AIS PLAY ผนึกช่อง 8 ผลิตออริจินอลคอนเทนต์ ซีรีส์ “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ”ส่งมอบความสนุก
10 Oct 2022

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ถือว่าเป็นผู้นำทางด้านการผลิตคอนเทนต์ความบันเทิงที่ครบครัน ทั้งรายการข่าว วาไรตี้ หรือแม้แต่ละครและซีรีส์ในประเทศรวมถึงส่งออกต่างประเทศ มีกระแสที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จับมือกับพันธมิตร AIS PLAY ผู้นำ Streaming Service Provider ความบันเทิงครบครันที่แตกต่าง และโดนใจคนไทยทั้งประเทศ ผลิตออริจินัลคอนเทนต์ซีรีส์ใหม่แกะกล่อง “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” จากภาพยนตร์ที่ครองใจวัยรุ่นยุค 90 สู่ซีรีส์ฉบับ 2022 พร้อมแจกความฮา น่ารักสดใสผ่านทางจอแก้ว และแอปพลิเคชัน AIS PLAY โดยได้นักแสดงวัยรุ่นเจนใหม่มากความสามารถ นำโดย สิงโต-ปราชญา, นนนี่-ณัฐชา, ภูมิ-ภูริพันธ์, ซาร่า-ชัชชญา, เปรม-ณพนัช, แนน-ภัคจิรา, นุ่น-สุทธิภา, นัตตี้-ธันยนันท์, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ฯลฯ

 

 

ทั้งนี้ คุณนงลักษณ์ งามโรจน์  หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เป็นผู้นำด้านผลิตละคร ซีรีส์ ที่ครบทุกรสชาติ ยิ่งได้จับมือกับพันธมิตรที่ดีเสมอมาอย่าง AIS PLAY ที่เป็นผู้นำ Streaming Service Provider ความบันเทิงครบวงจรที่แตกต่างและโดนใจคนไทยทั้งประเทศด้วยแล้ว ยิ่งเสริมทัพความแข็งแกร่งให้คอนเทนต์มีพลัง โดยที่ผ่านมา สามารถทำให้ Content ของ ช่อง 8 เข้าถึงผู้ชมในจำนวนที่มากขึ้น ผ่านการรับชมละครทางช่อง 8 ย้อนหลังได้เต็มอิ่มจุใจก่อนใครในแอปพลิเคชัน AIS PLAY

ล่าสุดทางช่อง 8 รู้สึกยินดี และขอบคุณทาง AIS PLAY  ที่มาร่วมสร้างสรรค์โปรเจกต์สุดพิเศษ ผลิตออริจินัลคอนเทนต์ซีรีส์ “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” ที่ได้กระแสการตอบรับอย่างดีมากตั้งแต่วันเปิดตัวซีรีส์ เพราะเรามีนักแสดงขวัญใจวัยรุ่นอย่าง สิงโต-ปราชญา มารับบทนำ ร่วมด้วยกับนักแสดงเลือดใหม่ของช่อง 8 นนนี่-ณัฐชา, ภูมิ-ภูริพันธ์, ซาร่า-ชัชชญา, เปรม-ณพนัช มาเสริมทัพความสนุก ยิ่งมั่นใจว่า จะสามารถดึงฐานแฟนคลับกลุ่มใหม่ อย่างวัยรุ่น Gen Z เข้ามามีบทบาทมากขึ้น และยังถือโอกาสนี้ขยายฐานแฟนคลับให้มีการเติบโตขึ้นจากเดิม โดยทางช่อง 8 เชื่อมั่นว่า ความร่วมมือกันระหว่างช่อง 8 และ AIS PLAY ในครั้งนี้ จะประสบความสำเร็จและสร้างประสบการณ์ที่ดี พร้อมมอบความสุข ให้กับผู้ชมทั้งในประเทศและต่างประเทศได้อย่างแน่นอน”

 

 

ด้าน คุณรุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการพันธมิตรธุรกิจด้านบันเทิงและคอนเทนต์ AIS กล่าวว่า

“เรารู้สึกดีใจที่ AIS PLAY ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงจากคอนเทนต์หลากหลายรูปแบบมาอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึง ออริจินัลคอนเทนต์ซีรีส์ ที่ถือเป็นความตั้งใจในการออกแบบคอนเทนต์ร่วมกันกับผู้ผลิต อย่างเช่น กรณี “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” ที่เคยได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ชม โดยเรายังคงยืนยันถึงความตั้งใจของ AIS PLAY ในการทำงานเพื่อคัดสรรสุดยอดคอนเทนต์ที่ดีที่สุดมาให้คนไทยเสมอ”

 

 

โดยซีรีส์ “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” จำนวน 12 ตอน ออกอากาศให้ชมทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ผ่านทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY เท่านั้น

สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง www.thaich8.com / Facebook : ช่อง 8 / IG & Twitter & YouTube :Thaich8

#เจนนี่กลางวันครับกลางคืนค่ะ #เจนนี่เดอะซีรีส์ #AISPLAYOriginal #ช่อง8

[อ่าน 1,684]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทรู คอร์ปอเรชั่น ประกาศจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลเป็นครั้งแรก 6.6 พันล้านบาท หลังทำกำไรต่อเนื่องเป็นไตรมาสที่สามติดต่อกัน
นีเวีย จับมือ มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทยฯ สานต่อพันธกิจ NIVEA CONNECT
“วิกฤติคือโอกาส” ศุภลักษณ์ อัมพุช โชว์พลังสตรีสร้างศูนย์การค้าไทยสู่ระดับโลก
CASETiFY ปักหมุดทำเลทอง ICONSIAM และ MEGABANGNA

ซีพีแรม (ลาดกระบัง) เดินหน้าฟื้นฟูป่าชายเลน สร้างสมดุลธรรมชาติ สอดคล้องการพัฒนายั่งยืนองค์การสหประชาชาติ (SDGs)
กรุงไทยขนโปรร่วม “Money Expo เชียงใหม่” 7-9 พ.ย.นี้ หนุนอิสระทางการเงิน ยกระดับคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved