เป๊ปซี่โค ประเทศไทย คว้ารางวัลนายจ้างดีเด่น ปี 2023
30 Jan 2023

บริษัท เป๊ปซี่โค ประเทศไทย ได้รับเลือกให้เป็นนายจ้างดีเด่น ประเทศไทย ปี 2023 เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน จาก Top Employer Institute ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างสภาพแวดล้อมและบรรยากาศที่เป็นมิตรในการทำงาน

 

รางวัลนายจ้างดีเด่นที่เป๊ปซี่โค ประเทศไทยได้รับนั้น แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจและความมุ่งมั่นของบริษัทในการสร้างสภาพแวดล้อม บรรยากาศที่เป็นมิตรและเป็นหนึ่งเดียวกับพนักงานทุกคนรวมถึงการมอบโอกาสใหม่ๆ ให้กับพนักงานในการสร้างชีวิตการทำงานที่มีความหมายในทุกวันที่ทำงานกับบริษัท เพื่อให้ทุกคนสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ไม่หยุดที่จะเรียนรู้ พัฒนาศักยภาพ และทักษะการทำงานผ่านโปรแกรมพัฒนาบุคลากรและกิจกรรมภายในบริษัท โดยมีเป้าหมายของความสำเร็จที่จะเติบโตในสายงานต่อไป

 

นายวีระชัย กุลชนะภาคย์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายทรัพยากรบุคคล ประจำภูมิภาคเอเชีย บริษัท เป๊ปซี่โค ประเทศไทย กล่าวว่า บริษัทภูมิใจอย่างมากที่ได้รับรางวัลนายจ้างดีเด่นนี้ ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความตั้งใจของทุกคน ในการพัฒนาประสบการณ์การทำงานสำหรับพนักงานให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าบริษัทให้ความสำคัญกับเรื่องความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อให้พนักงานมีพื้นที่เติบโตในสายงาน ส่งเสริมการพัฒนาความรู้และทักษะ เปิดกว้างเรื่องสร้างสรรค์ไอเดีย และนวัตกรรมแห่งอนาคตให้กับบริษัทและสังคมที่ให้ทุกคนมีความสุขในการทำงานกับเป็ปซี่โค ตามสโลแกน “You can smile here” คุณสามารถยิ้มได้ที่นี่

 

 

ในการคัดเลือกของ Top Employer Institute นั้น มีการประเมินและใช้ผลสำรวจของ HR Best Practices มาเป็นเกณฑ์การตัดสินใน 6 มิติ จาก 20 หัวข้อ รวมถึง People Strategy, Work Environment, Talent Acquisition, Learning, Diversity & Inclusion, Wellbeing และอื่นๆ

 

นายเดวิด พลิงก์ ซีอีโอ ของ Top Employers Institute กล่าวว่า รางวัลนี้แสดงให้เห็นว่านายจ้างใส่ใจและดูแลคุณภาพชีวิตของพนักงานให้ดีขึ้นอยู่เสมอ ซึ่งเป็นการยกระดับโลกของการทำงาน เราภูมิใจในรางวัลนี้และขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่เฉลิมฉลองความสำเร็จไปพร้อมกับนายจ้างดีเด่นที่ได้รับรางวัลทุกคนในปี 2023

 

ในระดับโลก เป๊ปซี่โค ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในนายจ้างดีเด่น ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 ในปี 2023 เช่นกัน จากจำนวนนายจ้างมากกว่า 2,000 แห่ง ใน 121 ประเทศ ทุกภูมิภาคทั่วทั้ง 5 ทวีปของโลก

[อ่าน 2,255]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กลุ่มพูลผล มอบเงินสนับสนุน และน้ำมันพืชตรากุ๊ก วุ้นเส้นต้นสน ให้กับโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า และเหล่าทหารกล้า
กทพ. ปิดเบี่ยงทางลงดินแดงตลอด 24 ชม. ยาวถึงปี 2572 เพื่อก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีส้ม – ยังสัญจรได้ 3 ช่องจราจร
16 ปีแห่งความภาคภูมิใจ GSK คว้ารางวัล AMCHAM Corporate Social Impact Awards 2025 ต่อเนื่อง
NT ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร และ กสทช. เปิดบริการ “สายด่วน 1818”
ยูโอบี ประเทศไทย เสริมเกราะป้องกันทางการเงิน จัดสัมมนาให้ความรู้ รับมือมิจฉาชีพในยุคภัยหลอกลวงระบาด
SAM ชูไฮไลท์ที่อยู่อาศัยทำเลทอง ราคาดี เปิดประมูลครั้งที่ 21 มูลค่ารวมกว่า 157 ลบ.
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved