‘โรบินสัน’ อัดแคมเปญโค้งสุดท้ายปลายปี ขานรับ ‘มาตรการช้อปช่วยชาติ’
09 Nov 2017

          อนวัช สังขะทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สำหรับภาพรวมของธุรกิจค้าปลีกในช่วง 2 เดือนสุดท้ายของปี 2560 บริษัทฯ คาดการณ์ว่าบรรยากาศการจับจ่ายสินค้าของผู้บริโภคในตลาดค้าปลีกน่าจะเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง เนื่องจากเป็นช่วงปลายปีที่ใกล้เทศกาลสำคัญอย่างเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ซึ่งคาดว่ากลุ่มผู้บริโภคน่าจะมีการจับจ่ายใช้สอยในทุกกลุ่มประเภทสินค้าเพิ่มมากขึ้น บริษัทฯ จึงเดินหน้ารุกตลาดเพื่อช่วงชิงกำลังซื้อกลุ่มผู้บริโภค ด้วยแคมเปญที่โดนใจ พร้อมเดินหน้าขานรับ ‘มาตรการช้อปช่วยชาติ’ ของทางรัฐบาลในการยกเว้นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสำหรับการซื้อสินค้าในช่วงระหว่างวันที่ 11 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2560 ซึ่งลูกค้าสามารถนำใบเสร็จฯ ไปหักลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 15,000 บาท โดยบริษัทฯ มองว่า ‘มาตรการช้อปช่วยชาติ’ จะเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญในการกระตุ้นการจับจ่ายของผู้บริโภคในช่วงเวลาดังกล่าวให้มากยิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับยอดขายในช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา ซึ่งจะส่งผลดีต่อเศรษฐกิจโดยรวมในไตรมาสที่สี่ ซึ่งปีนี้นับเป็นปีที่ 3 ที่ทางบริษัทฯ ร่วมขานรับมาตรการนี้ โดยที่ผ่านมาได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี ซึ่งในปีนี้ทางบริษัทฯ ได้เตรียมความพร้อมที่จะอำนวยความสะดวกแก่ผู้บริโภคในด้านเอกสารเพื่อใช้ในการลดหย่อนภาษี รวมทั้งมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมระหว่างวันที่ 11 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2560 ที่โรบินสัน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขา

 
          โรบินสันร่วมกระตุ้นการจับจ่ายของผู้บริโภคเพื่อสนับสนุน ‘มาตรการช้อปช่วยชาติ’ พิเศษกว่าปีที่ผ่านมา เพียงช้อป 8,000 บาท รับทันที! บัตรโรบินสันกิฟต์การ์ด มูลค่า 150 บาท หรือ ช้อป 15,000 บาท รับทันที! บัตรโรบินสันกิฟต์การ์ด มูลค่า 300 บาท ซึ่งเป็นโปรโมชั่นพิเศษสำหรับช่วงเวลาดังกล่าวเท่านั้น

 
          แคมเปญการตลาดใหญ่ 2 แคมเปญ ประเดิมด้วยการท่องเที่ยวรับลมหนาวในช่วงไฮซีซั่นกับแคมเปญ ‘ROBINSON TRAVEL & LEISURE (โรบินส์ ออน ทราเวล แอนด์ เลเชอร์) ในคอนเซ็ปต์ ‘#ช้อป ชิลล์ ฟิล วินเทอร์’ ที่มาพร้อมส่วนลดสินค้าคุณภาพทุกชั้น ทุกแผนกสูงสุด 50% และสิทธิพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2560 ตามมาด้วยแคมเปญ ROBINSON GIFT (โรบินส์ ออน กิ๊ฟท์) ในช่วงเดือนธันวาคม 2560
 

          “บริษัทฯ คาดว่าการขานรับ ‘มาตรการช้อปช่วยชาติ’ ของทางรัฐบาล รวมทั้งแคมเปญการตลาดใหญ่ในช่วง 2 เดือนสุดท้ายของปี 2560 จะได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้บริโภค ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ภาพรวมธุรกิจของบริษัทฯ และภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศในช่วงไตรมาสสี่ มีการเติบโตในทิศทางที่ดีขึ้นตามไปด้วย” อนวัช กล่าวสรุป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มาสด้า "ยิ้มร่า" ส่งท้ายงานมหกรรมยานยนต์ ยอดจองพุ่ง 6,500 คัน!!
"เอสซีจี" ให้บริการสุขาในงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์”
"ฮอนด้า" คว้า 3 รางวัล "TAQA Award" ครองอันดับหนึ่งที่คนไทยเชื่อมั่น 7 ปีซ้อน
ทรูมูฟ เอช เตรียมพร้อมโครงข่ายมือถือ รองรับการใช้ “ไบค์ อุ่นไอรัก” ตลอดเส้นทาง
กสิกรไทยมองทิศทางเศรษฐกิจปี 2562 คาดจีดีพีโต 4%
“วอลโว่” ชู Volvo Dream Campaign มอบสิทธิพิเศษและเงื่อนไขการผ่อนชำระ 19,xxx
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved