ข้าวหน้าบอสสุดสตันท์! สื่อใหม่ที่ ZEN ใช้สร้าง Movement #WorkLunchBalance ด้วยหน้าบิ๊กบอสทั่วไทย
22 Feb 2023

ในยุคแห่ง Toxic Productivity ความขยัน กลับมาทำร้ายคนทำงาน Work ไร้ บาลานซ์ กินข้าวไปทำงานไปหน้าจอคอม ติดโต๊ะทำงาน ยิ่งหลังยุคโควิด การสั่งเดลิเวอรี่ข้าวมากินกลายเป็น New Normal แต่จากงานวิจัย Harvard Health Publishing พบว่า 51% ของพนักงานที่ได้ออกไปกินข้าวกลางวันข้างนอก รู้สึกมีพลังโฟกัส กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ เพิ่มความ ‘Productive’ ในการทำงาน

 

 

คุณมยุรี จิตรกร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในฐานะที่ เซ็น เรสเตอร์รอง (ZEN Restaurant) เป็นตัวแทนมื้ออาหารที่ยืนหนึ่งเรื่องคุณภาพ และความพิถีพิถันมายาวนานกว่า 32 ปี พร้อมด้วยความต้องการที่จะอยากส่งมอบประสบการณ์ที่ตรงใจที่สุด ในปีนี้ทางแบรนด์มุ่งเน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายที่อยู่ในวัยทำงานโดยดึง Customer Insight จากกลุ่ม Millennials หรือ Gen Y ที่เป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจ พบว่ากลุ่มคนเหล่านี้ส่วนมากต้องพบเจอกับปริมาณงานที่หนักหน่วงในแต่ละวัน จนอาจเกิดการ Burnout หรือที่เรียกว่า หมดไฟในการทำงาน

ในส่วนนี้ได้ส่งผลกระทบต่อพฤติกรรมผู้บริโภคในปี 2023 ทำให้หันมาให้ความสำคัญกับการสร้าง สุขภาพกาย-สุขภาพใจที่ดี และหลายต่อหลายคนพยายามมองหาผลิตภัณฑ์ หรือแม้กระทั่งมื้ออาหารที่จะช่วยลดความเครียดได้ในช่วงพักกลางวันที่มีเวลาจำกัด ทางแบรนด์จึงได้ไอเดียใหม่ เพื่อกระตุ้นกลุ่มเป้าหมายอย่างจริงจัง ด้วยการปักหมุด Lunch Destination #เที่ยงนี้ที่ZEN ครีเอทเมนูชุดอาหารกลางวัน LUNCH SET ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสดใหม่ แหล่งที่มาของวัตถุดิบชั้นเลิศ และการปรุงอาหารตามหลักของญี่ปุ่นแท้ ๆ พร้อมเสิร์ฟให้ทานง่าย ตอกย้ำการเป็น Top of Mind ของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

และถึงแม้ว่าจะมี LUNCH SET ที่ช่วยให้มื้อเที่ยงสมบูรณ์แบบแล้ว แต่ทางแบรนด์ก็ยังอยากช่วยแก้ไข Pain Point ให้สมบูรณ์แบบมากขึ้นไปอีก

โดยการต่อยอดสู่การสร้าง Movement #WorkLunchBalance ผ่านข้าวหน้าบอส ที่ทำขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ชวน Big Boss ทั้งหลาย ทุกสาขาธุรกิจทั่วประเทศ มาร่วมสนับสนุนให้พนักงานในบริษัท ปิดจอคอมออกไปพักกินข้าวกลางวันข้างนอก รณรงค์ให้กลายเป็นช่วงเวลาที่มีคุณภาพ เพื่อกลับมาทำงานต่อได้ดี… มีคุณภาพยิ่งกว่าเดิม”

 

ไม่ว่าจะเป็น ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม บอสผู้รันวงการคอนเสิร์ต Big Mountain มันส์สุดใจ, บอสโอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน จากโคตรคูล ที่กระโดดมาทำรายการไหนก็ปังทั้งช่อง, บอสเคน-นครินทร์ วนกิจไพบูลย์ บก. หนุ่มไฟแรงแห่ง The Standard, บอสท๊อป-จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา พ่อทัพแห่ง Bitkub Group, บอสแพม-สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล แห่ง OH! RiCH และบิ๊กบอสอีกมากมายหลากหลายวงการ

 

 

ZEN LUNCH SET เมนูที่เลือกได้ แบ่งเป็น 3 เซ็ต VALUE SET คุ้มได้จุกๆ กับปริมาณที่เลือกได้ ทั้ง Size M หรือ L, DUO SET สุดคุ้ม กับ 2 วัตถุดิบในเซ็ตเดียว และ MENRUI & APPETIZER คุ้มกับรสชาติอุ่นๆ กับเมนูเส้นและจานเคียง ตอบโจทย์ทุกความชอบ รวมกว่า 20 เมนู จะเลือกแบบอัพไซส์ หรือจับคู่ ปลา เนื้อ หมู ไก่ ย่าง เส้น มาพร้อมของหวานและเครื่องดื่ม จัดให้แบบจุกๆ ทั้งคุณภาพ รสชาติและปริมาณ เรียกได้ว่าอิ่มคุ้มในชุดเดียว ราคาเริ่มต้นเพียง 185 บาท วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 11.00-15.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เพื่อสนับสนุนให้มนุษย์เงินเดือนทั้งหลายได้ออกมาพักทานกลางวันอย่างมีคุณภาพที่ร้านนอกออฟฟิศ

ว่าแล้วก็ปิดคอม.. ออกไปพักกลางวันกันให้มีคุณภาพกัน

#WorkLunchBalance #เที่ยงนี้ที่ZEN 

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันได้ที่ https://www.facebook.com/Zenjapaneserestaurant

[อ่าน 1,176]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ชามา (Shama) เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ทางเลือกที่พักอาศัยเพื่อการใช้ชีวิตเมืองที่ลงตัวอย่างมีสไตล์
“อะมิโนมอฟ” ผนึก “ยัง แฮปปี้” เปิดตัวแคมเปญ “MOF ME UP” หนุนวัยเก๋าแข็งแรงและกระฉับกระเฉง
“Primus Charity Golf Tournament 2025” สุดยิ่งใหญ่ คัด 12 นักกอล์ฟ ร่วมทริปตีกอล์ฟสุดหรู ที่คุนหมิง
เหตุผลที่ทำให้ HONOR Magic V5 เป็นมือถือจอพับที่บาง แข็งแรง และดีที่สุดในตลาด
ไทยฮอนด้า ผนึกกำลัง สจล. เดินหน้าเสริมเกราะป้องกันชีวิตเยาวชนไทย มอบหมวกกันน็อก 500 ใบ
ความคิวท์พร้อมเสิร์ฟ! GON Figure Vol.2 ออกป่วนเมืองแล้ววันนี้

MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved