SKECHERS จับมือ KTC จัดงาน SKECHERS x KTC Workshop & City RC Run
24 Mar 2022

สเก็ตเชอร์ส (SKECHERS) แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน ร่วมกับ  KTC จัดกิจกรรม Skechers x KTC Running Workshop & City RC Run เพื่อเปิดตัวรองเท้าวิ่งตัวท็อป GOrun Ride 9 และ Skechers GOrun MaxRoad 5 ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติการรองรับแรงกระแทกให้นักวิ่งสามารถวิ่งได้บนพื้นถนนที่หลากหลาย โดยกิจกรรมครั้งนี้เป็นกลุ่มนักวิ่งจาก KTC Sport และ Skechers Runners Team กว่า 25 คน มาร่วมกิจกรรม City RC Run ใจกลางกรุงยามเช้า โดยเริ่มต้นที่ร้านสเก็ตเชอร์ส แฟล็กชิพสโตร์ สยามสแควร์วัน

 

 

สำหรับกิจกรรม Skechers x KTC Running Workshop & City RC Run ที่จัดขึ้นนั้น มีการแบ่งออกเป็น 5 ทีม ทีมละ 5 คน โดยในแต่ละทีมจะมีกัปตันทีมพาลูกทีมวิ่ง เพื่อเก็บพอยท์ตามจุดต่างๆ  เริ่มสตาร์ทจากร้าน Skechers สาขา Siam Square One – มาบุญครอง – อุทยาน 100 ปีจามจุรี - สามย่านมิตรทาวน์ – สวนลุมพินี – ราชประสงค์ โดยมีให้เก็บคะแนนตามจุดต่างๆ

 

อีกทั้งยังมีอินฟลูเอนเซอร์นักวิ่ง 3 ท่าน ที่หลงใหลในการวิ่งชมเมือง ได้แก่ คุณกฤษฎา แซ่หวุ่น จากเพจไปวิ่ง, คุณท๊อป-วสันต์ ปรีชาวนิช จากเพจวิ่งขำๆ, และคุณบาส-นพรัตน์ มนต์ชัยธนพัฒน์ จากเพจ Neighborfoot มาร่วมทดสอบสมรรถนะของรองเท้าทั้ง 2 รุ่นด้วยการวิ่งจริงบนพื้นถนน

 

 

นอกจากนี้ ยังมีนักกายภาพบำบัด จาก KTC Sport ที่มาให้คำแนะนำในการวอร์มอัพก่อนวิ่งด้วย Dynamic Stretching เพื่อช่วยลดการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อขณะวิ่งและเพิ่มความแข็งแรงของระบบไหลเวียนเลือด อีกทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านผลิตภัณฑ์จาก Skechers ที่มาแนะนำรองเท้าวิ่งที่เหมาะสมสำหรับการวิ่งในครั้งนี้ อย่าง Skechers GOrun Ride 9 ที่โดดเด่นด้วยอัปเปอร์ผ้าตาข่ายแบบ Mesh ที่มีน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดีเยี่ยมให้รู้สึกคล่องตัวอยู่เสมอ มาพร้อมพื้นชั้นกลาง HYPER BURST® ที่มีความนุ่ม น้ำหนักเบา และรองรับแรงกระแทกได้ดีผสานพื้นยางจาก Goodyear® เพื่อการันตีความนุ่มสบายและยึดเกาะขณะใช้ความเร็ว

 

 

สำหรับทีมที่เก็บคะแนน RC ได้สูงที่สุดยังได้รับรางวัลจาก Skechers เป็นรองเท้า Skechers Gorun Ride 9 ให้กับ และยังสามารถร่วมทำการทดสอบประสิทธิภาพของรองเท้าทั้ง 2 รุ่น (Skechers Gorun Ride 9 และ Skechers Gorun MaxRoad 5) ด้วยการวิ่งจริงบนลู่วิ่ง JOHNSON รุ่น ELITE SERIES T7.1 อีกด้วย ซึ่งหากท่านใดสนใจอยากทดสอบลู่วิ่งสามารถเข้ารับการทดสอบได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 เมษายนนี้ ที่ ร้านสเก็ตเชอร์ส แฟล็กชิพสโตร์ สยามสแควร์วัน

 


สำหรับนักกีฬาวิ่งหรือผู้ที่สนใจในการวิ่ง สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ได้ที่ FB : SKECHERSThailand และ Line Official Account : @SkechersTH

[อ่าน 1,951]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอ็มจี เผยยอดจองครึ่งงานมอเตอร์โชว์ กว่า 5,000 คันพร้อมส่งมอบรถให้กับลูกค้าในเดือนเมษายน
สยามเซ็นเตอร์ อัปเดตลิสต์ร้านเปิดใหม่ เติมสีสันไลฟ์สไตล์ให้ซัมเมอร์นี้สนุกกว่าเดิม
Capital A ปรับทัพใหญ่ ตั้งอดีตแบงก์เกอร์ CIMB นั่ง Deputy CEO ปั้น 5 ธุรกิจใหม่ ดันโตแซง AirAsia
เปิดสเปก! Nothing Phone (4a) Pro ดีไซน์ที่กล้าต่าง พร้อมประสบการณ์ที่ “คิดมาแล้ว” เพื่อคนรุ่นใหม่
True IDC วางศิลาฤกษ์เมกะดาต้าเซ็นเตอร์เขต EEC ใต้งบ BOI กว่า 7.7 หมื่นล้าน ตอกย้ำเบอร์หนึ่งของไทย
ยูนิโคล่ จัดกิจกรรม “สุดยอดนักสู้ฝุ่น PM2.5 Warrior” ปีที่ 2 สร้างความตระหนักรู้ด้าน PM2.5 แก่เยาวชน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved