“เวอริทซ์ (VERITZ) สาธุประดิษฐ์ 34” ดีไซน์ความสุขอย่างลงตัวให้สมาชิกทุกคนในครอบครัว
19 May 2022

 

เมื่อบ้าน คือ พื้นที่มอบความสุข การเลือกแบบบ้านที่เหมาะสมและตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัวจึงมีความสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกหลายเจเนอเรชั่นที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างจากความต้องการที่ไม่เหมือนกันของสมาชิก ดังนั้นการเลือกบ้านที่ดีและมีพื้นที่ตอบโจทย์สำหรับทุกเจเนอเรชั่น ถือเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่น้อย ที่โครงการเวอริทซ์ (VERITZ) สาธุประดิษฐ์ 34” เป็นอีกหนึ่งโครงการที่คำนึงถึงการอยู่อาศัยของทุกเจเนอเรชั่น เพื่อให้สมาชิกสามารถปรับตัวให้อยู่อาศัยร่วมกันได้อย่างมีความสุข..โดยโครงการได้ให้ความสำคัญและใส่ใจการออกแบบพื้นที่และแบ่งสัดส่วนได้หลากหลายฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเป็น..

 

   

 

พื้นที่รองรับกิจกรรมของครอบครัว “Family Space” พื้นที่หลักที่สำคัญมาก โดยโครงการ VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34 นั้น ได้ออกแบบพื้นที่ใช้สอยเพื่อให้ครอบครัวได้มาใช้เวลาและทำกิจกรรมร่วมกัน มีการออกแบบพื้นที่เชื่อมต่อกัน ตั้งแต่โซนพื้นที่ Living Area, โซนรับประทานอาหาร, พื้นที่จัดเตรียมอาหาร รวมไปถึงโซนครัวเป็นแบบ Open Space ที่รองรับได้ทุกกิจกรรมของครอบครัว

 

   

 

หนึ่งในพื้นที่ที่จะขาดไปไม่ได้ คือ พื้นที่ส่วนตัว “Personal Space” ของสมาชิกแต่ละเจเนอเรชั่น เพราะแต่ละคนจะมีงานอดิเรก มีกิจกรรม และการพักผ่อนที่แตกต่างกันออกไป ซึ่ง VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34 ก็ออกแบบให้มีพื้นที่ส่วนตัวมาอย่างครบถ้วน โดยมีพื้นที่ห้องนอนขนาดใหญ่ สามารถแบ่งได้ถึง 3-4 ห้องนอน และยังมีพื้นที่ Multipurpose ที่รองรับการขยับขยายในอนาคต หรือ เลือกปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นให้เป็น “Activity Space” พื้นที่ออกกำลังกาย หรือ ใช้เป็นห้องโฮมเธียเตอร์ เพื่อจะเป็นอีกหนึ่งพื้นที่สำหรับสมาชิกมาทำกิจกรรม ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ร่วมกัน หรือ อาจจะปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นได้ 

 

    

 

นอกจากนั้น ที่โครงการ VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34 ยังมีพื้นที่สวนลอยฟ้า “Rooftop Garden” ที่กว้างขวาง นอกจากพื้นที่ตรงนี้เป็นพื้นที่ Outdoor สามารถตกแต่งทำสวนลอยฟ้าเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวและความร่มรื่นให้กับตัวบ้านได้หลากหลายสไตล์แล้ว ยังสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้งานได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะใช้เป็นมุมพักผ่อนส่วนตัว หรือ มุมทำงานท่ามกลางธรรมชาติ หรือ จะใช้เป็นพื้นที่สังสรรค์ส่วนตัวสำหรับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว หรือ จัดทำลานซักล้างสำหรับแม่บ้าน หรือ อื่น ตามความต้องการได้อีกมากมาย

 

    

“VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34” Luxury Townhome โครงการใหม่ บนทำเลใจกลางพระราม 3 มอบคุณค่าเหนือกาลเวลาแห่งบ้านพักอาศัยในงานสถาปัตยกรรมคลาสสิคสไตล์กลิ่นอายโมเดิร์น ทาวน์โฮมหรู สไตล์ Classical Modernity ที่ตั้งอยู่บนสุดยอดทำเลใจกลางเมือง เพียง 700 . จากทางด่วนสาธุประดิษฐ์, 950 . จากเซ็นทรัลฯ พระราม 3, 1 กม. จาก King’s College International School Bangkok และ 3 กม. จากแยกสาทร โครงการมีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ 340-400 ตร.. พร้อมมอบความมั่นใจกับระบบควบคุมความปลอดภัยที่เหนือกว่าด้วยประตูทางเข้าโครงการแบบ Double Gate และ ประตูชั้นที่ 2 ควบคุมด้วยรีโมททุกหลัง และมอบความเป็นส่วนตัวที่สูงสุดเพียง 8 ครอบครัวต่อ 1 ซอย ราคาเริ่มต้นเพียง 20.9 ล้าน*


ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 3,000,000 บาท คลิก https://bit.ly/veritz-astin-estate

สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชันสำหรับโครงการอื่น ที่น่าสนใจ ได้ที่ โทร. 092-321-7888   LINE ID: @astinestate หรือ https://lin.ee/GpnJh3Jwww.astinestate.com

หมายเหตุ : ภาพประกอบบทความแบบบ้าน VOGUE

[อ่าน 253]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
CARS24 เตรียมยกทัพรถมือสองร่วมงาน FAST AUTO SHOW THAILAND 2022 พร้อมอัดโปรพิเศษ และชวนสัมผัส VR Experience ก่อนใคร!
Infinix เปิดตัวเทคโนโลยีสุดล้ำ Thunder Charge 180W ครั้งแรก! บนสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ พร้อมให้คุณรู้จักแล้ววันนี้
สาวงามผู้เข้าประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม 2565 เข้าเยี่ยมชม TIP Inspiration Chamber ห้องนวัตกรรมสุดล้ำของ ทิพยประกันภัย
โออิชิ กรีนที ชวนลุ้นบัตรชมคอนเสิร์ต "Shooting Star" กับสี่หนุ่มฮอต ไบร์ท วิน ดิน นานิ
“มาม่า” นำทีมยกขบวนไปฟินกับคอนเสิร์ตคาร์นิวัลสุดว้าว คอนเสิร์ต “มาม่า Presents หนีกรุงกาลครั้ง 5 CarniWow”
KERRY EXPRESS จัดหนัก จัดเต็ม เอาใจนักช้อปงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26” ลดค่าส่งกว่า 50%
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved