แอร์เอเชียท้าให้ลอง! สองความอร่อยใหม่สไตล์ญี่ปุ่น “ข้าวไก่สึคุเนะ” และ “ชาเมง”
02 Oct 2022

 

แอร์เอเชียต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยวปลายปีด้วยเมนูใหม่บนเครื่อง เอาใจสาย Japan Lover กับเมนูอร่อยร้อน “ข้าวไก่สึคุเนะ” และ  “ชาเมง” สองประสบการณ์ความอร่อยใหม่สไตล์ญี่ปุ่น เท่านั้นยังไม่พอ เรายังมีเมนูเก่าเล่าใหม่ ระดับตำนานอย่าง “เกี๊ยวซ่าไก่ โอซาก้า โอโช” แท๊กทีมอร่อย 3 เมนู จัดชุด x3 combo set ในราคาสุดคุ้มเพียง 290 บาท หรือเลือกโปรโมชั่นพิเศษ! เพียงซื้อชาเมง 1 แก้ว หรือ ซื้อชุด x3 combo set รับฟรีทันที AirAsia Milk Tea Sticker (Limited Edition)* สามารถสั่งทานได้แล้วบนเที่ยวบินไทยแอร์เอเชีย ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป

สำหรับเมนูอื่นๆ ยังคงสามารถสำรองความอร่อยล่วงหน้าก่อนเดินทางได้ผ่าน Manage my booking ที่ airasia Super App

 

นางสาวอรอนงค์ เมธาพิพัฒนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสินค้าเเละบริการบนเครื่องบิน สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า หลังจากที่สายการบินได้กลับมาให้บริการอาหารบนเที่ยวบิน เราได้คิดหาเมนูใหม่ๆ ทั้งคาวและหวานมาหมุนเวียนเพื่อให้ผู้โดยสารได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยล่าสุดเมื่อประเทศญี่ปุ่นได้มีประกาศมาตรการผ่อนคลายโควิด-19 สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศ  ทำให้มีกระแสการท่องเที่ยวญี่ปุ่นกลับมาคึกคักอีกครั้ง รวมทั้งไทยแอร์เอเชียก็เริ่มเปิดบิน ดอนเมือง-ฟุกุโอกะ เป็นครั้งเเรกตั้งเเต่ 12 ตุลาคมนี้ เราจึงไม่รอช้าที่จะคว้าโอกาสนี้ในการเสิร์ฟเมนูใหม่สไตล์ญี่ปุ่นให้แก่ผู้โดยสาร

 

“โจทย์เมนูใหม่ท้ายปีนี้ เราเน้นสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้า ทำให้การเดินทางมีสีสันขึ้น โดย ข้าวไก่สึคุเนะ! เป็นเมนูไก่สับย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่ถูกปรุงรสอย่างพิถีพิถันพร้อมกับซอสสูตรพิเศษเสิร์ฟคู่กับข้าวญี่ปุ่นที่คลุกเคล้าปลาโอหอมอร่อยแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ๆ และอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตตลอดกาลของแอร์เอเชีย ชานมไต้หวัน ที่ถูกนำมาประยุกต์ใหม่ใส่ท๊อปปิ้งเส้นบุกราเมงและเยลลี่ไข่ดาว ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวนี้ ทำให้เราได้เมนูสูตรใหม่ ชาเมง! ที่น่าสนใจ ไม่มีใครเหมือน ถ่ายรูปทำคอนเทนต์ก็ได้ เป็นสองความอร่อยใหม่ที่รับประกันว่าถูกใจแน่นอน” นางสาวอรอนงค์กล่าว

 

 

นอกจากนี้ แอร์เอเชีย ยังมีเมนูอื่นๆ พร้อมให้บริการบนเที่ยวบิน ทั้ง เกี๊ยวซ่าไก่ โอซาก้า โอโช ราคา 100 บาท และ อาฟเตอร์ยู ปังเบบี้นมโสดนูเทลล่า ราคา 90 บาท พร้อมอีกหลากหลายความอร่อยที่ผู้โดยสารสามารถสั่งซื้ออาหารล่วงหน้าได้แล้วผ่าน Manage my booking ที่ airasia Super App นอกจากนี้ เรายังมีของที่ระลึกรับลมหนาวสุดน่ารักอย่าง ผ้าห่มลายเค้กคริสต์มาส ชุดสมุดไดอารี่ซูชิ กระเป๋าอเนกประสงค์ลายช็อคโกแลต และอื่นๆ อีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาดบนเที่ยวบินแอร์เอเชีย

 


*AirAsia Milk Tea Sticker (Limited Edition)มีจำนวนจำกัดเพียง 500 ชิ้น เฉพาะไฟล์ทที่ออกจากสนามบินดอนเมือง และเที่ยวบินในวันที่ 1 ตุลาคม 2565เท่านั้น

 

[อ่าน 1,724]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
finbiz by ttb เปิด 4 เสาหลัก ดัน SME แข็งแรงรอบด้าน เติบโตระยะยาว
หัวเว่ย คลาวด์ ประเทศไทย เผยทิศทางการใช้ AI อย่างปลอดภัย ตอบโจทย์องค์กร ในงาน Cybersec Asia 2026
"SCB WEALTH" ผนึก "ทีม Holistic" เปิดมุมมองการลงทุนในยุค Beyond The Dollar
ORI ลุยหุ้นกู้ใหม่ รับโอนคอนโดปีนี้ Backlog กว่า 1.6 หมื่นล้านบาท
"เซ็นทรัล เอ็มบาสซี" ผนึก "เซ็นทรัลชิดลม" ส่ง 2 แคมเปญใหญ่ ฉลองปีม้าธาตุไฟ รับตรุษจีน 2569
ทรู คอร์ปอเรชั่น คว้า 3 รางวัล IAA Awards 2025 ตอกย้ำผู้นำ–การเงิน–นักลงทุนสัมพันธ์แกร่ง
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved