‘Krungthai Business’ ‘ง่าย ครบ จบ’ ในแอปเดียว ติดปีกให้ธุรกิจเติบโต
24 Jun 2022

ความยุ่งยากของกลุ่มลูกค้าธุรกิจที่ต้องเสียเวลาไปกับการทำธุรกรรมทางการเงินที่ยาก หรือ มีขั้นตอนซับซ้อนใช้เวลามากเรียกได้ว่าเป็น Pain Point ของการทำธุรกรรม ที่ยืนยงมานาน แต่ตอนนี้ ลูกค้าธุรกิจสามารถพิชิต Pain Point เหล่านี้ได้ด้วย ‘Krungthai Business’ แอปพลิเคชันจัดการด้านการเงินสำหรับลูกค้าธุรกิจของธนาคารกรุงไทย

 

ถ้ามีชื่อว่า Business ท้ายชื่อแอปพลิเคชัน จะทำให้ผู้ใช้งานกังวลว่า การทำธุรกรรมทางการเงินของตนเองบนมือถือ กลายเป็นเรื่องซับซ้อน ยากเกินเข้าใจหรือไม่ แต่จากการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการเงินของธนาคารกรุงไทยที่คนไทยคุ้นเคยกันดีอย่าง ‘เป๋าตัง’ หรือ ‘ถุงเงิน’ และอื่นๆ จะเห็นแนวคิดของการขับเคลื่อนสังคมไร้เงินสด และการพัฒนานวัตกรรมทางการเงินที่ตอบโจทย์ความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของคนยุค New Normal

ดังนั้น การเปิดตัวแอปพลิเคชัน ‘Krungthai Business’ ก็เช่นกัน ธนาคารกรุงไทยได้รวมบริการ ‘โอน รับ จ่าย’ ให้อยู่ในแอปพลิเคชัน และ ‘ง่าย ครบ จบในแอปฯ เดียว’ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานแบบไร้รอยต่อ

 

 

 

‘ง่าย ครบ จบในแอปฯ เดียว’

อะไรที่จะบอกได้ว่า นี่คือ ‘ง่าย ครบ จบในแอปฯ เดียว’ ที่ ‘Krungthai Business’ กำจัดจุดอ่อนให้ลูกค้าธุรกิจ

 

1) ง่าย ด้วยระบบตัวช่วยอัจฉริยะ ตอบโจทย์การบริหารต้นทุนธุรกิจให้สามารถเลือกบริการโอนเงินที่เหมาะสมกับวงเงิน และคุ้มค่ากับต้นทุนธุรกิจโดยอัตโนมัติโอนเงินง่ายหลายรายการพร้อมกันในครั้งเดียว โดยสามารถตั้งทำรายการล่วงหน้าได้ ที่สำคัญ หากจ่ายเงินเดือนพนักงานผ่านบัญชีกรุงไทย รับฟรีประกันคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุให้พนักงาน จาก บมจ. ทิพยประกันภัย อีกด้วย นอกจากนี้ ก็ยังมีการสรุปรายการที่ต้องจัดการทั้งหมดในหน้าเดียว เพื่อไม่ให้พลาดธุรกรรมที่สำคัญ ติดตามสถานะรายการได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง และเรียกดูสรุปรายการรับ-จ่ายในรูปแบบ Dashboard ขอ Statement ได้ผ่านแอปพลิเคชัน

 

2) ครบ ด้วย My QR ที่ทำให้ลูกค้าธุรกิจจัดการได้ครบสามารถสร้าง QR เพื่อรับเงินได้อย่างสะดวกรวดเร็ว สำหรับลูกค้าธุรกิจที่ต้องใช้เช็ค ก็สามารถสั่งซื้อสมุดเช็ค อายัดเช็ค และสอบถามสถานะเช็คผ่านแอปฯ นี้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เช่นเดียวกับการโอนเงินต่างประเทศที่ทำได้ 24 ชั่วโมง ครอบคลุม 16 สกุลเงินที่สำคัญ

 

3) ‘จบในแอปฯ เดียว’ ด้วยการใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันผ่านมือถือ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก และแท็บเล็ต อีกทั้งยังทำธุรกรรมได้คล่องตัวมากขึ้น เนื่องจากผู้ใช้งานสามารถเพิ่มสิทธิ์ให้ผู้อื่นช่วยทำรายการได้ด้วยตัวเองในทันที โดยไม่ต้องติดต่อธนาคาร ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับสากลในการทำรายการออนไลน์ และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยรหัส OTP และอุปกรณ์ Token หรือยืนยันตัวตน ด้วยการใส่ PIN สแกนใบหน้าหรือลายนิ้วมือสำหรับการเข้าระบบผ่านมือถือ

 

 

โปร 2 แพ็คเกจพิเศษสุดคุ้ม

ลูกค้าผู้ประกอบการ SME และลูกค้าธุรกิจที่สมัครใช้บริการ Krungthai Business ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 สามารถโอน รับ จ่ายได้ไม่จำกัด ด้วยค่าธรรมเนียมเริ่มต้นเพียงหลักร้อยต่อปีโดยมีให้เลือก 2 แพ็คเกจตามความต้องการของธุรกิจ  

  • แพ็คเกจ SME Smart Lite ค่าธรรมเนียม 111 บาทต่อปี เหมาะสำหรับธุรกิจที่มีรายได้ น้อยกว่า 100 ล้านบาทต่อปี ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า,โอนเงินระหว่างบัญชีบริษัท,โอนเงินไปบัญชีบุคคลอื่น,โอนต่างธนาคารโดยมีผลทันที (ORFT),โอนเงินต่างธนาคารสำหรับวันถัดไป (Smart Next Day),โอนเงินพร้อมเพย์, จ่ายค่าสินค้าและบริการ (e-Payment) และค่าประกันสังคม ตามมาตรา 33

 

  • แพ็คเกจ  SME Smart Solution ค่าธรรมเนียม 555 บาทต่อปี เหมาะสำหรับธุรกิจที่มีรายได้ 100-1,000 ล้านบาทต่อปี นอกจากจะได้สิทธิพิเศษต่างๆ มากมายเหมือนแพ็คเกจ SME Smart Lite แล้ว ยังสามารถจ่ายเงินเดือนพนักงาน ได้แถมฟรีประกันคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุสำหรับพนักงาน และฟรีค่าธรรมเนียมเปิดบัญชีพนักงาน ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตเงินเดือนพนักงาน บัตร Travel Card สำหรับผู้บริหาร โอนเงินต่างประเทศด้วยค่าธรรมเนียมอัตราพิเศษ พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

 


 

ลูกค้าผู้ประกอบการ SME และลูกค้าธุรกิจที่สนใจสามารถสมัครใช้บริการได้ที่

ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา สำนักงานธุรกิจทั่วประเทศ หรือสแกน QR Code เพื่อลงทะเบียน URL :  https://krungthai.com/link/krungthaibusiness-marketplus 

 

 

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Krungthai Corporate Contact Center 02-111-9999

[อ่าน 1,195]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อลิอันซ์ อยุธยา เปิดกิจกรรม Allianz Ayudhya Healthy Champion Challenge 2022 ชวนลูกค้าร่วมภารกิจฟิตร่างกาย อย่างถูกวิธี
“ลุมพินี วิสดอมฯ” ชี้ 4 ปัจจัยหลักในการการพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อตอบชีวิตคนเมือง
ไรมอน แลนด์ โชว์ยอดขาย “ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์” ซุเปอร์ลักซ์ชัวรี่คอนโดฯ กวาดยอดขาย 70% พร้อมเข้าอยู่ภายใน Q4 ปีนี้
โอกิลวี่ ประเทศไทย ตั้ง ชาตรี โชคมงคลเสถียร รับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายกลยุทธ์คนใหม่
Jeep ราชารถยนต์ออฟ-โรด พันธุ์แกร่งสัญชาติอเมริกัน ส่งชุดแต่งสไตล์ ‘Adventure’ บุกงาน Big Motor Sale 2022
“ยันฮี” ตั้งรับแรงปะทะ “สังคมผู้สูงวัย” ชูศักยภาพ “ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุยันฮี” แบบองค์รวมใส่ใจดุจญาติมิตร
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved