เอปสันเปิดตัวเครื่องพิมพ์ POS รุ่นใหม่ตอกย้ำผู้นำตลาดในอาเซียน
26 Jul 2022

เอปสันตอกย้ำความเป็นผู้นำเทคโนโลยีด้านการพิมพ์เพื่อโลกธุรกิจและผู้นำเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ ณ จุดขาย (POS) อันดับ 1 ของอาเซียนยาวต่อเนื่องนาน 12 ปีติดต่อกัน ด้วยการเปิดตัว 'TM-m30II-SL' เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ ที่มาพร้อมแท่นวางแท็บเล็ตในเครื่องเดียวเพื่อรองรับการใช้งานกับแท็บเล็ตต่างๆ ด้วยขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ ลงตัวกับทุกเคาน์เตอร์ ณ จุดขาย เหมาะกับธุรกิจค้าปลีกและร้านอาหาร


 

 

TM-m30II-SL ได้รับรางวัลด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ iF Design Award ประจำปี 2021 ด้วยการรออกแบบให้ขนาดกะทัดรัดเหมาะสมกับร้านค้าปลีกและร้านอาหารได้อย่างลงตัว ประหยัดพื้นที่ ไม่ว่าจะวางที่เคาน์เตอร์ ชำระเงินเพื่อพิมพ์ใบเสร็จ หรือพิมพ์คำสั่งซื้อในห้องครัว ตัวเครื่องถูกออกแบบให้มาพร้อมกับแท่นยึดแท็บเล็ตทำให้สามารถวางแท็บเล็ตไว้บนเครื่องพิมพ์ได้โดยตรง และมีอะแดปเตอร์ AC และ USB ซ่อนอยู่ภายใน ยิ่งช่วยประหยัดพื้นที่ ดีไซน์ทันสมัยกลมกลืนกับการตกแต่งภายในร้านได้อย่างลงตัว มีความยืดหยุ่นในการติดตั้งใช้งานเพราะสามารถวางตั้งโต๊ะหรือติดตั้งบนผนังได้ ด้านหน้าตัวเครื่องมีแถบ LED แสดงสถานะการงานต่างๆ เพื่อให้ง่ายต่อการสังเกตและตรวจสอบกรณีเกิดปัญหาการใช้งานใดๆ ขึ้น รวมถึงยังใช้เป็นแถบแสดงสถานการณ์เชื่อมต่อที่หลาก หลาย ไม่ว่าจะเป็นผ่าน USB, Ethernet Wireless, Bluetooth สำหรับอุปกรณ์ทั้ง iOS และ Android TM-m30II-SL เพื่อให้ตอบโจทย์รูปแบบการใช้งานกับธุรกิจค้าปลีกได้หลากหลายรูปแบบ

 

 

TM-m30II-SL ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นลดขนาดตัวอักษร ทำให้สามารถประหยัดกระดาษได้สูงสุดถึง 49% เมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์ POS ทั่วไป ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและลดการใช้กระดาษให้กับผู้ใช้งาน นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมีความทนทาน ตอบโจทย์การใช้งานระยะยาว โดยหัวพิมพ์สามารถพิมพ์ได้ยาว 150 กิโลเมตร ให้ความเร็วในการพิมพ์ถึง 250 มิลลิเมตร / วินาที รองรับขนาดกระดาษทั้ง 58 หรือ 80 มิลลิเมตร รวมถึงเครื่องตัดกระดาษอัตโนมัติยังรองรับการตัดได้สูงสุดถึง 2.2 ล้านครั้ง สามารถตอบโจทย์การใช้งานและช่วยให้การทำงานของผู้ประกอบการทำธุรกิจในแต่ละวันราบรื่น และเชื่อถือได้ด้วยมาตรฐานเอปสัน

 

 

สนใจข้อมูลสินค้าติดต่อเอปสัน คอลเซ็นเตอร์ 0-2460-9699 หรือเว็บไซต์ www.epson.co.th เฟสบุ๊ค facebook.com/epsonthailand และ LINE Official Account Epson Thailand

[อ่าน 1,842]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"BAM" ผนึก "มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ" ลงนาม MOU พลิก NPA 33 ไร่ เป็นพื้นที่แห่งคุณค่า สู่ชุมชนและสิ่งแวดล้อม
ครั้งแรกของโลก! ‘Giant CRYBABY’ ริมชายหาด ขับเคลื่อน Pop Culture Economy รับเทรนด์ท่องเที่ยวโลก
iHERB GROUP จัดงาน INZENT Elite Voyage with Partners ฉลองความสำเร็จครึ่งปีแรก รายได้ทะลุ 1,000 ล้านบาท
เพราะ “ความแตกต่าง” คือ พลัง ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค ประเทศไทย ฉลอง Pride Month เปิดพื้นที่ให้ “เป็นตัวเองและเติบโตไปด้วยกัน”
ศุภาลัย เปิดตัว “คราม ศรีสุนทร ภูเก็ต” ฉีกกรอบคอนโดฯ เดิม สู่การออกแบบที่เข้าใจคนภูเก็ต ตอบโจทย์ Pet Lover เริ่ม 1.79 ล้านบาท
พลิก “ความใส่ใจ” สู่ผลลัพธ์ทางธุรกิจ สูตรเติบโตแบบ ZEN Marketing แนวคิดการตลาดแบบญี่ปุ่น
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved