แมคโดนัลด์คิกออฟแคมเปญ ‘McDonald’s FIFA World Cup 2022’
14 Nov 2022

บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลระดับโลก FIFA World Cup Qatar 2022 จัดแคมเปญ ‘McDonald’s FIFA World Cup 2022’ เสริมทัพเตรียมความพร้อมด้วยบริการแมคดิลิเวอรี่ให้แฟนบอลได้อิ่มอร่อยถึงบ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมโปรโมชั่นที่หลากหลายและคอลเลคชั่นบอลโลกน่าสะสม

 

 

แมคโดนัลด์จัดเต็มกับ 3 เซ็ตพิเศษ เอาใจช่วงเทศกาลฟุตบอลโลกโดยเฉพาะ เริ่มที่ “ชุดฟีฟ่าเบอร์เกอร์” (FIFA Burger Set) ที่ให้คุณอิ่มคุ้มกับเบอร์เกอร์ (มีให้เลือก 4 เมนู ซามูไรเบอร์เกอร์หมู / ชีสเบอร์เกอร์ / แมคไก่ และแมคฟิช) พร้อมเฟรนช์ฟรายส์ XL และโค้กขนาด 32 ออนซ์ และพิเศษสุดกับลูกบอล FIFA ที่มีให้เลือกถึง 6 ลาย ได้แก่ อาร์เจนตินา, เยอรมัน, อังกฤษ, สเปน, อุรุกวัย และ บราซิล ในราคาเพียงชุดละ 199 บาทเท่านั้น เริ่มจำหน่ายในวันที่ 14 พ.ย. 2565 – 18 ธ.ค. 2565

 

 

สำหรับคอบอลที่ชอบเชียร์กันมันส์ยกทีมก็สามารถเลือกอิ่มอร่อยไปกับ “ชุดฟีฟ่า แชร์ริ่ง บ๊อกซ์” (FIFA Sharing Box Set) ที่มีทั้งแมคนักเก็ต 12 ชิ้น พร้อมเฟรนช์ฟรายส์ปาร์ตี้ไซส์ และซอสเคจัน ซอสพิเศษที่มีเฉพาะช่วงเทศการ FIFA เท่านั้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท หรือจะอิ่มจุกๆกับแมคนักเก็ต 20 ชิ้น  พร้อมเฟรนช์ฟรายส์ไซส์ใหญ่ 1 กล่อง และไก่ไม่มีกระดูก 3 ชิ้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 299 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 พ.ย. 2565 – 10 ม.ค. 2566  ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาที่ร่วมรายการ (ยกเว้นสาขาเกาะพีพี,อิมแพคเมืองทองธานี และทุกสาขาในสนามบิน) บริการไดร์ฟ ทรู บริการจัดส่งอาหารถึงบ้าน แมคดิลิเวอรี ใน 3 ช่องทาง คือ โทร.1711 เว็บไซต์ www.mcdonalds.co.th หรือแอปพลิเคชันของแมคโดนัลด์ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/McThai

 

 

#แมคโดนัลด์ #FIFAWORLDCUP #ไปแมคโดนัลด์กันปะ


*จำหน่ายเฉพาะสาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น / ราคาอาจแตกต่างกันในแต่ละสาขา / สินค้ามีจำนวนจำกัด

 

 

 

[อ่าน 1,264]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ออมสิน แสดงความยินดีแก่ ผู้ว่าฯ วิทัย ในโอกาสรับรางวัล PMAT HR Award 2025
กสิกรไทยจัดโปรแรง บ้านมือสองส่งท้ายปี Mega Sale ลดสูงสุด 60% ราคาดี ทำเลดี สภาพดี ของดีๆ ไปได้อีก
ซีคอนบุกอีอีซี ดึง ‘หมอช้าง–ทศพร’ เปิดมุมมองบ้านดีฮวงจุ้ยปัง เติมพลังบวกให้ผู้อยู่อาศัย 15 พ.ย. นี้ ที่เซ็นทรัล ศรีราชา
เชลล์ครองแชมป์อันดับ 1 ผู้จำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นระดับโลกต่อเนื่องเป็นปีที่ 19
มาชิตะ "ไทยดีเด็ด" อัด 3 รส ปิดท้ายปี ส้มตำไข่เค็ม-ลาบ-ข้าวกุ้งแกะมันเยิ้ม
‘ไชยชนก’ รับหนังสือร้องเรียนจากไรเดอร์ เตรียมถกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หามาตรการช่วยเหลือ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved