THANK YOU FESTIVAL จากยูนิโคล่ เพื่อแฟนๆ ชาวไทย ช้อปพร้อมกันทั่วประเทศ10 – 16 มิถุนายนนี้
08 Jun 2022

ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จัดเทศกาลขอบคุณ หรือ THANK YOU FESTIVAL ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ยูนิโคล่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ผ่านผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่คิดค้นเพื่อทำให้ชีวิตของทุกคนดีขึ้น โดยในครั้งนี้ ยูนิโคล่เตรียมความพิเศษหลากหลายรูปแบบ พร้อมให้ลูกค้าทั่วประเทศได้เลือกช้อปกันในช่วงเวลา 7 วันสุดพิเศษ ตั้งแต่ 10 – 16 มิถุนายน 2565 นี้ ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์สโตร์

 

สำหรับยูนิโคล่ THANK YOU FESTIVAL หรือ เทศกาลขอบคุณ จัดขึ้นเพื่อขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนยูนิโคล่เป็นอย่างดีมาโดยตลอด ซึ่งจะจัดขึ้นปีละสองครั้ง โดย THANK YOU FESTIVAL ในครั้งนี้ ยูนิโคล่ขนความพิเศษมากมายมาให้ลูกค้าทุกคนแบบจัดเต็มอาทิ;

 

ความพิเศษที่ 1: สินค้าคอลเลคชันใหม่

 

ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดกราฟิก UT หลากสไตล์ ได้แก่ Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie UT เสื้อยืดกราฟิกที่รังสรรค์ลวดลายจากเซเลอร์มูน, Pixar UT พบกับคาแรคเตอร์การ์ตูนที่หลายคนชื่นชอบ และวันที่ 10 มิถุนายน 2565 ยูนิโคล่เตรียมวางจำหน่าย Spy x Family UT ซึ่งสร้างสรรค์ลวดลาดจากซีรีส์มังงะญี่ปุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้

 

ความพิเศษที่ 2: สินค้า LifeWear ราคาพิเศษ

 

ทั้งสำหรับเด็กเล็ก เด็กโต ผู้หญิง และผู้ชาย ซึ่งเป็นเสื้อผ้าคุณภาพสูงที่สร้างสรรค์ให้ผู้สวมใส่ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้น ตอบโจทย์ที่ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายในชีวิตประจำวัน

 

 

ความพิเศษที่ 3: ของขวัญสุดพิเศษแทนคำขอบคุณ ได้แก่

 

 

  1. กระบอกน้ำลายเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับประเทศไทย มีให้เลือกสองสีคือสีขาวครีม และสีแดง ลูกค้าสามารถแลกรับเมื่อมียอดซื้อครบทุก 2,500 บาท ในระหว่างวันที่ 10 – 16 มิถุนายน 2565

  1. ถุงหอมจากดอกไม้แห้ง ผลิตโดยชุมชนท้องถิ่นของไทย 5 ชุมชน โดยคุณลูกค้าที่มียอดซื้อไม่จำกัดขั้นต่ำ ระหว่างวันที่ 10 – 12 มิถุนายน 2565 จะได้รับถุงหอม 1 ชิ้นต่อ 1 ใบเสร็จ เพื่อเป็นการสานต่อพันธกิจเพื่อความยั่งยืน โดยการสนับสนุนชุมชนท้องถิ่นทั่วประเทศ เพื่อผลิตถุงหอมจากดอกไม้แห้ง จำกัดจำนวนทั้งสิ้น 90,000 ชิ้น

 

 

พร้อมพาชมบรรยากาศ THANK YOU FESTIVAL วันแรก ในวันที่ 10 มิถุนายน 2565 ในเวลา 11.00 น. ทาง Facebook หรือเว็บไซต์ของ Uniqlo Thailand โดย อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง ที่จะมาแนะนำสินค้าคอลเลคชันใหม่ สินค้า LifeWear ราคาพิเศษ และการมิกซ์แอนด์แมทช์ในหลากลุค หลากสไตล์ก่อนใคร

 

ห้ามพลาด! THANK YOU FESTIVAL เทศกาลขอบคุณสุดพิเศษที่จัดขึ้นเพียง 7 วันเท่านั้น ตั้งแต่ 10 – 16 มิถุนายน 2565 ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาและยูนิโคล่  ออนไลน์สโตร์ที่ www.uniqlo.com/th

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและอัพเดทความเคลื่อนไหวของยูนิโคล่ได้ที่ Facebook และ Instagram @uniqlothailand หรือแฮชแทค

#UniqloThailand #UNIQLOTHANKYOUFESTIVAL #ขอบคุณที่ให้เราเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ

 

 

[อ่าน 1,851]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อัลไล (ALLY) ดึงแบรนด์แม่เหล็กระดับท็อป เติมสีสันคอมมูนิตี้มอลล์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมมุ่งสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน
ศุภาลัยปั้นโครงการ “สวนผักสร้างดี” เติมรากฐานความยั่งยืนให้เยาวชน–ชุมชนชลบุรี
มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จัดงาน “AMAZING 9 EXECUTIVE CAR DAY”ยกขบวน BMW 50 คัน ราคาสุดว้าว 10–14 ก.ย. นี้
JerHigh เปิดตัว “Den-T Chews” ขนมขัดฟันสูตรใหม่ ร่วมพีจอง-คัลแลน เสริมสุขภาพช่องปากน้องหมา
เอไอเอส สานต่อ “ภารกิจคิดเผื่อ” จัดงานใหญ่ AIS ACADEMY for THAIs at LIFE FEST 40+ ฟรี 17–19 ต.ค.
ชามา (Shama) เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ทางเลือกที่พักอาศัยเพื่อการใช้ชีวิตเมืองที่ลงตัวอย่างมีสไตล์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved