“ชาบูชิ” ปล่อยโฆษณาสุดอร่อย... ล้นสายพาน! กระหน่ำเสิร์ฟ “อิซุมิได” สุดยอดปลา แบบจุใจ ไม่อั้น ฉลองส่งท้ายปี
30 Nov 2017

 

         “ชาบูชิ” ส่งท้ายปีแห่งปรากฎการณ์ความอร่อย... ล้นสายพาน! กับแคมเปญ Shabushi and So Much More อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการเฟ้นหาสุดยอดวัตถุดิบมาให้คนรักอาหารญี่ปุ่น คอชาบู-ชาบู ได้เฉลิมฉลองและสังสรรค์กันอย่างเต็มที่ ซึ่งครั้งนี้ก็ได้เมนูที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่เคยลิ้มลองรสชาติมาก่อนก็คือ “อิซุมิได” (Izumidai) สุดยอดปลาที่โดดเด่นด้วยสัมผัสสด เด้ง นุ่ม หนึบ ทั้งรสชาติก็ยังหวาน หอม เป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้ชาวญี่ปุ่นยกให้เป็นปลาชั้นดี โดยครั้งนี้นำมาเสิร์ฟสด ๆ บนสายพานให้มิตรรักนักกินชาบูชิแบบจุใจ ไม่อั้น

 


         สำหรับแนวคิดในการสร้างภาพยนตร์โฆษณา เรื่อง “Remind” ความยาว 15 วินาที ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ทางการสื่อสารที่สำคัญคือ เพื่อสร้างการรับรู้ (Awareness) ไปพร้อม ๆ กับตอกย้ำ (Remind) ให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเกิดการจดจำได้ ทั้งนี้เนื่องจาก “อิซุมิได” เป็นเมนูใหม่ที่ยังไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้างสำหรับผู้บริโภคชาวไทย ในขณะเดียวกันก็เป็นการสื่อสารถึงรสชาติที่ดีเยี่ยม และความอร่อยของ “อิซุมิได” ที่เรามั่นใจเหลือเกินว่า มิตรรักนักกินชาบูชิจะเอ็นจอยและหลงรักได้ไม่ยาก

 


         งานนี้ มิตรรักนักกินชาบูชิ รวมทั้งผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานปลา และชอบสรรหาเมนูใหม่ ๆ ตำรับญี่ปุ่นชั้นดี จึงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะ “อิซุมิได” เป็นสุดยอดปลา และเป็นสุดยอดประสบการณ์ชาบู ที่พร้อมเสิร์ฟบนสายพานแบบจุใจ ไม่อั้น และอีกมากมายล้นสายพาน ละลานซูชิบาร์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ม.ค. 2561 ที่ชาบูชิ...ต้นตำรับของการสรรหาวัตถุดิบชั้นเลิศมาให้คนไทยลิ้มรสตัวจริง!

 

[อ่าน 2,704]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Across the Table เมื่อมื้ออาหารที่แบ่งปันหลอมรวมเป็นสายสัมพันธ์อันยั่งยืน
OUTRIGGER Phi Phi Island Resort ต้อนรับแขกสู่ประสบการณ์ Barefoot Luxury ริมทะเลอันดามัน
Australian Seaweed-Grain-Fed Beef สัมผัสรสชาติเนื้อวัวพรีเมียมได้ที่ "โกจิ คิทเช่น + บาร์"
สัมผัสค่ำคืน “Beef & Burgundy Soirée” จับคู่รสเลิศกับไวน์เบอร์กันดี ณ ห้องอาหารอาคีรา แบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์
พัตต์ให้แม่น ฝ่าด่านเมนูโปรด! ซีคอนสแควร์ x บาร์บีคิวพลาซ่า เปิดสนามมินิกอล์ฟบนกระทะบาร์บีกอนยักษ์กลางห้าง
ไมเนอร์ โฮเทลส์ เตรียมเปิดโรงแรมภายใต้แบรนด์ คอล์แบร์ คอลเลคชั่น แห่งแรกของกรุงลอนดอน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved