Infinix ผนึกกำลัง IT City และ VST ECS (Thailand) ขยายช่องทางจัดจำหน่าย เพิ่มโอกาสเข้าถึงทั่วประเทศ กระตุ้นยอดขายเติบโต
14 Dec 2022

นายวิลเลียม เฉิน ผู้จัดการประจำประเทศไทย อินฟินิกซ์ ไทยแลนด์ เดินหน้าลุยตลาดและสร้างการเติบโตในประเทศไทยอย่างเต็มกำลัง มุ่งพัฒนาประสบการณ์ใช้งานของลูกค้า ควบคู่ไปกับการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าอย่างต่อเนื่อง หวังกระจายผลิตภัณฑ์ให้เข้าถึงลูกค้าทั่วประเทศและอำนวยความสะดวกในการซื้อสินค้าให้กับผู้ใช้งาน พร้อมเพิ่มโอกาสและกระตุ้นยอดขายเติบโตในปีหน้า

 

 

โดยล่าสุดเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจด้วยการผนึกกำลังกับสองพันธมิตรใหญ่ นายคณภน ปิยะลักษณางกูร รองกรรมการผู้อำนวยการฝ่ายขายสาขาและผลิตภัณฑ์ บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าทั้งออฟไลน์และออนไลน์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ และนายพรเทพ อมรทรัพย์เจริญ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ให้เป็นผู้แทนดำเนินการจัดจำหน่ายและช่องทางการจำหน่ายหลักสำหรับสมาร์ตโฟนทุกรุ่นที่ร่วมรายการ เพื่อสร้างมาตรฐานการจัดจำหน่ายสินค้าให้มีประสิทธิภาพและครอบคลุมทั่วประเทศ

 

 

สำหรับสมาร์ตโฟนของอินฟินิกซ์ที่วางจำหน่ายจะมีหลากหลายรุ่นยอดนิยม มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และของแถมอีกมากมาย (มีจำนวนจำกัดหรือจนกว่าของจะหมด) ได้แก่

  • Infinix Smart 6 HD รุ่น 2+32GB รับฟรี ลำโพงบลูทูธ GT-113
  • Infinix NOTE 12 รุ่น 8+256GB รับฟรี หูฟัง WISE LS 802 และหูฟังไร้สาย TWS Handset Bluetooth
  • Infinix NOTE 12 Pro 5G รุ่น 8+128GB รับฟรี ลำโพงบลูทูธ GT-113, หูฟังไร้สาย TWS Handset Bluetooth และ Mini Box Set 5in1
  • Infinix HOT 20S รุ่น 8+128GB รับฟรี หูฟัง WISE LS 802 และ Mini Box Set 5in1
  • Infinix HOT 20i รุ่น 4+64GB รับฟรี ลำโพงบลูทูธ GT-113
  • Infinix HOT 20i รุ่น 4+128GB รับฟรี หูฟัง WISE LS 802

 

 

วางจำหน่ายพร้อมกันแล้ววันนี้ที่ IT City ทุกช่องทางทั้งหน้าร้านและออนไลน์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.itcity.in.th และผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและกิจกรรมดีๆ พร้อมโปรโมชันพิเศษจากอินฟินิกซ์ ได้ทาง Infinix Mobile Thailand หรือทางเว็บไซต์ www.infinixmobility.com

[อ่าน 1,933]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ จับมือ AIS เปิดตัว “191 ELS” ระบุตำแหน่งผู้แจ้งเหตุฉุกเฉินครั้งแรกในไทย
EGCO Group แต่งตั้ง “ธวัชชัย สำราญวานิช” ก้าวสู่แม่ทัพใหม่ ขับเคลื่อนกลยุทธ์ Triple P สู่อนาคตพลังงานยั่งยืน
Q Fresh เร่งสปีดโตจากซัพพลายเออร์ สู่แบรนด์ระดับชาติ ตั้งเป้าทะลุ 15,000 ล้านในปี 2028
มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ยกทัพรถมือสองพรีเมียมกว่า 30 คัน พร้อมแคมเปญ ‘BIG BONUS’ ดีลใหญ่ ใจถึง
เอ็กซ์เผิง ประเทศไทย ยกทัพยนตรกรรมไฟฟ้าสุดล้ำ สะเทือนงาน ‘BIG MOTOR SALE 2025’
มอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน จัดทัพรุ่นไฮไลท์ มอบข้อเสนอ 
ครบ จบ ในที่เดียว ในงาน BIG MOTOR SALE 2025
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved