เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัวสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรงแบบจ่ายหลายครั้ง (AIA Multi-Pay CI)
01 Jul 2022

 

เอไอเอ ประเทศไทย ตอกย้ำการเป็นบริษัทประกันชีวิตอันดับหนึ่งที่เข้าใจความต้องการของคนไทยอย่างแท้จริง เดินหน้าส่งมอบผลิตภัณฑ์ประกันโรคร้ายแรงใหม่ล่าสุด “สัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรงแบบจ่ายหลายครั้ง (AIA Multi-Pay CI)กับคอนเซ็ปต์ “โรคร้าย เจอ จ่าย หลายจบที่ออกแบบมาให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์ที่คุ้มค่ามากกว่า ด้วยการจ่ายผลประโยชน์กรณีเจ็บป่วยเป็นโรคร้ายแรงที่ได้รับความคุ้มครองให้หลายครั้ง รวมสูงสุดถึง 11 ครั้ง จ่ายผลประโยชน์รวมสูงสุดถึง 800% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย สามารถเคลมซ้ำบนโรคเดิมได้ถึง 3 โรคร้ายแรงระดับรุนแรงที่พบบ่อย หากกรณีตรวจเจอโรคร้ายแรงระดับรุนแรง ยังเบาใจได้กับผลประโยชน์ยกเว้นค่าเบี้ยประกันภัยของสัญญาเพิ่มเติมนี้ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของวงการประกันโรคร้ายแรงที่เอไอเอตั้งใจมอบให้ เพื่อสร้างความอุ่นใจที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้าในยามที่ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพื่อให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นตามคำมั่นสัญญา ‘Healthier, Longer, Better Lives’

 

 

นายเอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “การที่เอไอเอ เป็นผู้นำในตลาดผลิตภัณฑ์ประกันโรคร้ายแรง และมีลูกค้าที่เราดูแลเป็นจำนวนมากที่สุดในประเทศไทย (ข้อมูล ณ เดือนพฤษภาคม 2565) เรามีจุดมุ่งหมายที่ต้องการผลักดันให้คนไทยมีประกันโรคร้ายแรงที่ครอบคลุมและเหมาะสม เพื่อช่วยคลายความกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลหากเกิดเหตุไม่คาดฝัน ซึ่งปัจจุบันด้วยวิวัฒนาการทางการแพทย์ที่มีความก้าวหน้ามากขึ้นส่งผลให้อัตราการรักษาหายของโรคร้ายแรงมีสูงขึ้นตามไปด้วย แต่ในขณะเดียวกันก็พบว่ามีอัตราการกลับมาเป็นซ้ำที่สูงด้วยเช่นกัน โดยจากข้อมูลของเอไอเอ เราพบว่ามี 3 โรคร้ายแรงระดับรุนแรงที่พบบ่อยและมีโอกาสกลับมาเป็นซ้ำสูง ได้แก่ โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดสมอง และกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน โดยทั้ง 3 โรคนี้มีอัตราผู้ป่วยที่มีโอกาสกลับเป็นซ้ำกว่า 50%, 25% และ 20% ตามลำดับ เอไอเอ เราเข้าใจถึงความไม่แน่นอนของโรคร้ายแรงที่อาจเกิดขึ้น รวมถึงความเสี่ยงที่มากขึ้นต่อการเป็นโรคร้ายแรงของคนไทยในปัจจุบันที่ต้องเผชิญทั้งความเสี่ยงจากสภาพแวดล้อม มลพิษ และพฤติกรรมการใช้ชีวิต

ด้วยความเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วตามยุคสมัยและวิวัฒนาการด้านการแพทย์ จึงเป็นที่มาในการออกแบบประกันโรคร้ายแรง “AIA Multi-Pay CI” ที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น ประกอบด้วย

·    การจ่ายผลประโยชน์ที่ครอบคลุมทุกระดับความเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงให้หลายครั้ง รวมสูงสุดถึง 11 ครั้ง[1] โดย
ผู้เอาประกันภัยมีสิทธิได้รับผลประโยชน์รวมสูงสุดถึง 800% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

·      จ่ายผลประโยชน์ซ้ำ หากป่วยเป็น 3 โรคร้ายแรงระดับรุนแรงครั้งที่ 2[2] ได้แก่ โรคมะเร็งระยะลุกลาม โรคกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันจากการขาดเลือด และโรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน

·      ได้รับสิทธิยกเว้นเบี้ยประกันภัย เมื่อได้รับวินิจฉัยเป็นครั้งแรกว่าเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงระดับรุนแรง[3]

·      อายุรับประกันเริ่มตั้งแต่ 0-70 ปี และคุ้มครองยาวนานสูงสุดถึงอายุ 99 ปี

·    ไม่จ่ายเบี้ยประกันภัยทิ้ง หากผู้เอาประกันภัยมีสุขภาพดี และไม่มีการเรียกร้องค่าสินไหมจากแบบประกันนี้เกิดขึ้น จะมีสิทธิได้รับผลประโยชน์กรณีเสียชีวิต 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

นับเป็นครั้งแรกของเอไอเอ และวงการประกันโรคร้ายแรงของประเทศไทย สำหรับ “AIA Multi-Pay CI” ที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์คนไทยในจุดที่ผู้ป่วยโรคร้ายแรงส่วนใหญ่วิตกกังวล เพราะสัญญาเพิ่มเติมตัวนี้จะช่วยดูแลในเรื่องค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าสำหรับการเข้ารับการรักษาพยาบาลในแต่ละครั้งได้อย่างครอบคลุม ให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจและมั่นใจที่มีเอไอเอดูแลเรื่องค่าใช้จ่าย เพื่อที่ลูกค้าจะได้เอาเวลาไปดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจให้แข็งแรง พร้อมสู้กับโรคร้าย ซึ่งเอไอเอ พร้อมอยู่เคียงข้างและดูแลลูกค้าในทุกสถานการณ์” นายเอกรัตน์ กล่าวเสริม

สำหรับภาพยนตร์โฆษณา “AIA Multi-Pay CI โรคร้าย เจอ จ่าย หลายจบเริ่มเผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ ทั้งทาง AIA Official Facebook Page, AIA Thailand YouTube Channel และ Line Official Account ของเอไอเอ ประเทศไทย โดยรับชมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสแกน QR Code เพื่อรับชมภาพยนตร์โฆษณา

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ AIA Multi-Pay CI สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/MPCIPR หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ AIA Call Center โทร. 1581 ตลอด 24 ชั่วโมง


คำเตือน:

-    ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษาทำความเข้าใจรายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครอง รวมทั้งข้อยกเว้นไม่คุ้มครอง ของผลิตภัณฑ์ประกันภัย และเงื่อนไขที่เอไอเอประกาศ ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

-           ข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครองจะระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยที่ออกให้กับผู้ถือกรมธรรม์

 

 


หมายเหตุ:

[1] จ่ายผลประโยชน์กรณีเจ็บป่วยโรคร้ายแรงระดับต้นถึงระดับปานกลาง 40% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย สูงสุด 5 ครั้ง และระดับรุนแรง 100% ของจำนวนเงินเอาประกันกันภัย สูงสุด 6 ครั้ง

[2] กรณีเข้าเงื่อนไขการจ่ายผลประโยชน์การกลับมาเป็นซ้ำของโรคร้ายแรงระดับรุนแรง

[3] เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนดในสัญญาเพิ่มเติมนี้

[อ่าน 260]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อลิอันซ์ อยุธยา เปิดกิจกรรม Allianz Ayudhya Healthy Champion Challenge 2022 ชวนลูกค้าร่วมภารกิจฟิตร่างกาย อย่างถูกวิธี
“ลุมพินี วิสดอมฯ” ชี้ 4 ปัจจัยหลักในการการพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อตอบชีวิตคนเมือง
ไรมอน แลนด์ โชว์ยอดขาย “ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์” ซุเปอร์ลักซ์ชัวรี่คอนโดฯ กวาดยอดขาย 70% พร้อมเข้าอยู่ภายใน Q4 ปีนี้
โอกิลวี่ ประเทศไทย ตั้ง ชาตรี โชคมงคลเสถียร รับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายกลยุทธ์คนใหม่
Jeep ราชารถยนต์ออฟ-โรด พันธุ์แกร่งสัญชาติอเมริกัน ส่งชุดแต่งสไตล์ ‘Adventure’ บุกงาน Big Motor Sale 2022
“ยันฮี” ตั้งรับแรงปะทะ “สังคมผู้สูงวัย” ชูศักยภาพ “ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุยันฮี” แบบองค์รวมใส่ใจดุจญาติมิตร
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved