พบกับนักร้องชื่อดังของไทย เจ เจตริน เปิดการแสดงสดที่หัวหิน กับ Marriott Bonvoy Moments
24 Aug 2022

ชวนสมาชิกร่วมประมูลแพ็กเกจเอ็กซ์คลูซีฟ รวมทั้งตั๋วเข้าชมคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นเพียงครั้งเดียวจำนวน 2 ใบ, เครื่องดื่ม และการเข้าพักที่แสนสงบ ที่โรงแรมเชอราตัน หัวหิน รวมอาหารเช้าฟรี

แมริออท บอนวอย โปรแกรมท่องเที่ยว และมาร์เก็ตเพลส ระดับรางวัลในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล นำช่วงเวลาที่น่าประทับใจมาให้แก่สมาชิกในประเทศไทยในเดือนกันยายนนี้ ด้วยการจัดคอนเสิร์ตเอ็กซ์คลูซีฟของนักร้องชื่อดังของไทย เจ เจตริน ที่โรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

 

แฟนๆ ของนักร้อง นักแต่งเพลงยอดนิยม สามารถสนุกสนานไปกับเสียงเพลงครึกครื้นในค่ำคืนที่น่าประทับใจ กับการแสดงสดที่ห้องแชนเดอร์เลียร์ บอลรูม ของโรงแรม หลังจากเดินทางทัวร์คอนเสิร์ตที่สหรัฐอเมริกา เวลานี้ เจ เจตริน กลับมาสร้างความความสนุกสนานให้กับแฟนเพลงและผู้ติดตามที่มีอยู่มากมายในประเทศไทย ด้วยการแสดงที่จัดขึ้นเพียงครั้งเดียว ในวันที่ 10 กันยายน 2565

 

 

เพื่อเฉลิมฉลองอีเวนต์ที่น่าตื่นเต้นนี้ Marriott Bonvoy Moments ขอเชิญชวนสมาชิกร่วมประมูลแพ็กเกจคอนเสิร์ตพิเศษที่โรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา แพ็กเกจนี้รวมการเข้าพัก 1 คืนที่ห้องลากูน วิว ที่สวยงามตระการตา, ตั๋วเข้าชมคอนเสิร์ตเจ เจตริน 2 ใบ ซึ่งรวมถึงการแสดงของวงแสงระวี  เป็นวงเปิด รวมทั้งเครื่องดื่มฟรี 2 แก้วในงานและอาหารเช้าในวันรุ่งขึ้น การประมูลเริ่มต้นเพียง 35,000 คะแนนเท่านั้น

แพ็กเกจนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รักและเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบเจ เจตริน และต้องการผสมผสานความสนุกสนานยามค่ำคืนเข้ากับการพักผ่อนอย่างมีสไตล์ริมทะเล แพ็กเกจนี้พร้อมสำหรับการเข้าพักในวันที่ 10 กันยายน 2565 เท่านั้น และเช็กเอาท์ในวันที่ 11 กันยายน

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และการร่วมชมการแสดงสดของเจ เจตรินที่โรงแรมเชอราตัน หัวหิน กับ Marriott Bonvoy Moments

กรุณาเยี่ยมชมที่ https://moments.marriottbonvoy.com/en-us/moments/13541

[อ่าน 1,500]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทรู เตรียมความพร้อมเครือข่าย 5G หนุนเลือกตั้ง สส.- ออกเสียงประชามติ 8 ก.พ.
finbiz by ttb เปิด 4 เสาหลัก ดัน SME แข็งแรงรอบด้าน เติบโตระยะยาว
หัวเว่ย คลาวด์ ประเทศไทย เผยทิศทางการใช้ AI อย่างปลอดภัย ตอบโจทย์องค์กร ในงาน Cybersec Asia 2026
"SCB WEALTH" ผนึก "ทีม Holistic" เปิดมุมมองการลงทุนในยุค Beyond The Dollar
ORI ลุยหุ้นกู้ใหม่ รับโอนคอนโดปีนี้ Backlog กว่า 1.6 หมื่นล้านบาท
"เซ็นทรัล เอ็มบาสซี" ผนึก "เซ็นทรัลชิดลม" ส่ง 2 แคมเปญใหญ่ ฉลองปีม้าธาตุไฟ รับตรุษจีน 2569
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved