ดีแทค แจ้งความคืบหน้า ผู้ถือหุ้นอนุมัติควบรวมกิจการดีแทค-ทรู
04 Apr 2022

 

เมษายน 2565 – บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค ประกาศผู้ถือหุ้นอนุมัติข้อเสนอควบรวมกิจการของดีแทคกับทรู จากการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2565 (The Extraordinary General Meeting of Shareholders no. 1/2022) ซึ่งเป็นก้าวสำคัญในการก่อตั้งบริษัท เทคโนโลยี-โทรคมนาคม ที่จะสร้างความแข็งแกร่ง ให้กับวาระดิจิทัลของประเทศไทย นำเสนอบริการใหม่ให้กับลูกค้า และเร่งการพัฒนาทางทักษะของบุคลากรที่พร้อมให้บริการลูกค้ายุคใหม่

นอกเหนือจากการอนุมัติจากผู้ถือหุ้นในวันนี้แล้ว การควบรวมกิจการยังต้องอยู่ภายใต้การตรวจสอบและแจ้งเจ้าหนี้ หน่วยงานกำกับดูแล อันได้แก่ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. ซึ่งได้รับแจ้งเมื่อวันที่ 25 มกราคม 2565 ถึงความตั้งใจของทรูและดีแทคในการควบรวมกิจการ

 

นายชารัด เมห์โรทรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “บริษัทเทคโนโลยี-โทรคมนาคม จะนำเสนอบริการ 5ด้วยคุณภาพเครือข่าย ที่ครอบคลุมการใช้งาน ความน่าเชื่อถือ ความเร็ว ตลอดจนบริการที่เน้นคุณค่าพร้อมการดูแลลูกค้าที่ดีขึ้น ขอขอบคุณผู้ถือหุ้นที่ไว้วางใจอนุมัติการควบรวมกิจการครั้งนี้ บริษัทเทคโนโลยี-โทรคมนาคม มีแผนธุรกิจ เพื่อตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น ควบคู่ไปกับการรับมือกับความท้าทายของการเปลี่ยนแปลงของตลาดโลกที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ยกระดับประเทศไทย ไปสู่การเป็นผู้นำในโลกดิจิทัลได้ ด้วยการผนวกความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเข้ากับการบริการที่ดึงดูดลูกค้า พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่า”

กระบวนการควบรวมกิจการนี้คาดว่าจะเกิดขึ้นในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ในระหว่างนี้ ลูกค้าของดีแทคจะไม่ได้รับผลกระทบใด ๆโดยลูกค้าคงยังสามารถซื้อสินค้าและบริการของเราได้  และใช้บริการของบริษัทได้ตามปกติ

 


รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการควบรวมกิจการ โปรดพิจารณาในสารสนเทศเกี่ยวกับการควบบริษัทซึ่งบริษัทฯ ได้เปิดเผยต่อตลาดหลักทรัพย์ฯ เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565

 

[อ่าน 1,872]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"พิพัฒน์" ชูเทคโนโลยีอุโมงค์ระดับโลก นำร่องกะทู้-ป่าตอง มุ่งสร้างมาตรฐานใหม่การทางพิเศษ ยกระดับคุณภาพชีวิตด้านคมนาคม
เรนวูด ปาร์ค ปั้นเมืองคุณภาพ 2,000 ไร่ สู่ต้นแบบชุมชนระดับโลกในไทย
งาน BAAC Market Fruits Buffet บุฟเฟต์ผลไม้สุดพรีเมียม ที่ ธ.ก.ส. เสิร์ฟทุเรียนกว่า 1 ตัน หมดใน 2 ชั่วโมง
"กรุงศรี" จัดพิธีถวายความอาลัยและน้อมรำลึกในพระกรุณาธิคุณ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา
"เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์" ผนึกพลังพนักงาน ส่งต่อโอกาสให้เด็กไทยเติบโตอย่างมีคุณภาพ
เทรนด์กินดีมาแรง!! CRG ชวนอิ่มอร่อยอย่างสมดุล กับเมนูสุขภาพจาก 3 แบรนด์ดัง
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved