เซ็นทรัลพัฒนา พลิกโฉมการไหว้พระตรีมูรติ ในแคมเปญ ‘Meta-Luck’ ด้วยเทคโนโลยี VR 360 องศาวันนี้– 24 ก.พ. 65 เซ็นทรัล 5 สาขาทั่วไทย
16 Feb 2022

 

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) สร้างปรากฏการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ จับกระแส Metaverse เทรนด์ดิจิตัลมาแรง พลิกโฉมการไหว้ขอพรพระตรีมูรติด้วย ‘Meta-Luck’ เทคโนโลยี VR 360 องศา ขอพรในโลกเสมือนจริงผ่านร่างอวตารเหมือนยืนสักการะอยู่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ มอบประสบการณ์ Immersive Experience สุดล้ำ ณ เซ็นทรัล 5 สาขาทั่วไทย ได้แก่ เซ็นทรัล เวสต์เกต, เชียงใหม่, ชลบุรี, ขอนแก่น และหาดใหญ่ (เริ่ม 10-24 ก.พ. 65) ย้ำคุมเข้มมาตรการป้องกันขั้นสูงสุด เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ Safe Plus+ เพื่อความมั่นใจและปลอดภัยของทุกคน       

                     

 

กระแส Metaverse กลายเป็นที่กล่าวถึงในวงกว้างนับตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว โดยบริษัททั่วโลกจากหลากหลายธุรกิจ แม้กระทั่งแบรนด์ดังระดับโลกหลายรายต่างก็ให้ความสนใจ และมุ่งเป้าแผนธุรกิจสู่โลกเสมือนจริง Metaverse นี้ เซ็นทรัลพัฒนา ในฐานะผู้นำอันดับหนึ่งธุรกิจศูนย์การค้าของประเทศไทย ก็ไม่พลาดที่จะจับกระแสเทรนด์โลก Metaverse เพื่อมอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับลูกค้า โดยเริ่มประเดิมโปรเจ็กต์แรกกับ “Meta-Luck” ครั้งแรกของไทย พลิกโฉมการไหว้สักการะพระตรีมูรติรูปแบบใหม่ด้วยเทคโนโลยี VR (Virtual Reality) 360 องศา ผ่านร่างอวตารในโลกเสมือนจริง ให้ความรู้สึกเหมือนได้มายืนสักการะอยู่ที่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์จาก 5 สาขาทั่วไทย ได้แก่ เซ็นทรัล เวสต์เกต, เชียงใหม่, ชลบุรี, ขอนแก่น และหาดใหญ่ 

 

 

งานนี้เซ็นทรัลพัฒนาจับจุดแข็งเรื่องกระแสความศรัทธาของผู้คนที่มีต่อพระตรีมูรติ บริเวณหน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งพื้นที่บริเวณนี้มักจะเนืองแน่นไปด้วยกลุ่มคนผู้มีศรัทธาและความเชื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันวาเลนไทน์ของทุกปี ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์จะหนาแน่นเป็นพิเศษ เต็มไปด้วยกลุ่มคนที่มีความเชื่อว่า หากขอพรเรื่องความรักที่นี่แล้วจะสมหวัง ซึ่งก็มีมากมายหลายคู่ที่สมหวังกันมานับไม่ถ้วน ไม่เว้นแม้แต่ดารา คนดัง ก็ยังเคยสมหวังจากการมาขอพรพระตรีมูรติที่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ จนเป็นข่าวโด่งดังมาแล้ว จึงผุดไอเดียผสานเทรนด์มูเตลูที่อยู่คู่กับคนไทยมาทุกยุคทุกสมัย เข้ากับเทรนด์โลกใหม่อย่าง Metaverse เชื่อมโยงประสบการณ์ Social Experience จาก Online สู่ On Ground และเปิดโอกาสให้คนที่อยู่ไกล หรืออยู่ต่างจังหวัดสามารถสักการะขอพรได้โดยไม่ต้องเดินทางมาถึงที่เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

เป็นครั้งแรก ที่สามารถขอพรผ่านร่างอวตาร และยังมีของไหว้สีแดงในโลกเสมือนจริงให้กับผู้ที่มาสักการะอีกด้วย สร้างสีสันและพลิกโฉมการไหว้ขอพรพระตรีมูรติให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

สามารถร่วมเปิดประสบการณ์ไหว้ขอพรพระตรีมูรติสุดล้ำได้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 5 สาขาทั่วไทย ได้แก่ เซ็นทรัล เวสต์เกต, เชียงใหม่, ชลบุรี, ขอนแก่น และหาดใหญ่ ตั้งแต่วันนี้ – 24 ก.พ. 65 

   

[อ่าน 1,843]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต" เผยโฉม 10 นักเตะเยาวชนไทย โครงการ “KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy ปีที่ 6”
เวียตเจ็ทไทยแลนด์ รับมอบโบอิ้ง 737-8 ลำใหม่ ชูโรดแมปรับฝูงบินล็อตใหญ่16 ลำ ในครึ่งปีหลัง 69
"เอ็นไอเอ" เปิดมุมมองใหม่ของไทยด้วย “นวัตกรรมย่อยง่าย” จาก 6 เทรนด์นวัตกรรมศักยภาพสูงของไทย
Nike Football ปักหมุดทรงวาด เนรมิตรันเวย์ใจกลางย่านเมืองเก่า กับ Nike Goal-Dang
SCGD ได้รับคัดเลือกเข้าสู่ทำเนียบ ESG Emerging List และเป็นหลักทรัพย์ใน Universe ของ ESG100 ประจำปี 2569
“เมกาโฮม พัทยา” ทุ่มงบ 80 ล้านบาท ฉลองเปิดโฉม Re-Grand Opening ครั้งใหญ่ ภายใต้แนวคิด “เพื่อช่าง เพื่อบ้าน”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved