Eminent Air เปิดโฆษณาชุดใหม่ 'อากาศเฟิร์สคลาส' รับยอดสุดปัง ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทคโนโลยีด้านเครื่องปรับอากาศ
17 May 2022

วีรพล สวรรค์พิทักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท อีมิเเน้นท์แอร์ (ประเทศไทย) จำกัด 

 

 

'Eminent Air' ผู้ผลิต และ ผู้จัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศแบรนด์ไทย เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ‘อากาศเฟิร์สคลาส’ จับมือ 'Showa Showa' เอเจนซี่น้องใหม่ มากประสบการณ์ในวงการ ร่วมวางคอนเซ็ปต์และผลิตโฆษณาดันเครื่องปรับอากาศตัวท็อปรุ่นล่าสุด ‘First Class Series’ ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทคโนโลยีด้านเครื่องปรับอากาศ พร้อมตั้งเป้าโตไม่ต่ำกว่า 10%

           

 

วีรพล สวรรค์พิทักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท อีมิเเน้นท์แอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยความเคลื่อนไหวทางการตลาดครั้งล่าสุดว่า

บริษัทฯ ได้เปิดตัวซีรีย์เครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง ‘First Class Series’ ที่มีรุ่นแบ่งตามระดับคลาส รุ่นแรกคือ First Class รุ่นที่สองคือ Double First Class และรุ่นท็อปสุดคือ รุ่น Premium First Class SE (Special Edition) ซึ่งมีฟังก์ชันการฆ่าเชื้อ Hygienic Plasma ตอบโจทย์สถานการณ์ในปัจจุบัน พร้อมทั้งได้ออกโฆษณาชุดใหม่ ‘อากาศเฟิร์สคลาส’ ชูจุดขายความเป็น First Class ของเครื่องปรับอากาศรุ่นนี้ ด้วยฝีมือของ Showa Showa เอเจนซี่น้องใหม่ มากประสบการณ์ในวงการที่มาร่วมวางคอนเซ็ปต์และผลิตโฆษณาในครั้งนี้ โดยมีผู้กำกับมือดี คุณปุ๋ย ภทรอร และผู้ช่วยผู้กับ คุณเบสท์ ณัฐสิทธิ อีกทั้งยังดึงครีเอเตอร์สายฮาชื่อดัง ‘อิง อลิสา’ @aing.alisa และ ‘กัญ สุกัญญา’ @gunereach มาร่วมแสดง

 


“เราคาดหวังว่า โฆษณาชุดนี้ของ Eminent จะสร้างความสุขให้กับคนดู และสร้างการรับรู้ของแบรนด์ให้คนทั่วไปรู้จัก Eminent Air มากขึ้น” 


 

 

ทั้งนี้เครื่องปรับอากาศตัวท็อปรุ่นล่าสุดคือ รุ่น Premium First Class SE (Special Edition) เป็นแอร์ประหยัดไฟเบอร์ 5 สูงสุดระดับ 3 ดาว รวมฟังก์ชันที่ช่วยทำความสะอาด ดักจับสิ่งสกปรก ฝุ่นละอองต่างๆ อัพเกรดด้วยการใส่เทคโนโลยี Hygienic Plasma ที่มีส่วนช่วยยับยั้งเชื้อไวรัส เชื้อรา และเชื้อแบคทีเรีย ทำให้อากาศภายในห้องสะอาด สดชื่น และปลอดภัย ที่สำคัญคือการสร้างมาตรฐานเครื่องปรับอากาศแบรนด์ไทยให้มีฟังก์ชันที่ดีเทียบเท่ากับแบรนด์ระดับโลกได้

 

วีรพล ให้ความเห็นเพิ่มเติมถึงภาพรวมของตลาดเครื่องปรับอากาศว่า

“ช่วงที่ผ่านมา ตลาดเครื่องปรับอากาศคึกคัก อาจเป็นเพราะอากาศที่ร้อนเป็นตัวเร่งให้คนตัดสินใจซื้อเครื่องปรับอากาศ และขณะเดียวกันคนอยู่บ้านมากขึ้น เพราะหลายๆ คนยังอยู่ในช่วง Work from Home หรือแม้แต่ Work on Site ทำให้หลายบริษัทจำเป็นต้องซ่อม หรือเปลี่ยนเครื่องปรับอากาศ ดังนั้น ปีนี้จึงเรียกได้ว่าเป็นปีที่สดใสของตลาดแอร์

 

สำหรับปี 2565 Eminent Air เราวางเป้าเติบโตไม่ต่ำกว่า 10% เพราะช่วง 3 เดือนที่ผ่านมาเราเติบโตเป็นที่น่าพอใจอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ทั้งค้าส่ง ค้าปลีก และงานโครงการต่างๆ รวมถึงยอดขาย    ของดีลเลอร์ก็สูงขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะฐานตลาดในเขตภาคใต้ของ Eminent Air ซึ่งเราดูแลและรักษาได้ดี ขณะเดียวกัน เราก็เริ่มขยายฐานลูกค้าไปในภาคอื่นๆ มากขึ้น อาทิ การตั้งศูนย์กระจายสินค้าที่เชียงใหม่ เพื่อให้บริการลูกค้าทางภาคเหนือได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น, การฝึกอบรมเพื่อสร้างประสบการณ์ เพิ่มเทคนิคความรู้ให้กับช่างแอร์ทางภาคอีสานและภาคตะวันออก ซึ่งปัจจุบันเป็นภูมิภาคที่บริษัทฯ มียอดขายและฐานลูกค้าที่เติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ

 

นอกจากนี้ Eminent Air ยังเดินหน้าสู่ยุทธศาสตร์ Total Air Solutions เพื่อเป็นโซลูชั่นที่เกี่ยวกับระบบปรับอากาศทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ ตลอดจนงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับระบบปรับอากาศ เพื่อการเป็นผู้นำในตลาดเครื่องปรับอากาศได้อย่างครบวงจร”

 

 

เครื่องปรับอากาศ Eminent Air รุ่น ‘First Class Series’ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่าย Eminent Air ทั่วประเทศ 

ติดตามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://eminent.co.th/  Tiktok : eminentair และ Youtube : eminent air thailand  

ติดตามชมโฆษณาชุดใหม่ "อากาศเฟิร์สคลาส" ได้ที่  https://www.youtube.com/watch?v=1MY2uXM_K-0

 

[อ่าน 1,178]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
AWC จับมือ SCB เปิดมิติใหม่จัดสินเชื่อพร้อมสัญญาอนุพันธ์ป้องกันความเสี่ยงทางการเงิน สานต่อพันธกิจ “Building a Better Future”
ดีแทค 5G ดีในชีวิตจริง ลื่น ชัด พร้อมใช้ทั่วไทย 77 จังหวัด
เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัวสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรงแบบจ่ายหลายครั้ง (AIA Multi-Pay CI)
“ฮอนด้า” ริเริ่มแอปพลิเคชัน CANDEE ร่วมกับ “บิทคับ” สู่แพลตฟอร์มบันทึกความดีและสุขภาพ จับมือ “คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล”
ประธานกรรมการเครือซีพี-ซีพีเอฟ เข้าเยี่ยม คารวะ รมว.เกษตรฯ เวียดนาม
ส่องมุมมองสองคนขับ “แกร็บวัยเก๋า” กับชีวิตที่ไม่หยุดเรียนรู้ เพื่อค้นพบคุณค่าในตัวเอง
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved