮอนด้าพัฒนาให้มีทั้งความแรง ประหยัด แข็งแรงและทนทาน ทำงานร่วมกับหัวฉีด PGM-FI ที่ให้อัตราประหยัดน้ำมันสูงถึง 71.4 กิโลเมตร ผ่านการรับรองระบบบำบัดไอเสียมาตรฐานไอเสียระดับ 7 โดยสถาบันยานยนต์

 

 

ทั้งหมดนี้ คือ เสน่ห์ความโดดเด่นของ New Super Cub ที่พร้อมให้สาวกรถครอบครัวสายแฟชั่นได้สัมผัส มีให้เลือก 4 สี ประกอบด้วย แบบโมโนโทนสีดำหรือสีขาว และแบบทูโทน ประกอบด้วย สีน้ำเงิน-ขาว และสีแดง-ขาว พบกันได้ที่ศูนย์ Honda Wing Center ทั่วประเทศ ด้วยราคาแนะนำ 47,700 บาท

 


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ New Super Cub ได้ที่

เว็บไซต์ : www.thaihonda.co.th

เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand

[อ่าน 634]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอสซีบี อบาคัส ตั้งเป้าพลิกชีวิตการเงินคนไทยกู้ยาก 10% หรือราว 2.5 ล้านคน ภายในปี 67
THE ESSE Sukhumvit 36 จัดแคมเปญ “IMPECCABLE VIEW, IMPECCABLE PRICE” ห้องชั้นสูงวิวสวย จัดเต็มส่วนลด 5.5 ล้าน กับ 6 ยูนิตพิเศษ
'เซ็นทรัลพัฒนา' ปั้นมิกซ์ยูส เปิดแผน 4 ธุรกิจหลัก เติบโตกว่า 180 โครงการทั่วประเทศใน 5 ปี มูลค่า 120,000 ล้านบาท
โตชิบา ทีวี ฉลองครบรอบ 70 ปี มุ่งเพิ่มส่วนแบ่งการตลาด 10% ภายใน 5 ปี เดินหน้าเปิดตัวทีวีใหม่ 6 รุ่น ที่ตอบครบทุกความต้องการในยุคนิวนอร์มอล
เคาน์เตอร์เซอร์วิส คว้ารางวัล คุณภาพแห่งชาติ (Thailand Quality Award : TQA) ปี 2564 ยกระดับมาตรฐานการบริหารจัดการองค์กรระดับโลก
กสิกรไทยจับมือหัวเว่ย หนุนสินเชื่อสร้างสังคมสีเขียว ชวนลูกค้ารักษ์โลก ตั้งเป้าติดตั้งหลังคาโซลาร์เซลล์ 30,000 หลัง
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved