มิติใหม่แห่งรสชาติใน ‘ดรายเอจ เดลิเซีย’ นำเสิร์ฟเมนูสเต๊กดรายเอจที่ดีที่สุด จาก ซาลเวีย ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ
20 Jul 2022

พร้อมเอาใจทุกท่านที่ชื่นชอบเมนูสเต๊กเนื้อคุณภาพเยี่ยม ซาลเวีย ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอแนะนำอาหารรายการพิเศษ ‘ดรายเอจ เดลิเซีย’ นำเสิร์ฟเมนูสเต๊กดรายเอจในแบรนด์รางวัลระดับโลกที่ดีที่สุดจาก ‘เรนเจอร์ส แวลลีย์’ พร้อมการันตีรสชาติและรสสัมผัสที่คุณจะหลงรักอย่างแน่นอน

 

 

ให้บริการสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวัน ห้องอาหารอิตาเลี่ยนซาลเวีย ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองเมนูสเต๊กบ่มแห้งแบบดรายเอจที่ดีที่สุดใน ดรายเอจ เดลิเซีย (Dry-aged Delizia) ให้บริการเพิ่มเติมจากเมนูอะ ลา คาร์ท เพื่อนำเสิร์ฟสเต๊กเนื้อดรายเอจเต็มที่ 270 วัน พร้อมคุณภาพที่ดีที่สุดของวัวสายพันธุ์แองกัสจากแบรนด์ แบล็ค โอนิกซ์ (Black Onyx) แบรนด์เนื้อชั้นนำการันตีด้วยรางวัลระดับโลกจาก เรนเจอร์ส แวลลีย์ (Rangers Valley) ฟาร์มเนื้อออสเตรเลียชั้นนำอันดับต้นๆ ของโลกที่มีชื่อเสียงยาวนานและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยมีกระบวนการเลี้ยงอย่างใส่ใจด้วยหญ้าตามธรรมชาติในพื้นที่ทุ่งหญ้าเขียวชอุ่ม เพื่อให้ได้เนื้อแองกัสที่มีความหอม นุ่ม ละมุน และมีไขมันแทรกอย่างละเอียดชัดเจน พร้อมส่งมอบอรรถรสที่ดีที่สุดสำหรับทุกรูปแบบการรับประทาน

 

 

พบกับสองเมนูสเต๊กเนื้อดรายเอจใน ดรายเอจ เดลิเซีย จากห้องอาหารอิตาเลี่ยนซาลเวีย ปรุงอย่างพิถีพิถันเคล้ากลิ่นอายอิตาเลี่ยนจากเนื้อ 2 ส่วนที่ได้รับความนิยมสูงสุดจาก เรนเจอร์ส แวลลีย์

ทั้งในเมนู สเต๊กเนื้อไพร์มริบ แองกัส ดรายเอจ 270 วัน จานสเต๊กที่ทุกท่านชื่นชอบจากเนื้อส่วนที่ได้รับความนิยมสูงสุดประหนึ่ง “ราชาแห่งเนื้อ” พร้อมความนุ่มชุ่มฉ่ำจากไขมันที่แทรกอย่างละเอียดในเนื้อ และมิติของรสชาติที่เข้มข้น และอร่อยมากขึ้นจากการบ่มแห้งอย่างพิถีพิถันเต็มที่ และอีกจานสเต๊กแสนโปรดปราน สเต๊กเนื้อสตริปลอยน์ แองกัส ดรายเอจ 270 วัน ด้วยความหนานุ่มแบบละลายในปากตั้งแต่สัมผัสแรกของสเต๊กเนื้อสันติดมันที่บ่มแห้งเพื่อรสชาติที่เข้มข้นขึ้นอย่างลงตัว โดยทั้งสองรายการนำเสิร์ฟถึงโต๊ะอาหาร ครบถ้วนด้วยรายการซอสและเครื่องเคียงที่รังสรรค์เป็นพิเศษตามตำรับดั้งเดิมของเชฟโรเบอร์โต พาเรนเทล่า นำเสนออย่างสวยงามตลอดมื้อ

 

สัมผัสมิติใหม่แห่งรสชาติใน 2 จานสเต๊กสุดโปรดใน ดรายเอจ เดลิเซีย ได้แล้ววันนี้ พลางเพลิดเพลินกับการลิ้มลองรสชาติหลากหลายจานอาหารอิตาเลี่ยนที่ดีที่สุด การันตีความอร่อยแบบ 'เดลิซิโอโซ่' ในสไตล์อิตาเลี่ยนอย่างแท้จริงจากห้องอาหารอิตาเลี่ยนซาลเวีย ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

 

ดรายเอจ เดลิเซีย (Dry-aged Delizia)  จากห้องอาหารอิตาเลี่ยนซาลเวีย ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

ให้บริการสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวัน ตั้งแต่ 1-31 สิงหาคม 2565 ในราคาเริ่มต้น 2,900++ บาท

  • มื้อกลางวัน: ให้บริการตั้งแต่ 12:00 ถึง 14:30 น.
  • มื้อค่ำ: ให้บริการตั้งแต่ 17:30 ถึง 22:30 น.

 

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ทันทีที่หมายเลข 02-254-1234 และอีเมล์ bangkok.grand@hyatt.com หรือรับชมข้อมูลผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.grandhyatterawanbangkok.com.

[อ่าน 1,312]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
CRG ชวนมาสัมผัสประสบการณ์ความพรีเมียม เปปเปอร์ ลันช์ และ ชาบูตง ราเมน เสิร์ฟเมนูสุดหรู สาวกทรัฟเฟิล ห้ามพลาด!!!
หลีกหนีความวุ่นวาย ออกเดินทางสำรวจ และสนุกสนาน เจดับบลิว แมริออท เชิญชวนครอบครัวมาพร้อมหน้าและร่วมสานสัมพันธ์กันอย่างแท้จริง
ร่วมเปิดโรงแรมไปพร้อมกับเราด้วยโปรโมชั่นสุดปัง Bite into Bangkok ที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon
ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ “ชาบู บาย โออิชิ” ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ของรสชาติชาบู ชาบู สไตล์ญี่ปุ่น
“เดอะ คอฟฟี่ คลับ” เปิดตัว 2 เมนูเบอร์เกอร์ใหม่พร้อมจัดเต็มชุดจิบน้ำชายามบ่ายสุดพิเศษ ตอบโจทย์ทุกสไตล์ตลอดเดือน มิ.ย. 65 นี้
จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ X บอสโลจิก เผย NFT เป็นครั้งแรก มาสเตอร์ส ออฟ เฟเวอร์ วิสกี้รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ผ่าน Blockbar.com
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved