เดือนธันวาคมนับเป็นฤดูกาลแห่งการให้ เพื่อส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึง เมื่อพูดถึงการให้ หลายคนอาจนึกถึงการส่งมอบของขวัญให้กับคนพิเศษในชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อนหรือคนรัก แต่การให้ของขวัญกับตัวเองด้วยการดูแลเอาใจใส่สุขภาพเป็นอย่างดี ก็เป็นเรื่องที่สำคัญและไม่ควรมองข้ามเช่นกัน
สิ้นปีนี้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (Virgin Active) คลับออกกำลังกายระดับโลก เชิญชวนทุกคนมาร่วมฉลองช่วงเทศกาลอันครึกครื้น ภายใต้คอนเซปต์ Celebrate You “ฉลองให้คุณ” โดยแนวคิดนี้กำเหนิดขึ้นเพื่อการให้ 'ของขวัญ' จากคุณ ไปสู่คุณ เพื่อให้รางวัลตัวเองในช่วงสิ้นปี
เนื่องในโอกาสเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ในเดือนธันวาคมนี้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ประเทศไทย และคลับชั้นนำระดับโลกทั้ง 8 แห่งในกรุงเทพฯ นนทบุรี และเชียงใหม่ ได้ร่วมตกแต่งสถานที่ เพื่อเพิ่มความสุข ความสนุกสนานและสีสันในการออกกำลังกายตลอดทั้งเดือน อีกทั้งยังจัดคลาสคลาสเลสมิลส์ ธีมเฟสทีฟ พร้อมชุดแต่งกายสุดพิเศษสำหรับเหล่าเทรนเนอร์ และเพลงชุดใหม่ที่จะช่วยเสริมสร้างจิตวิญญาณแห่งการเฉลิมฉลองให้กับทุกคนที่เข้ามาร่วมคลาส ตั้งแต่วันที่ 19-22 ธันวาคมนี้