Le Luk คอนโดมิเนียมตอบโจทย์ความสมบูรณ์แบบแห่งชีวิตที่คุ้มค่า
01 Dec 2017

 

         การใช้ชีวิตท่ามกลางสภาพแวดล้อมในอุดมคติ บนสุดยอดทำเลที่มีศักยภาพถือเป็นความสมบูรณ์แบบแห่งชีวิตที่คุ้มค่าที่สุด และสำหรับผู้ที่กำลังเฟ้นหาการลงทุนที่ใช่สำหรับตัวเองและคนสำคัญของชีวิตอยู่นั้น Le Luk คอนโดมิเนียมริมถนนสุขุมวิทติด BTS ที่ตั้งอยู่ใน W District บนทำเลที่ดีที่สุดของย่านพระโขนง คือการตอบโจทย์ที่ใช่และลงตัวที่สุดสำหรับผู้มองหาการลงทุนเพื่อเติมเต็มชีวิตที่เพียบพร้อมสมบูรณ์แบบที่สุด

 


         เช่นเดียวกับคู่รักสุดสวีทซึ่งกำลังจะมีทายาทตัวน้อยออกมาเติมเต็มคำว่าครอบครัวในอีกไม่กี่วันข้างหน้า อย่าง พีท – พงพี และตูน – สุภัชชา ลีนะวงศ์ ที่มีมุมมองในการตัดสินใจเลือกเฟ้นคอนโดมิเนียมเพื่อการลงทุนสำหรับตนเอง และเพื่อการเตรียมการสร้างอนาคตที่มั่นคงให้กับสมาชิกตัวน้อยของครอบครัวไว้อย่างน่าสนใจ

 


         โดย พีท – พงพี ลีนะวงศ์ เล่าให้ฟังจากจุดเริ่มต้นของการเป็นผู้ออกแบบห้องของทางโครงการ จนสู่การตัดสินใจเป็นผู้พักอาศัยในโครงการที่ตัวเองออกแบบนี้ว่า “ผมโชคดีที่มีโอกาสได้ทำงานออกแบบห้องที่นี่ ทำให้เห็นรายละเอียดอย่างใกล้ชิดของโครงการนี้ตั้งแต่เริ่มต้น  จึงค่อนข้างมั่นใจว่า Skywalk Residence ทั้ง 2 โครงการคือ Leluk condominium และ Sky Walk Condominium ตอบโจทย์สิ่งที่ผมต้องการ คือสามารถรองรับไลฟ์สไตล์ได้ทุกรูปแบบ มีฟังก์ชั่นที่ครบครัน เพราะสำหรับผมบริเวณพื้นที่กว่า 80 ตารางเมตรห้องนี้ ต้องการให้สามารถเป็นได้ทั้งที่พักอาศัยส่วนตัว และในบางครั้งก็เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ แบบส่วนตัวได้ นอกจากนี้ความน่าเชื่อถือและประสบการณ์ของดีเวลลอปเปอร์ความสะดวกสบายในการเดินทางก็เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงเป็น อันดับต้นๆ และเหนือสิ่งอื่นใดคือตอนนี้ครอบครัวของเรากำลังเตรียมต้อนรับสมาชิกตัวน้อย การเลือกซื้อคอนโดมิเนียมเปรียนเสมือนการลงทุนสำหรับอนาคตที่มั่นคงของครอบครัว และเป็นของขวัญชิ้นสำคัญที่พ่อและแม่มอบให้กับลูกของเรา”

 


         ด้าน ตูน - สุภัชชา ลีนะวงศ์ ในฐานะคุณแม่ซึ่งย่อมใส่ใจในรายละเอียดและเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวได้เล่าว่า “ตอนนี้ก็ตื่นเต้นไม่น้อยที่จะได้เพิ่มบทบาทหน้าที่ของการเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัว ตอนนี้ก็พยายามเตรียมความพร้อมให้ดีที่สุด เวลาทำอะไรก็จะใส่ใจในรายละเอียดมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน  แน่นอนว่าที่พักอาศัยคือพื้นฐานสำคัญของการใช้ชีวิตตูนถูกใจห้องที่นี่เพราะเน้นการตกแต่งดีไซน์ที่มีความสะดวกสบายมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ตูนจะคลอดน้องในเดือนธันวาคม นึกถึงบรรยากาศเวลาเพื่อนๆมาเยี่ยม สังสรรค์ทำกับข้าวกินกัน พูดคุยกัน  ในขณะเดียวกันก็มีความเป็นส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัยมั่นใจได้ ที่สำคัญอีกอย่างคือเรื่องของที่จอดรถที่มีเพียงพอสำหรับสมาชิกในครอบครัว และในอนาคตก็ยังสามารถเป็นนำไปลงทุนที่คุ้มค่าได้อีกด้วย เรียกว่าที่นี่คือที่พักอาศัยในอุดมคติจริงๆ ค่ะ”

 


         ดีไซน์โดยรวมของห้องให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายอันอบอุ่น เลือกใช้พื้นไม้สี white oak หรือสีไม้บีช ตัดกับผนังสีขาว และพื้นที่ภายในห้องครัวที่เลือกใช้หินอ่อน White Volakusซึ่งทำให้ภายในห้องดูกว้างขวาง โปร่งโล่ง สบาย เนื่องจากห้องนี้ไม่ใช่ห้องเพื่อการพักผ่อนและสังสรรค์เท่านั้น แต่ยังคาดการณ์ถึงการลงทุนในอนาคต การออกแบบจึงมีการคำนึงถึงผู้เช่าในอนาคตไว้หากมีกลุ่มเป้าหมายที่สนใจเช่า ก็สามารถย้ายเข้าอยู่ได้เลย

 


         อีกทั้งฟังก์ชั่นภายในใช้เฟอร์นิเจอร์แบบบิลต์อินทั้งหมด อาทิ ตู้เก็บของภายในห้องครัว เลือกใช้พื้นผิวเป็นกระจกทำให้พื้นที่ภายในห้องดูกว้างขวางขึ้น หรือชั้นวางของตกแต่งขนาดเล็กด้านหลังโซฟาห้องรับแขก ที่อยู่ติดกับห้องนอนใหญ่ที่เน้นโทนสีไม้บีชสร้างบรรยากาศในการพักผ่อนในห้องนอนดูอบอุ่นมากขึ้น ขณะที่พื้นที่ภายในห้องนอนกว้างขวางเพราะการบิลต์อิน Walk in Closet บริเวณทางเชื่อมระหว่างห้องนอน และห้องน้ำ ทำให้มีพื้นที่พักผ่อนภายในห้องนอนมากยิ่งขึ้น

 


         Le Luk เป็นคอนโดมิเนียมที่อยู่ในทำเลที่ดีที่สุดในย่านพระโขนงใน W District เป็นโครงการ Mix used ประกอบด้วย โรงแรม CO Working Space ,TCDC Common  และ ร้านอาหาร Street Market ริมถนนสุขุมวิท ติด BTS และเชื่อมทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์ พร้อมด้วยทางเข้าออก 5 เส้นทาง บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ ถือเป็นโอกาสสำคัญที่น่าจับจองสำหรับนักลงทุนเนื่องจากแนวโน้มของราคาคอนโดมิเนียมสูง ย่าน ทองหล่อ เอกมัย พระโขนง ตั้งแต่ปี 2554 จนถึงปี 2560 มีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นเรื่อยๆด้วยราคาที่ดินที่มีสามารถสร้างอาคารสูงได้มีการปรับราคาสูงขึ้น และการหาที่ดินในการสร้างอาคารสูงยากขึ้น ทางด้านตลาดการเช่าด้วยทำเลศักยภาพย่านพระโขนงสามารถจับกลุ่มลูกค้าผู้เช่าชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวเอเซีย ได้แก่ ญี่ปุ่น จีน และ สิงคโปร์ ซึ่งอัตราการเช่าอยู่ที่ 80%โดย Skywalk Residence มีบริการแบบครบวงจรทั้งการจัดหาผู้เช่า และดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกให้ทางผู้เช่าอย่างครบครัน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กระทรวงแรงงาน จับมือ GIZ พัฒนาช่างแอร์ที่ใช้สารทำความเย็นธรรมชาติ
กิน 1,000 ปั๊บ รับอี-คูปอง 150 กับบัตรเครดิตกรุงศรี
กสิกรไทย เปิดสาขาแฟลกชิปใหม่ที่ “ไอคอนสยาม”
“เอส เพลย์” ระเบิดความซ่า บุก “Thailand Game Show 2018”
เปลี่ยนอย่างโปรกับ “โปรวาเมด”
GIT จัดงานประชุมวิชาการนานาชาติ “GIT 2018” ผลักดันประเทศไทย สู่การเป็นศูนย์กลางการค้าอัญมณีและเครื่องประดับโลก
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved