เอมิเรตส์ ชวนคุณ “Hello 2018” ด้วยราคาพิเศษแห่งปี
05 Jan 2018

          สายการบินเอมิเรตส์ ประกาศข้อเสนอสุดพิเศษ ให้นักเดินทางชาวไทยได้เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบเหนือระดับกับแคมเปญระดับโลกอย่าง “Hello 2018” ในราคาสุดประหยัดสำหรับบัตรโดยสารชั้นประหยัดและบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ เพื่อการเดินทางจากประเทศไทยไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลก

 
          สำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจเดินทางท่องเที่ยวในปีใหม่ หรือเดินทางไปหาคนรู้ใจในต่างประเทศ สามารถเข้าไปเลือกดูและจองข้อเสนอดีๆจากแคมเปญนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 5 - 29 มกราคม 2561 สำหรับการออกเดินทางถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561


          สายการบินเอมิเรตส์ ได้เชื่อมต่อเส้นทางบินให้นักเดินทางสามารถบินตรงจากประเทศไทยสู่ออสเตรเลีย ฮ่องกง ทั้งยังมีเส้นทางบินไปยังประเทศอื่นๆใน แอฟริกา ตะวันออกลาง ยุโรป อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้ ผ่านดูไบ โดยบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ได้เตรียมพร้อมสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางออกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และสนามบินนานาชาติภูเก็ต หรือจากเมืองอื่นๆในประเทศไทยโดยสายการบินพันธมิตรของเรา


          บัตรโดยสารชั้นประหยัดไปยังฮ่องกงราคาเริ่มต้นเพียง 6,145 บาท และบัตรโดยสารชั้นธุรกิจราคาเริ่มต้นที่ 13,450 บาท สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปยังทวีปยุโรปสามารถซื้อบัตรโดยสารเริ่มต้นได้ในราคา 19,955 บาทสำหรับบัตรโดยสารชั้นประหยัดและ 77,545 บาทสำหรับบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ โดยสามารถซื้อบัตรโดยสารราคาพิเศษแบบนี้ได้ที่ www.emirates.com/th หรือผ่านตัวแทนของเรา ราคาจากแคมเปญ “Hello 2018” นี้ซึ่งรวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมอื่นๆแล้ว และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด


สำหรับราคาบัตรโดยสารไป-กลับในเส้นทางต่างๆ รายละเอียดดังตารางด้านล่างนี้


          เอมิเรตส์คือสายการบินชั้นนำระดับโลก ที่เชื่อมต่อไปยัง 150 จุดหมายปลายทาง ใน 84 ประเทศทั่วโลก และให้บริการทั้งแบบบินตรงและผ่านท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ วันนี้เอมิเรตส์เปิดบริการด้วยเครื่องบินยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง แอร์บัส A380s และ โบอิ้ง 777s เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับประสบการณ์สุดพิเศษด้วยเครื่องบินโมเดลที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดบนน่านฟ้า

 
          สายการบินเอมิเรตส์ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาเพื่อมอบความสะดวกสบายและเพิ่มประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้โดยสาร โดยได้มีการเพิ่มศักยภาพของเลาจ์บนเครื่องบิน A380 เมื่อเดือนสิงหาคม 2560 หลังจากนั้นได้มีการเปลี่ยนดีไซน์ภายในเครื่องโบอิ้ง 777 รวมถึงอัพเกรดห้องสวีทในชั้นเฟิร์สคลาสใหม่หมดเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจาก เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาส เพื่อให้บานประตูเลื่อนเพรียวสวยงามและสูงจากพื้นถึงเพดาน ที่นั่งห้องสวีทชั้นเฟิร์สคลาสบนเครื่องโบอิ้ง 777 มีพื้นที่กว้างถึง 40 ตารางฟุตสำหรับหนึ่งที่นั่ง ซึ่งจัดเป็นแบบ 1-1-1 ที่มาพร้อมความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เพื่อยกระดับความลักซ์ชัวรี่ให้พิเศษขึ้นไปอีกระดับ

 
          นอกจากการอัพเกรดที่กล่าวมาข้างต้น ผู้โดยสารยังสามารถได้รับประสบการณ์การให้บริการที่ได้รับรางวัลจากลูกเรือของเรา อาหารบนเครื่อง และ ice ระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินที่ได้รับรางวัลที่มีให้เลือกรับชมมากกว่า 2,500 ช่อง รวมไปถึง Wi-Fi ที่มีให้บริการในเครื่องบินส่วนใหญ่ของเอมิเรตส์


          นอกจากนี้ ยังมี Emirates Skywards โปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบินเอมิเรตส์ ที่ให้สมาชิกสามารถสะสมและแลกไมล์สำหรับรางวัลดีๆจากทางการบินได้ โดยสามารถแลกไมล์เป็นห้องพัก สิทธิพิเศษในการช้อปปิ้ง รวมถึงแลกเป็นเที่ยวบินหรืออัพเกรดที่นั่งได้ ในขณะที่โปรแกรม Emirates Skywards Cash+Miles ได้ให้สมาชิกสามารถแลกเที่ยวบินโดยใช้ไมล์สะสม Emirates Skywards กับเงินสดไปพร้อมกันได้ โดยแบ่งสมาชิกออกเป็นสี่ประเภทคือ บลู ซิลเวอร์ โกลด์ และแพลทินัม โดยทุกประเภทบัตรสามารถเริ่มแลกไมล์ได้โดยใช้ไมล์สะสมเริ่มต้นเพียง 2,000 ไมล์เท่านั้น
 

          สายการบินเอมิเรตส์ให้บริการ 49 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ไปยังท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทีเอ็มบี แนะนำ “ปันบุญ” ช่องทางใหม่ มั่นใจเงินบริจาคถึงแน่นอน
"เคทีซี" เอาใจสมาชิก "อยู่ที่ไหนก็ล้างรถได้" พร้อมรับส่วนลด 30%
Marriott Thailand Business Council และมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย ร่วมนำรอยยิ้มคืนให้เด็ก
เอปสัน-เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมเนรมิตประสบการณ์ใหม่
"ฮอนด้า" ฉายภาพเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ "Honda SENSING"
“CENTRAL BABY FAIR” สินค้าเจ้าตัวเล็ก ลดสูงสุด 50%!!
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved