The Standard Hua Hin ได้รับเลือกให้อยู่ใน Hot List 2022 ของนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำของโลก Conde Nast Traveler
26 May 2022

รีสอร์ทริมหาดสุดเก๋ของอ่าวไทย ซึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนธันวาคม 2564 คือหนึ่งใน 17 โรงแรมใหม่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่ได้รับการจัดอันดับในลิสต์ทรงคุณค่าประจำปีนี้


 

The Standard, Hua Hin, รีสอร์ทสุดเก๋ที่บรรยากาศริมชายหาดชิคๆ มาพบกับการออกแบบสไตล์ยุคกลางศตวรรษ ได้รับเลือกให้ติดอันดับ Hot List ประจำปี 2022 ของนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำของสหรัฐ Conde Nast Traveler ซึ่งแนะนำโรงแรมใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นที่สุดของโลก

 

ในทุกๆ ปี Conde Nast Traveler นิตยสารไลฟ์สไตล์และการเดินทางสุดหรู จะนำเสนอโรงแรมและรีสอร์ทใหม่ที่ดีที่สุดและสดใสที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก โดยฉบับที่ 26 ซึ่งเป็นฉบับตีพิมพ์ล่าสุด การจัดอันดับ Hot List ซึ่งรวบรวมเฉพาะโรงแรมเปิดใหม่สำหรับนักเดินทางที่เสาะแสวงหาประสบการณ์จากทั่วโลก โดย The Standard Hua Hin ติดหนึ่งใน 17 โรงแรมเปิดใหม่ในภูมิภาคเอเชียและออสเตรเลียที่ได้รับเลือก และยังเป็นโรงแรมแห่งเดียวในไทยให้อยู่ในลิสต์ดังกล่าว  

 

 

Conde Nast Traveler บรรยายถึง The Standard Hua Hin เป็นเสมือน “ยาคืนความสนุกสดใส” ให้แก่หัวหิน “แขกที่มาพักจะได้พบกับศิลปะร่วมสมัยที่สดใหม่ และการตกแต่งในแบบยุคกลางศตวรรษ ทางเดินที่ขนาบด้วยต้นไผ่และพันธ์ไม้ต่างๆ พาลดเลี้ยวไปสู่วิลล่าริมชายหาดสไตล์โบโฮ (ที่ซึ่งมีโคมไฟดิสโก้แขวนอยู่ในห้องน้ำ)กิจกรรมความสนุกที่สระว่ายน้ำซึ่งหนุ่มหล่อสาวสวยจับกลุ่มพักผ่อนใต้ร่มลายทางสีเหลืองลูกกวาด และร้านอาหาร 2 แห่งที่เสิร์ฟเครื่องดื่มและของกินเล่นแบบไทยๆ ที่ใส่ลูกเล่นเพิ่มเติม” นิตยสารระบุ

 

 

“เราตื่นเต้นที่ได้อยู่ใน Hot List 2022 ของ Conde Nast Traveler ซึ่งเป็นหนึ่งในนิตยสารการเดินทางชั้นนำของโลก และความคิดเห็นของกองบรรณาธิการที่ได้รับความมเชื่อถืออย่างสูงนั้น มีความหมายกับนักเดินทางทั่วโลก โรงแรมน้อยกว่า 100 แห่งได้รับเสนอชื่อในลิสต์และเราเป็นหนึ่งเดียวในประเทศไทย ดังนั้นจึงเป็นเกียรติอันสูงส่งอย่างแท้จริงเมื่อประเทศไทยเปิดประตูต้อนรับนักเดินทางจากต่างประเทศอีกครั้งเราตั้งตารอต้อนรับแขกจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อมาค้นพบหัวหินและโรงแรมริมทะเลแสนสวยของเรา”

มร.อมาร์ ลัลวานี ประธานผู้บริหารสแตนดาร์ด อินเตอร์เนชั่นแนล 

 

 

ตั้งแต่ The Standard Hua Hin เปิดบ้านเป็นครั้งแรกในเดือนธันวาคม 2564 ที่นี่ได้ยกระดับกิจกรรมทางสังคมและการพบปะกันด้วยการจัดงานด้านวัฒนธรรมหลากหลายอย่าง ตั้งแต่วันหยุดสุดสัปดาห์ดูแลสุขภาพ และการทำงานศิลปะ ไปจนถึงปาร์ตี้ริมสระ คอนเสิร์ตแสดงสด และอีกมากมาย ด้วยรูปแบบที่คล้ายคลึงกับรีสอร์ทริมน้ำแห่งแรกของ The Standard ที่ไมอามี่ โรงแรมที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์แห่งนี้ผสมผสานสไตล์ร่วมสมัยเข้ากับมรดกดั้งเดิมของท้องถิ่น

 

The Standard Hua Hin ตั้งอยู่ในสวนเขียวขจีที่เต็มไปด้วยไม้ดอกไม้ใบของเขตร้อน เพียงไม่กี่ก้าวจากหาดทรายขาวบริสุทธิ์ของหาดหัวหิน และทะเลระยิบระยับของอ่าวไทย The Standard Hua Hin มีห้องพักสุดเก๋ 199 ห้อง รวมทั้งห้องสวีทและวิลล่า เติมเต็มให้สมบูรณ์ด้วยโปรแกรมอาหารที่มีนวัตกรรม ความสนุกสนานริมสระน้ำ และการดูแลสุขภาพระดับเวิลด์คลาส

 

 

โรงแรมต่างๆ ของ The Standard ตั้งอยู่ในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดของโลก ตั้งแต่หาดไมอามี่ไปจนถึงมัลดีฟส์ ลอนดอนจนถึงนิวยอร์ก หัวหิน และเร็วๆ นี้ที่กรุงเทพฯ

 


ติดต่อกับโรงแรมได้ทาง

Facebook: The Standard Hua Hin

Line: @thestandardhuahin

Web: www.standardhotels.com/hua-hin


 

[อ่าน 1,415]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“เดอะ คอฟฟี่ คลับ” เปิดตัว 2 เมนูเบอร์เกอร์ใหม่พร้อมจัดเต็มชุดจิบน้ำชายามบ่ายสุดพิเศษ ตอบโจทย์ทุกสไตล์ตลอดเดือน มิ.ย. 65 นี้
จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ X บอสโลจิก เผย NFT เป็นครั้งแรก มาสเตอร์ส ออฟ เฟเวอร์ วิสกี้รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ผ่าน Blockbar.com
The Standard, Bangkok Mahanakhon เปิดตัวห้องอาหารเม็กซิกัน Ojo พร้อมสุดยอดเชฟมากรางวัลจากดินแดนต้นตำรับ
เปิดตัวห้องอาหารใหม่ GUILTY ด้วยกลิ่นอายลาตินอเมริกัน ที่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ
Propaganda Bar บาร์ลับย่านใจกลางสุขุมวิท สุนทรีย์และความรื่นรมย์ที่ต้องบอกต่อแบบไม่ต้องชวนเชื่อ
Meat & More จัดมาให้ครบ บุฟเฟ่ต์เนื้อพรีเมียม และซีฟู้ดสด ห้องอาหารพระยา คิทเช่น
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved