YEAH! ฉลองครบรอบ 21 ปี พร้อมเผยโฉม PALLADIUM x BODYSLAM รุ่นพิเศษ Limited Edition
31 Aug 2017

          ร้าน YEAH! ผู้นำเข้าสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังระดับโลกหลากหลายแบรนด์บริหารโดย ศิรินพร ตัณฑุลวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อรสาสินทวี จำกัด ร่วมด้วย สรายุทธ์  เดชาคุ้ม ผู้จัดการโครงการผู้ริเริ่มคัดสรรการนำเข้าหลากหลายแบรนด์ดังจากต่างประเทศ มาจำหน่ายเป็นรายแรกของประเทศไทยในนาม ร้าน YEAH! นับเป็น Retailer ยุคแรกของไทยที่เริ่มต้นการนำเข้า PALLADIUM แบรนด์รองเท้าบูทสุดแนวจากประเทศฝรั่งเศสเข้ามาจำหน่ายในปี 2011 หนึ่งในรองเท้ายอดฮิตของวัยรุ่นชาวฝรั่งเศสมาวางจำหน่ายแบบจัดเต็มในระดับตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ทำให้มีรุ่นของรองเท้าให้เลือกกันครบครันในราคาพิเศษสุด

 


          ในวาระโอกาสที่ร้าน YEAH! ครบรอบ 21 ปี และ PALLADIUM รองเท้าแบรนด์ดังสัญชาติฝรั่งเศส ครบรอบ 70 ปี จัดฉลองอย่างยิ่งใหญ่กับงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับรองเท้า Limited Edition รุ่นพิเศษ PALLADIUM x BODYSLAM และพบกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ จากตำนานศิลปินวงร็อคอันดับหนึ่งของเมืองไทยที่ได้รับความนิยมสูงสุดอยู่ในขณะนี้ รวมถึงการสัมภาษณ์ทั้งวงแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟเจาะลึกกับการมาเป็นพรีเซนเตอร์ทั้งวงครั้งแรกของ5 หนุ่ม BODYSLAM อย่าง ตูน - ปิ๊ด - ชัช - ยอด - โอม จากผู้สวมใส่สู่ผู้ร่วมออกแบบรองเท้าแรงบันดาลใจจากเพลงร็อคสู่คอลเลคชั่นรองเท้าสุดพิเศษ PALLADIUM x BODYSLAM ภายใต้คอนเซ็ปท์ #walkwithme เพิ่มดีไซน์ที่โดดเด่นโดยปรับจากรูปโฉมบูททรงเดิม ปรับให้มีน้ำหนักเบาการสวมใส่ที่สบายและรูปลักษณ์ไร้ที่ติสามารถแมทช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัวเพิ่มความพิเศษขึ้นมาด้วยการมีโลโก้ นก ของวง BODYSLAM และสัญลักษณ์เครื่องหมายไม่เท่ากับ ≠ อยู่บนรองเท้าทุกคู่ในทั้ง 5 แบบไม่ว่าจะเป็นในรุ่นของ PAMPA HI LEATHER, PAMPA HI,  PALLABROUSE, PALLAVILLE และ PAMPAOXFORD

 

 


          โดยงานนี้ยังได้กระทบไหล่กับเหล่าศิลปินดารารับเชิญที่จะมาร่วมสร้างสีสันและความมันส์ไปพร้อมกัน อาทิ Lomosonic, ลาบานูน, พีเค - ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, เก่ง The voice, ดีเจ เผือก- พงศธร จงวิลาส, พีพี- พัชญา เพียรเสมอ, อรรถ - อภิชาติ ชูแก้ว, วิน - อรรครัฐ ฉั่วศิริสุขสกุล, บอส - โตนนท์ วงศ์บุญ และอีกมากมาย  ในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ณ  ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  พร้อมกิจกรรมร่วมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ เป็นคอลเลคชั่นรองเท้ารุ่นพิเศษ PALLADIUM x BODYSLAM จากศิลปินวง BODYSLAM และกิจกรรมรับของที่ระลึกภายในงานมากมาย

 

  

 

  


          พบกับกิจกรรมพิเศษต่างๆของร้าน YEAH! และร้าน PALLADIUM ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา  และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดทางออนไลน์ได้ที่ byyeah.com และ https://www.facebook.com/yeahshop

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มาสด้า "ยิ้มร่า" ส่งท้ายงานมหกรรมยานยนต์ ยอดจองพุ่ง 6,500 คัน!!
"เอสซีจี" ให้บริการสุขาในงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์”
"ฮอนด้า" คว้า 3 รางวัล "TAQA Award" ครองอันดับหนึ่งที่คนไทยเชื่อมั่น 7 ปีซ้อน
ทรูมูฟ เอช เตรียมพร้อมโครงข่ายมือถือ รองรับการใช้ “ไบค์ อุ่นไอรัก” ตลอดเส้นทาง
กสิกรไทยมองทิศทางเศรษฐกิจปี 2562 คาดจีดีพีโต 4%
“วอลโว่” ชู Volvo Dream Campaign มอบสิทธิพิเศษและเงื่อนไขการผ่อนชำระ 19,xxx
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved