กสิกรไทย เปิดตัวบัตร “เดอะแพสชั่นกสิกรไทย” เจาะลูกค้าพรีเมี่ยม
15 Dec 2017

         ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัวบัตรเครดิต “เดอะแพสชั่นกสิกรไทย” ภายใต้แนวคิด “ใช้ชีวิต...ให้มีชีวิต” ให้เป็นบัตรเครดิตที่ผู้ถือบัตรจะได้ทำในสิ่งที่หลงใหลให้มีความสุขได้ไม่รู้จบและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้ทุกคนได้ฉีกทุกกฎของทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมสิทธิประโยชน์เหนือใครที่จะทำให้ผู้ถือบัตรได้รับคะแนนสะสมง่ายๆ สูงสุด 8 บาทต่อ 1 พอยท์ (25 บาท =3 พอยท์)พร้อมแลกคะแนนที่สุดคุ้มเหนือใครตลอดปี คาดปีแรกมีผู้ถือบัตร 130,000 ใบ


         อมร สุวจิตตานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ปัจจุบันบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตรวม (Total spending) เฉลี่ยสูงสุดอันดับหนึ่งในตลาดประมาณ 20,000 บาทต่อบัตรต่อเดือน  นับเป็นกลุ่มผู้ถือบัตรเครดิตที่มีศักยภาพในการใช้จ่ายสูงมาก โดยเฉพาะกลุ่มที่มีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป และยังเป็นกลุ่มที่มีรายได้เติบโตขึ้นต่อเนื่อง รวมทั้งมีศักยภาพและกำลังซื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จึงได้พัฒนาบัตรเครดิต  เดอะแพสชั่นกสิกรไทย (The Passion Card) ขึ้นมาภายใต้แนวคิด “ใช้ชีวิต...ให้มีชีวิต” (Make Life…Alive) ซึ่งจะเป็นบัตรเครดิตที่มีความเหมาะสม สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ และกำลังซื้อของลูกค้าที่มีรายได้ตั้งแต่ 70,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ที่มีความต้องการในการใช้ชีวิตเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ความชื่นชอบของตัวเองได้อย่างเต็มศักยภาพ


         บัตรเครดิตเดอะแพสชั่นกสิกรไทยพร้อมเปิดประสบการณ์รอบด้านให้ผู้ถือบัตรได้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ด้วยสิทธิประโยชน์เหนือกว่าบัตรอื่นที่จะทำให้ผู้ถือบัตรได้รับคะแนนสะสมสูงสุด 8 บาท ต่อ 1 พอยท์ (25 บาท = 3 พอยท์) ซึ่งถือว่าคุ้มค่ากว่าบัตรประเภทเดียวกันของผู้ให้บริการรายอื่นโดยผู้ถือบัตรจะได้รับคะแนนสะสมง่าย และรวดเร็วกว่า โดยจะรับคะแนน KBank Reward Point คูณ 3 เมื่อใช้จ่ายต่างประเทศ หรือ 25 บาท ต่อ 3 พอยท์ หรือรับคะแนน KBank Reward Point คูณ 2 เมื่อใช้จ่ายในประเทศหรือ 25 บาท ต่อ 2 พอยท์ในขณะเดียวกันก็สามารถใช้คะแนนที่ได้รับมาอย่างคุ้มค่าสูงสุดเหนือใคร เช่น ใช้คะแนนเพียง 1 พอยท์ แลกรับสิทธิ์ต่างๆ หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเค้กสุดฟินจากร้านคอฟฟี่บีนบายดาว (COFFEE BEANS by Dao)เบเกอรี่พร้อมเครื่องดื่มจากร้านพอล (PAUL) หรือ สตาร์บัคส์ อีคูปอง (Starbuckse-Coupon)หรือใช้คะแนน 1,000 พอยท์ แลกรับสิทธิ์นวดไทยที่เฮลท์แลนด์(Healthland)บัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์(Major)หรือเอสเอฟ(SF)บัตรสตาร์บัคส์ (Starbucks)บริการวีฟิตเนส (WE Fitness)หรือห้องรับรองพิเศษRoyal Orchid Loungeของสายการบินไทยที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อเดินทางไปต่างประเทศโดยสายการบินไทย


         นอกจากนั้น เมื่อใช้บัตรเครดิตเดอะแพสชั่นกสิกรไทยชำระค่าโดยสาร จะได้รับวงเงินคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทาง วงเงินสูงสุดถึง 8,000,000 บาท พร้อมทั้งประกันการบอกเลิกการเดินทางการเดินทางล่าช้าความสูญเสียหรือความเสียหายของกระเป๋าเดินทางการชดเชยความล่าช้าของสัมภาระ อภินันทนาการจิบชายามบ่ายณ ทีดับบลิวจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค (TWG Tea Salon & Boutique) และ แฮรอด ที รูม (Harrods Tea Room) รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อใช้บริการสนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ


         ปัจจุบันมีผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยทั้งสิ้น 2.5 ล้านใบ มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตรวม (Total Spending) ณ เดือนพฤจิกายน  2560กว่า  300,000 ล้านบาท และคาดว่าสิ้นปีจะมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรรวมกว่า 340,000ล้านบาท ในขณะที่มียอดใช้จ่ายเฉลี่ยรวมกว่า 20,000 บาท ต่อบัตรต่อเดือน ทั้งนี้คาดว่าภายใน 1 ปี จะมีผู้ถือบัตรเดอะแพสชั่นกสิกรไทยรวมประมาณ 130,000 ใบผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตแพสชั่นกสิกรไทยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ Signature Contact Center 02-8888889 หรือ https://www.kasikornbank.com/th/

[อ่าน 114]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
SIRI โค้งแรกปี 62 ผลประกอบการพุ่ง
กรุงเทพประกันชีวิตเปิดตัวแผนประกันสุขภาพเหนือระดับ จ่ายค่ารักษาสูงสุด 100 ล้าน
เอ็มจี ผนึกกำลังทุกภาคส่วน ผลักดัน “รถยนต์พลังงานไฟฟ้า”
“ซัมซุง” โชว์สุดยอดนวัตกรรมจอภาพ ในงาน “InfoComm Southeast Asia”
“ไฮยีน” ชวนพิสูจน์พลังสะอาด “มูฟให้สุด หยุดทุกคราบ”
“SINGHA REWARDS” จัด Special Day พาฟิน กิน “บอนชอน”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved