อลิอันซ์ อยุธยา แนะนำ “มาย ดับเบิล พลัส (มีเงินปันผล)” พลัสทั้งเงินออม พลัสทั้งความคุ้มครอง
17 Nov 2017

 

       อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เดินหน้าโค้งสุดท้าย เปิดตัวสินค้านวัตกรรมใหม่ “มาย ดับเบิล พลัส (มีเงินปันผล)” ประกันเงินออมที่ให้มากกว่าทั้งเงินออมและความคุ้มครอง ชูกลยุทธ์ลงทุนแบบ Dynamic Asset Allocation ช่วยบริหารพอร์ตการลงทุน มุ่งเจาะกลุ่มคนทำงาน ผู้มีรายได้ประจำ ตั้งเป้าเบี้ยประกัน 400 ล้านบาท ภายในหนึ่งปี 


       พัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายบริหารการตลาดและสื่อสารองค์กร บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต กล่าวว่า “ในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปี เป็นช่วงเวลาที่พนักงานประจำหรือผู้มีรายได้ทั้งหลาย เริ่มมองหาช่องทางการออมเงินเพื่อลดหย่อนภาษี และยังเป็นทุนรอนในอนาคตอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน ประกันเงินออมถือเป็นทางเลือกยอดนิยมอีกอย่างหนึ่งที่คนให้ความสนใจซื้อเพื่อออมเงิน เราจึงพัฒนาสินค้าชนิดนี้ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ดีขึ้นโดยได้เปิดตัว “มาย ดับเบิล พลัส (มีเงินปันผล)”ซึ่งแม้จะเป็นประกันที่ช่วยในเรื่องของการออมเงิน แต่ก็มีส่วนของการคุ้มครองชีวิตเอาไว้ให้ผู้ถือกรมธรรม์อุ่นใจ ทั้งยังได้ผลตอบแทนภายใต้ความเสี่ยงที่ไม่สูงมาก โดยใช้กลยุทธ์ DynamicAsset Allocation เข้ามาช่วยในการบริหารพอร์ตการลงทุน เพื่อจัดสัดส่วนการลงทุนของสินทรัพย์ให้มีความเหมาะสมกับสภาวการณ์ของตลาดและมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้นโดยมีAllianz Global Investor ซึ่งเป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ชั้นนำของโลกภายในเครือของกลุ่มอลิอันซ์ ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ระดับโลกด้านการบริหารการลงทุนและความเสี่ยง เข้ามาช่วยแนะนำเกี่ยวกับระบบที่จะช่วยติดตามความเคลื่อนไหวของตลาดทำให้สามารถปรับพอร์ตการลงทุนได้เป็นประจำตามความเคลื่อนไหวของตลาดและติดตามผลตอบแทนจากการลงทุนเป็นประจำเพื่อเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนในรูปแบบเงินปันผลที่สูงขึ้นให้กับลูกค้า”


        ประกันเงินออม “มาย ดับเบิล พลัส (มีเงินปันผล)” เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนวัยทำงานที่ต้องการเก็บเงินเพื่อใช้ยามเกษียณ หรือผู้ที่มีครอบครัว ต้องการออมเงินเพื่อการศึกษาหรือเพื่ออนาคตของลูก โดยเป็นประกันแบบออมทรัพย์ที่มีเงินปันผล ที่เน้นด้านการให้ผลประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นทั้งเรื่องความคุ้มครองชีวิตและโอกาสที่จะได้รับเงินปันผล ซึ่งผู้เอาประกันภัยจะได้รับความคุ้มครองชีวิตสูงถึง 115% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และหากอยู่จนครบกำหนดสัญญา จะได้รับเงินคืน 140% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และเบี้ยประกันภัยสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 100,000 บาท พร้อมโอกาสในการรับเงินปันผลตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 2 เป็นต้นไป


       มาย ดับเบิล พลัส (แบบมีเงินปันผล) มีให้เลือก 3 แบบ คือมาย ดับเบิล พลัส 25/20 (มีเงินปันผล) ชำระเบี้ย 20 ปี คุ้มครอง 25 ปีมาย ดับเบิล พลัส 18/10 (มีเงินปันผล) ชำระเบี้ย 10ปี คุ้มครอง 18ปีมาย ดับเบิล พลัส 15/6 (มีเงินปันผล) ชำระเบี้ย 6 ปี คุ้มครอง 15ปี 

 

(ตัวอย่างตารางผลประโยชน์ มาย ดับเบิล พลัส 15/6 (มีเงินปันผล))
  

       “ประกันเงินออมถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนวัยทำงานได้อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะ มาย ดับเบิล พลัส (มีเงินปันผล) ที่ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการประกันชีวิต ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเงินออมของลูกค้า ให้ไปถึงได้ตามเป้าหมาย อย่างไร้กังวล พร้อมกับความคุ้มครอง ที่ถือเป็นหัวใจสำคัญของการทำประกัน เราหวังว่า มาย ดับเบิล พลัส (มีเงินปันผล) จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม และทำเบี้ยได้กว่า 400 ล้านบาท ภายในสิ้นปี 2561" 


        ผลิตภัณฑ์ มาย ดับเบิล พลัส (มีเงินปันผล) เปิดขายผ่านช่องทางตัวแทน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ตัวแทนประกันชีวิต อลิอันซ์ อยุธยา ทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ดูแลลูกค้าฯ โทร. 1373 ตลอด 24 ชั่วโมง

[อ่าน 634]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กรุงศรี เผยผลกำไรสุทธิ 9 เดือนแรก จำนวน 27,409 ล้านบาทสินเชื่อพาณิชย์โต หนุนสภาพคล่องลูกค้าฟื้นธุรกิจ
เอพี ร่วมมือ อิเกีย ประเทศไทย เปิดตัวต้นแบบสเปซ Multi-Functional Future เจาะตลาดแมสคอนโด
ทีเอ็มบีธนชาต มีกำไรสุทธิ 2,359 ล้านบาท ในไตรมาส 3 ปี 2564
ทำความรู้จัก mini RECs แพลตฟอร์มซื้อขายพลังงานและคาร์บอนเครดิตรายย่อย ที่คว้ารางวัลสตาร์ทอัพยอดเยี่ยม
ธุรกิจฟื้นตัว ! บสย. ค้ำทะลุ 2 แสนล้านบาท หนุนจ้างงานกว่า 2 ล้านราย ลุยโค้งสุดท้าย เติมทุน SMEs Restart กิจการ
'เซ็นทรัลพัฒนา' รุกเจาะใจกลางศรีราชาสร้างย่านดาวน์ทาวน์แห่ง EEC ปั้น 'เซ็นทรัล ศรีราชา' พร้อมเปิดตัว 27 ต.ค. 64 นี้
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved