เอาใจสายสตรีทกับแบรนด์ระดับโลก "PONY" คอลเลคชั่นสุดชิค ไม่ซ้ำใคร
09 Oct 2017

          เป็นเจ้าของ  PRODUCT OF NEW YORK (PONY)  ณ ช็อป PONY ณ  ห้างสรรพสินค้าชั้นนำใน กรุงเทพและปริมณฑล โดยในเดือน ตุลาคมและพฤศจิกายนนี้ PONY ขยายสาขาไปยัง เชียงใหม่ สุพรรณบุรี สมุย โคราช พิษณุโลก ระยอง อุบลราชธานี อยุธยา นครศรีธรรมราช จังซีลอน ภูเก็ต และช็อป PONY ทั่วประเทศ  ภายในปี 2560


          PRODUCT OF NEW YORK (PONY) ความสนุกใหม่ ไม่ซ้ำใคร สวมใส่สบายได้ทุกโอกาส กับคอลเลคชั่นสุดชิค โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของ PONY Tophervon Star OX รองเท้ารุ่นยอดนิยมที่สุดตลอดกาลของ PONY ซึ่งมีวางจำหน่ายทั่วโลก วัสดุทำจากหนัง สวมใส่สบาย ส่งผ่านเอกลักษณ์แถบโลโก้ เชฟรอน (Chevron) ด้านข้างตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

 
          City wing hi จุดกำเนิดจากรองเท้าบาสที่นักกีฬา NBA นิยมใส่กัน โด่งดังสุดๆมาจาก Spud Webb ที่มีความสูงเพียง 5 ฟุต 7 นิ้ว แต่ชนะ Slam Dunk Competition


          Shooter Ox จุดเริ่มต้นของ Shooter เป็นรองเท้าที่ใช้สำหรับเล่น Basketball ซึ่งเป็นที่นิยมในยุค 70s เด่นคือมีหัวรองเท้าเป็นยางรวมไปถึงพื้นรองเท้าและสายพันรองเท้าก็เป็นยางเช่นกัน Shooter มีรุ่น OX และ hi    


          Hawaii Model ใหม่ของ PONY ซึ่งมีการพัฒนาจากรุ่นอื่นๆโดยปรับรูปลักษณ์ให้มีความเรียบแต่ทันสมัยและลงตัว เชือกรองเท้า Matching กับตัวผ้า และมีการลดแถบ Chevron ด้านข้าง มาเป็นการเซาะร่องในแถบยางที่พันรอบรองเท้า นอกจากจะสวมใส่สบายแล้วยังสมารถแต่งตัวได้ง่ายเข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลาย


          Light รุ่นที่ผลิตขึ้นมาเพื่อสาวๆโดยเฉพาะ เพรียวและน้ำหนักเบา คล่องตัวเมื่อสวมใส่ เพิ่มดีเทลด้วยการเพิ่มรายละเอียดลายปักรูป Chevron บริเวณส้นเท้าด้านนอกของตัวรองเท้า  


          ติดตามความเคลื่อนไหวและร่วมอินเทรนด์กันได้ที่ www.facebook.com/thailandpony และ www.instagram.com/pony_thailand

 

     

[อ่าน 2,073]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
MX Cake & Bakery รุกเทศกาลไหว้พระจันทร์ ส่งขนมต้นตำรับฮ่องกง พร้อมโปร Early Bird ลด 25%
"บริติช เคานซิล" เปิดรับสมัครทุน Connections Through Culture ประจำปี 2569
BMW Premium Selection Festival รวม BMW มือสองพรีเมียม พร้อมดีลพิเศษรับกระแสฟุตบอลโลก
FWD ประกันชีวิต รวมพลังส่งต่อการให้ ร่วมบริจาคโลหิตแก่สภากาชาดไทย เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 25
TIDLOR เดินหน้า “โครงการพี่เลี้ยงการเงิน” รุ่น 6 ติวเข้มทักษะวางแผนการเงิน เพื่อสร้างสุขภาพทางการเงินที่ดีในองค์กร
พรูเด็นเชียล ประเทศไทย รวมพลังจิตอาสาร่วมบริจาคโลหิตวันประกันชีวิตแห่งชาติ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved