เปิดแล้ว!! SKECHERS ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ‘มิว-ศุภศิษฏ์’ ชวนฟินในลุคลำลองคอลเลกชัน Foamies®
07 Jun 2022

สเก็ตเชอร์ส (Skechers) ผู้นำด้านเทคโนโลยี และนวัตกรรมรองเท้า เครื่องแต่งกาย จากอเมริกาปักหมุดเปิดร้าน “สเก็ตเชอร์ส ฟิวเจอร์ พาร์ค ซุปเปอร์สโตร์” แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G สร้างประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าด้วยพื้นที่ขนาด 420 ตรม. กับการนำเสนอสินค้าที่หลากหลายครบทุกความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ทั้งครอบครัว

 

คุณไข่มุก นิลเศรษฐี ผู้จัดการประจำส่วนภูมิภาค บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด แบรนด์ผู้นำด้านเทคโนโลยีรองเท้าและเครื่องแต่งกายสวมใส่สบายระดับโลก กล่าวว่า แบรนด์สเก็ตเชอร์สยังคงได้รับการตอบรับจากลูกค้าจนทำให้ยอดขายเติบโตระดับสองหลักจึงได้เล็งเห็นว่า ประเทศไทยมีศักยภาพในการขยายตลาดเพิ่ม บริษัทฯ จึงขยายสาขา โดยเปิดร้าน สเก็ตเชอร์ส ฟิวเจอร์ พาร์ค ซุปเปอร์สโตร์ แห่งใหม่ในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ด้วยพื้นที่ขนาด 420 ตรม. เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ทั้งครอบครัว ในโลเคชันที่มีศักยภาพ อีกทั้งยังเตรียมแผนจะขยายสาขาเพิ่มขึ้นอีก ทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดหัวเมืองใหญ่

 

สำหรับร้าน SKECHERS Superstore  ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต มาพร้อมการตกแต่งที่ทันสมัยให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าต่างๆ ได้ง่าย โดยแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ตามหมวดหมู่สินค้า อาทิ โซนนักกีฬาสายเพอร์ฟอร์แมนซ์ โซนไลฟ์สไตล์แบบชิคๆ ทั้งชาย-หญิง โซนสำหรับเด็ก โซนสตรีทแวร์ โซนสินค้าราคาพิเศษ พร้อมดิสเพลย์สินค้าไฮไลท์ที่จะหมุนเวียนไปตามฤดูกาลที่มีการเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ เพื่อสามารถตอบโจทย์ความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัว 

 

 

นอกจากนี้ ในงานเปิดร้าน SKECHERS Future Park Superstore  ครั้งนี้ “มิว-ศุภศิษฎ์จงชีวีวัฒน์” สเก็ตเชอร์ส แบรนด์แอมบาสเดอร์ ยังมาร่วมสร้างสีสันภายในงาน โดยพาชมร้านแบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านทาง Facebook Live : MewSuppasit Studio พร้อมกับโชว์พิเศษที่ให้แฟนคลับได้ฟินกันเต็มอิ่มกับลุคเท่ ๆ แบบลำลอง ในคอลเลกชัน SKECHERS Foamies®

 

“ผมสึกยินดีกับสเก็ตเชอร์สที่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ดีมากในทุกๆ สาขาผมเองก็เป็นหนึ่งในแฟนคลับของสเก็ตเชอร์สด้วย เพราะเป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ทุกไลฟ์สไตล์ทั้งรองเท้าและเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นคนชอบออกกำลังกาย คนที่ชื่นชอบแนวสตรีทแฟชั่น หรือแม้แต่การแต่งกายแบบลำลองก็ยังดูเท่ได้อย่างคอลเลกชัน Foamies® เป็นรองเท้าที่ทำจากโฟมสำหรับวันสบาย ๆ ใส่ง่าย รองรับทุกการเคลื่อนไหว แมทช์กับเสื้อผ้าได้ลงตัว ผมมั่นใจว่า คอลเลกชันนี้ถ้าใครได้ลองสวมใส่ รับรองว่าจะติดใจเหมือนผมแน่นอนครับ” มิว-ศุภศิษฎ์ กล่าว

 

 

คอลเลกชัน SKECHERS Foamies® เป็นรองเท้าลำลองที่ผสานเทคโนโลยีเสริมสุขภาพเท้า ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของสเก็ตเชอร์ส มีความโดดเด่นด้วยวัสดุโฟม Sculpted Foamies® EVA เป็นหลักทั้งส่วนอัปเปอร์และพื้นทั้งหมด ซึ่งมีน้ำหนักเบา ให้ความนุ่มสบายรองรับทุกการเคลื่อนไหว ไม่ซับน้ำและไม่สะสมแบคทีเรีย ซักทำความสะอาดง่ายด้วยเครื่องซักผ้า ผสานเทคโนโลยีเพื่อความสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น SKECHERS GOwalk®, SKECHERS Arch Fit® เพื่อรองรับการเดินในทุกย่างก้าว เติมความโดดเด่นด้วย ดีไซน์หลากหลายเหมาะสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก มีให้เลือกทั้งแบบรองเท้าแตะ Sandals และแบบสวม Slip-on Clogs เหมาะกับการสวมใส่ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้หลากหลาย

 

สำหรับแฟนคลับสเก็ตเชอร์ส ร่วมติดตามข่าวสารและโปรโมชันสินค้า ได้ที่ SkechersTH หรือรับบริการผ่านทางLine Official Account @skechersth หรือ Shop&Chat https://lin.ee/47nTp3Ec1 ช้อปง่าย ๆ ได้ทุกที่เหมือนย้ายร้านมาไว้ใกล้บ้านคุณ

 

[อ่าน 3,312]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
OR ร่วมกับ บางกอกแอร์เวย์ส นำร่องใช้น้ำมัน SAF ที่ผลิตในไทยเป็นครั้งแรก ยกระดับการบินสู่ความยั่งยืน
ศรีจันทร์ รุกตลาดกันแดด เปิดตัว เซรั่มกันแดดกุหลาบ ตอกย้ำแนวคิด “แดดเมืองไทยไม่มีใครเข้าใจเท่าเรา”
คาเฟ่ อเมซอน ดันกาแฟพรีเมียม “Selected Cup” คว้า “อิ้งค์ วรันธร” เสริมภาพลักษณ์ผู้นำตลาด
CKPower ติดทำเนียบหุ้น ESG100 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4
วัตสัน จัดงาน “Watsons for Better Health” พร้อมเปิดตัว “เดย์ไวต้า พลัส 50” วิตามินรวมรายวันสูตรใหม่ เสริมทัพสินค้าเพื่อสุขภาพตราวัตสัน
เคล็ด…(ไม่)…ลับ ‘กลยุทธ์เมนูเส้น’ อาหารจานเดียวที่พลิกสตรีทฟู้ด ร้านอาหาร สู่การเติบโตได้
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved