ส่องแฟชั่นการแต่งกาย เตรียมนับถอยหลังสู่งาน เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมน ไรด์ 2017
19 Sep 2017

          ใกล้เข้ามาแล้ว “เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมน ไรด์ 2017” (The Distinguished Gentleman’s Ride 2017) กิจกรรมการกุศลระดับโลกที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีที่เราจะได้เห็นสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีต่างแต่งกายกันแบบจัดเต็มมาพร้อมรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกคู่ใจ เพื่อร่วมกันขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปบนท้องถนนพร้อมกัน จาก 500 เมือง ครอบคลุม 90 ประเทศทั่วโลก ตลอดจนบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนสนับสนุนมูลนิธิหรือกองทุนวิจัยมะเร็งต่อมลูกหมาก การรณรงค์ป้องกันการฆ่าตัวตาย ตลอดจนโรคร้ายที่เกิดกับเพศชายนั่นเอง


          ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสนับสนุนกิจกรรมดีๆ พาไปส่องแฟชั่นการแต่งกายทั้งชายและหญิงของผู้เข้าร่วมงาน เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมน ไรด์ ตลอดระยะเวลาหลายๆ ปีที่ผ่านมา ว่าแต่ละคนจัดเต็มกันขนาดไหน เพื่อเป็นแนวทางให้หลายๆ คนที่ยังไม่รู้ว่าจะแต่งกายอย่างไรมาร่วมงานดีจะได้นำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เหมาะสมกับสไตล์ตนเอง ตลอดจนบรรยากาศของบ้านเรา ว่าแล้วไปดูกันเลย! 


สุภาพบุรุษจะแต่งกายลุคไหนก็ได้หมด

 

    

 

        


สามารถดูสไตล์แล้วนำมาปรับให้เหมาะสมกับตนเองและบรรยากาศของบ้านเรา

 

   

 

    


งานนี้สำหรับสุภาพสตรีเพียงมีเนคไทหรือสูทเก๋ๆ ก็ร่วมงานได้เช่นกัน

 

    


          นอกจากไฮไลท์คาราวานรถมอเตอร์ไซค์แล้ว ทุกคนยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่มากยิ่งขึ้นด้วยการร่วมบริจาคเงินสมทบทุนกิจกรรม ‘เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมน ไรด์ 2017’ ได้ง่ายๆ เพียงคลิกเข้าไปที่  https://www.gentlemansride.com/donate หรือหากใครไม่สะดวกก็สามารถร่วมบริจาคได้ ณ สถานที่จัดงานทั่วประเทศเช่นกัน ซึ่งรายได้จากการบริจาคทั้งหมดจะถูกส่งมอบเพื่อนำไปสนับสนุนมูลนิธิ หรือกองทุนวิจัยมะเร็งต่อมลูกหมาก และการรณรงค์ป้องกันการฆ่าตัวตาย ตลอดจนโรคร้ายที่เกิดกับเพศชายต่อไปอีกด้วย

 


          สุดพิเศษ! ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ยังได้เปิดจำหน่าย DGR Digby Riding Jacket เสื้อแจ็คเกตลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายจะถูกนำไปมอบให้งานดังกล่าว ผู้สนใจสามารถสอบถามและสั่งซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ทั้ง 11 สาขาทั่วประเทศ ซื้อแล้วเตรียมใส่หล่อๆ ไปพบกันที่งานได้เลย

 

  


          อย่าพลาดงาน ‘เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมน ไรด์ 2017’ (The Distinguished Gentleman’s Ride 2017) ที่จะจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. ณ บริเวณ ลาน Quartier Avenue ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ กรุงเทพฯ ส่วนต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ พิษณุโลก ลพบุรี ขอนแก่น อุบลราชธานี ภูเก็ต และหาดใหญ่ สามารถสอบถามรายละเอียดการจัดงานได้ที่ตัวแทนจำหน่าย ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gentlemansride.com รวมถึงติดตามข่าวสารและภาพบรรยากาศงานจากทั่วโลกผ่านทาง https://www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand    

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"ฮอนด้า" คว้า 3 รางวัล "TAQA Award" ครองอันดับหนึ่งที่คนไทยเชื่อมั่น 7 ปีซ้อน
ทรูมูฟ เอช เตรียมพร้อมโครงข่ายมือถือ รองรับการใช้ “ไบค์ อุ่นไอรัก” ตลอดเส้นทาง
กสิกรไทยมองทิศทางเศรษฐกิจปี 2562 คาดจีดีพีโต 4%
“วอลโว่” ชู Volvo Dream Campaign มอบสิทธิพิเศษและเงื่อนไขการผ่อนชำระ 19,xxx
“เคทีซี” จับมือ “ช้อปปี้” จัดโปรโมชันฮอต 2 ต่อ "ฉลอง 12.12 Birthday Sale"
“กองทุนฮอนด้าฯ” ผสาน “มูลนิธิอุทกพัฒน์ฯ” เดินหน้าสร้างความสมดุลน้ำให้พื้นที่ลุ่มน้ำยม
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved