'ยูนิลีเวอร์' ยกระดับความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชนและสร้างโลกที่น่าอยู่ บริจาคชุด CPE จำนวน 3,000 ชุดแก่บุคลากรทางการแพทย์
24 Aug 2022

ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย บริจาคชุด CPE 3,000 ชุด ให้กับกระทรวงสาธารณสุข โดยมีนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขเป็นผู้รับมอบ เพื่อส่งมอบไปยังบุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลทั่วประเทศ เพื่อแสดงคำขอบคุณที่พวกเขายังคงเสียสละเพื่อปกป้องดูแลให้ประชาชนปลอดภัยจากการระบาดใหญ่ของโควิด-19

 

ในฐานะผู้นำตลาดสินค้าอุปโภคบริโภค ยูนิลีเวอร์ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน โดยแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม มุ่งมั่นในการยกระดับความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คน ปกป้องชุมชนและสร้างโลกที่น่าอยู่ โดยตั้งแต่เกิดวิกฤติโควิด-19 ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย ได้บริจาคสิ่งของที่จำเป็นมูลค่ารวมกว่า 76 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ผู้เสียสละเหล่านี้

 

นางอันเนอมาริเค่อ เดอ ฮาน ประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัทยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า

ยูนิลีเวอร์รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ตอบแทนสังคม ผู้บริโภค และโดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง เพื่อปกป้องดูแลผู้คนให้ปลอดภัยจากภัยโควิด-19 ครั้งนี้เราขอส่งมอบชุด CPE (เสื้อกาวน์กันน้ำผลิตจากวัสดุรีไซเคิล) จำนวน 3,000 ชุด ผ่านกระทรวงสาธารณสุข เพื่อส่งมอบไปยังบุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลทั่วประเทศ ซึ่งเรามีความภูมิใจในนวัตกรรมการผลิตของชุด CPE จำนวน 3,000 ชุดนี้ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ทำมาจากขวดพลาสติกรีไซเคิล HDPE มากถึง 1,029 ขวด ทั้งนี้ยูนิลีเวอร์คำนึงถึงคุณภาพและความปลอดภัยของอุปกรณ์ทางการแพทย์อย่างมาก จึงใส่ใจตลอดกระบวนการเพื่อให้สามารถไว้วางใจได้ว่าชุด CPE ที่เราส่งมอบต่อบุคลากรทางการแพทย์มีมาตรฐานและความปลอดภัย โดยผ่านการประเมินความเสี่ยงและได้รับมาตรฐาน ISO 13485”

 

 

ผมขอขอบคุณยูนิลีเวอร์เป็นอย่างมากที่อุทิศตนเพื่อสนับสนุนประเทศไทยมาโดยตลอดในช่วงเวลาที่วิกฤต ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่บริษัทได้มอบบริจาคสินค้าอุปโภคบริโภค และอุปกรณ์ทางการแพทย์จำนวนมาก เพื่อช่วยเหลือคนไทยและบุคคลากรทางการแพทย์นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าว

 

ยูนีลีเวอร์ มุ่งมั่นสานต่อการขับเคลื่อนกลยุทธ์ด้านความยั่งยืน โดยการสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกแก่ผู้คนและสร้างโลกที่น่าอยู่ เราเชื่อว่าการส่งเสริมเรื่องสุขภาพ ความเป็นอยู่และความเท่าเทียม รวมถึงเปิดกว้างในสังคม จะทำให้เศรษฐกิจและธุรกิจดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในฐานะผู้นำตลาดสินค้าอุปโภคบริโภคในประเทศไทย เราจะยังคงสร้างพลังบวกอย่างต่อเนื่อง เพื่อขับเคลื่อนสร้างอนาคตที่ยั่งยืนและดีขึ้นกว่าเดิม และจะยังคงตอบแทนช่วยเหลือสังคมและผู้บริโภคที่สนับสนุนบริษัทมาโดยตลอด”  นางอันเนอมาริเค่อ กล่าวเสริม

[อ่าน 1,193]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไปรษณีย์ไทยชวนคนไทยส่งกำลังใจถึงทหารชายแดน ส่งของจำเป็นฟรี! ถึง 30 มิ.ย.นี้
BravoBkk จับมือผู้ประกอบการและชุมชน จัดงาน HUAIKHWANG Night Walking Street @ BravoBKK กระตุ้นเศรษฐกิจ
AWC ผนึก IHG ดึงแบรนด์ “คิมป์ตัน” เสริมโครงการเวิ้งนครเกษม ชูเยาวราชสู่แลนด์มาร์กไลฟ์สไตล์โลก
Big C–ช่องวัน31 ปั้น “Big C Super Girl” ปีล่าสุด เฟ้น 4 สาวยุคใหม่ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์–ดาวรุ่งบันเทิง
ไอคอนคราฟต์จัดแคมเปญ “SCENT OF SIAM” รวมเครื่องหอม-สมุนไพรคราฟต์จากทั่วไทยกว่า 150 แบรนด์
“Macao Wonder” เปิดโรดโชว์ยิ่งใหญ่ใจกลางกรุง ผสานยุทธศาสตร์ Tourism+ ดึงคนไทยเที่ยวมาเก๊า
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved