เบนซ์ไพรม์มัส เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งความท้าทาย
22 Sep 2022

'เบนซ์ไพรม์มัส' เชิญชวนลูกค้า Mercedes-Benz ที่ชื่นชอบแนว Adventure ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่สุดท้าทายในกิจกรรม Mercedes-Benz SUV Driving Events ที่สนาม Grand Prix Motor Park จ.กาญจนบุรี

 

นายณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ในเครือ ทีโอเอ เวนเจอร์ โฮลดิ้ง จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz, Mercedes-AMG, Mercedes-EQ และ Mercedes-Maybach อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า

“เบนซ์ไพรม์มัส” เดินหน้ากลยุทธ์เพิ่มโอกาสในการสร้างยอดจำหน่ายในช่วงไตรมาสสุดท้าย พร้อมเสริมสร้างประสบการณ์ใหม่ให้แก่กลุ่มลูกค้า ด้วยการเชิญชวนร่วมกิจกรรมสุดท้าทายกับการขับขี่ในแบบ Off Road ภายใต้ชื่องาน 'Mercedes-Benz SUV Driving Events' ที่สนาม Grand Prix Motor Park อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี เมื่อวันที่ 10-11 กันยายนที่ผ่านมา

 

 

"เบนซ์ไพรม์มัส มุ่งเน้นนโยบายในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าเป็นหลัก ตามแนวคิด 'Customer Centric' โดยจะมีการจัดกิจกรรมรูปแบบต่างๆ เพื่อสานความสัมพันธ์ที่ดี และตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าอย่างแท้จริง นอกเหนือจากการพัฒนาประสิทธิภาพด้านบริการในส่วนของการขายและบริการหลังการขาย”

 

 

กิจกรรม 'Mercedes-Benz SUV Driving Events' ในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากลูกค้า Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG ที่ชื่นชอบรถยนต์ในแบบ SUV เป็นจำนวนมาก มีผู้เข้าร่วมทั้งหมดกว่า 40 ราย โดยวันแรก ได้นัดพบกับกลุ่มสมาชิก ภายในบริเวณ Lobby โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว  “เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา” ที่เปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความคลาสสิกของอาคารสไตล์โคโลเนียลและรายล้อมด้วยธรรมชาติอันเขียวชอุ่มริมแม่น้ำแคว

ก่อนเข้าสู่กิจกรรมงานเลี้ยงต้อนรับที่อบอวลด้วยมิตรภาพอันอบอุ่น และพรั่งพร้อมด้วยอาหาร-เครื่องดื่มชั้นเลิศที่คัดสรรอย่างดีสำหรับลูกค้าคนสำคัญ โดย ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ  ประธาน บจก.ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ และ บจก.ทีโอเอ เวนเจอร์ โฮลดิ้ง ขึ้นกล่าวต้อนรับและขอบคุณลูกค้าที่ให้เกียรติเข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ และ จิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บจก.ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ ได้แจ้งกำหนดการของกิจกรรมในวันพรุ่งนี้ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากวงดนตรี iHearBand ที่ทำให้งานในค่ำคืนนี้ เปี่ยมไปด้วยมิตรภาพ รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะของความสนุกสนาน

 

 

ในวันรุ่งขึ้น หลังทานอาหารเช้าเรียบร้อยแล้ว ทุกท่านร่วมเดินทางมุ่งสู่สนาม Grand Prix Motor Park อ.บ่อพลอย กับการพิสูจน์ความแข็งแกร่งของรถยนต์ SUV สุดหรูจากค่ายดาวสามแฉก ที่นำมาให้ร่วมทดลองขับมากถึง 12 รุ่น โดยผู้บริหาร และทีม Instructure ของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ได้กล่าวต้อนรับและชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รถยนต์ เทคนิคการขับขี่ในแต่ละสถานีของสนามแห่งนี้

 

 

จากนั้น ทีมผู้บริหาร เบนซ์ไพรม์มัส ได้เชิญชวนลูกค้าร่วมถ่ายภาพหมู่กับรถยนต์ SUV ก่อนเข้าสู่โหมดการทดลองขับขี่รถยนต์ในแบบ Off Road  ซึ่งมีให้เลือกแบบครบทุกเซกเมนต์ ตั้งแต่ GLA จนถึง GLS รวมทั้ง Mercedes-AMG โดยการขับขี่จะแบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่

1.โซนสำหรับควบคุมการขับขี่รถยนต์บนเส้นทางที่มีอุปสรรคและความท้าทาย เพื่อสัมผัสสมรรถนะ และฝึกฝนทักษะในการขับขี่แบบ Off Road

2.โซน “Twin tracks circuit” เป็นโซนสำหรับทดสอบด้านสมรรถนะในการควบคุมรถยนต์บนทางเรียบและทางฝุ่น

3.โซนสำหรับเรียนรู้วิธีขับขี่รถยนต์ในแบบ Off Road ผ่านอุปสรรครูปแบบต่างๆ ที่ใกล้เคียงกับเส้นทางธรรมชาติ อาทิ หลุมบ่อโคลน, ทางเนินเอียง-โค้งครึ่งวงกลม, ทางขึ้น-ลงเนินชัน, เนินเอียง 20-35 องศา, ทางขับข้ามบ่อลึก 50-80 ซม. เป็นต้น

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ลูกค้าจะได้ทดลองขับรถยนต์รุ่นที่ชื่นชอบครบทุกโซน เพื่อให้ได้สัมผัสประสิทธิภาพในการขับขี่สูงสุด รวมถึงการใช้อุปกรณ์และระบบต่าง ๆ ที่ติดตั้งในรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG อาทิ ระบบขับเคลื่อน ช่วงล่าง เกียร์ หรือเครื่องยนต์ เป็นต้น

 

 

หลังจากเสร็จสิ้นการทดลองรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG ในสนาม Grand Prix Motor Park  เรียบร้อยแล้ว ทางทีมผู้บริหาร “เบนซ์ไพรม์มัส” นำโดย “ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ” และ “จิระพล รุจิวิพัฒน์” ได้กล่าวขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ และให้คำมั่นว่า จะมุ่งเน้นการจัดกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ที่รองรับความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

 

จากนั้นได้มีพิธีมอบการประกาศนียบัตรให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ร่วมในกิจกรรม  'Mercedes-Benz SUV Driving Events' พร้อมมอบกรอบรูปที่ระลึกสำหรับการร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่สุดท้าทายกับกิจกรรมของครอบครัว 'เบนซ์ไพรม์มัส'

 

[อ่าน 2,080]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
finbiz by ttb เปิด 4 เสาหลัก ดัน SME แข็งแรงรอบด้าน เติบโตระยะยาว
หัวเว่ย คลาวด์ ประเทศไทย เผยทิศทางการใช้ AI อย่างปลอดภัย ตอบโจทย์องค์กร ในงาน Cybersec Asia 2026
"SCB WEALTH" ผนึก "ทีม Holistic" เปิดมุมมองการลงทุนในยุค Beyond The Dollar
ORI ลุยหุ้นกู้ใหม่ รับโอนคอนโดปีนี้ Backlog กว่า 1.6 หมื่นล้านบาท
"เซ็นทรัล เอ็มบาสซี" ผนึก "เซ็นทรัลชิดลม" ส่ง 2 แคมเปญใหญ่ ฉลองปีม้าธาตุไฟ รับตรุษจีน 2569
ทรู คอร์ปอเรชั่น คว้า 3 รางวัล IAA Awards 2025 ตอกย้ำผู้นำ–การเงิน–นักลงทุนสัมพันธ์แกร่ง
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved