เชฟรอนคว้ารางวัลองค์กรรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น จากหอการค้าอเมริกันในประเทศไทยเป็นปีที่ 13 ติดต่อกัน
28 Nov 2022

เมื่อเร็วๆ นี้ กลุ่มบริษัทเชฟรอนในประเทศไทย ประกอบด้วย บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด และ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด (ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์) ได้รับรางวัล “องค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่นประจำปี 2565” (AMCHAM CSR Excellence Awards) ใน “ระดับแพลตินัม” จากหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย โดยมีนายโรเบิร์ต เอฟ. โกเดค (ขวาสุด) เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย เป็นผู้มอบรางวัลแก่ นายชาทิตย์ ห้วยหงษ์ทอง (กลาง) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด และ นายชาแชงค์ นานาวาติ (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด โดยมี นายเจฟฟรีย์ ไนการ์ด (ซ้ายสุด) ประธานหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

เชฟรอนได้รับรางวัลองค์กรความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่นเป็นปีที่ 13 ติดต่อกัน และได้รับการยกย่องในประเภทบริษัท “ระดับแพลตินัม” นับเป็นการตอกย้ำความสำเร็จที่เกิดจากการนำกลยุทธ์ 4 E’s มาใช้ในการดำเนินนโยบายความรับผิดชอบต่อสังคม ประกอบด้วยการส่งเสริมการศึกษา (Education)  การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและพลังงาน (Environment and Energy Conservation) การพัฒนาเศรษฐกิจและคุณภาพชีวิต (Economic Development) และการส่งเสริมให้พนักงานมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมเพื่อสังคม (Employee Engagement) มาอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ รางวัลองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น (AMCHAM CSR Excellence Awards) จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อยกย่องบริษัทสมาชิกหอการค้าอเมริกันในประเทศไทยที่เป็นแบบอย่างในการดำเนินงานด้านธุรกิจควบคู่กับการดูแลสังคม โดยในปีนี้ เชฟรอนประเทศไทยเป็นหนึ่งใน 26 องค์กรที่ได้รับเลือกให้ได้รับรางวัล “ระดับแพลตินัม”

[อ่าน 1,218]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไปรษณีย์ไทย – ซาบีน่า ชวนคนไทยร่วมรีไซเคิล ผ่านโครงการ 'โละบราเก่าไปเป็นพลังงาน' ส่งฟรี ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ
PRI เตรียมจ่ายปันผล 0.3125 บาท วันที่ 16 มิ.ย. 2568 นี้
เตรียมจองซื้อ “หุ้นกู้ดิจิทัล SCGP” บนแอปฯ “เป๋าตัง” ดอกเบี้ย 3.15% ต่อปี เริ่ม 4-12 มิ.ย. ผู้ถือหุ้นกู้ชุดเดิมจองซื้อได้ก่อน
ทรู มูฟ เอช ยื่นประมูลคลื่นความถี่โทรคมนาคมตามประกาศ กสทช. เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้า
ลาซาด้า เปิดตัว ‘Lazzie’ ผู้ช่วย AI อัจฉริยะ ประเดิมเมกะแคมเปญกลางปี ‘6.6 เซลใหญ่สุดว้าว’
ไทยยูเนี่ยน เปิดบูธต้อนรับ กระทรวงพาณิชย์ นำคณะรัฐมนตรีสปป.ลาว เยี่ยมชม ในงาน ThaiFex 2025
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved