"สตาร์บัคส์" ส่ง 3 เครื่องดื่มสุดพิเศษต้อนรับปีใหม่ พร้อมเมนูขนมหวานรสชาติเยี่ยม
09 Jan 2018

          สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ต้อนรับเทศกาลปีใหม่กับเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ได้รับการรังสรรค์มาเพื่อแฟนๆ  สตาร์บัคส์โดยเฉพาะ เริ่มต้นด้วยเครื่องดื่มใหม่ โอกินาว่า บราวน์ ชูการ์ ลาเต้ (Okinawa Brown Sugar Latte) ที่ลูกค้าจะได้สัมผัสกับรสชาติของชอตเอสเพรสโซ่ที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของสตาร์บัคส์ ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับฟองนมเนียนนุ่มพร้อมด้วยรสหวานกลมกล่อมของซอสเข้มข้นบราวน์ชูก้า ท็อปด้านบนของเครื่องดื่มด้วยมิลค์โฟมและราดด้วยซอสหอมหวานของดาร์ก บราวน์ชูการ์ 

          และการกลับมาของเครื่องดื่มยอดนิยมตลอดกาลอย่าง ซอลท์เท็ด คาราเมล มอคค่า ครัมเบิล (Salted Caramel Mocha Crumble) สูตรพิเศษหอมหวานแสนอร่อยของมอคค่าซอสและน้ำเชื่อมทอฟฟี่นัทผสมผสานเข้ากันกับเอสเพรสโซ่ชอตและนม ท็อปด้วยวิปครีมราดซอสคาราเมล และเกลือทะเลจากฝรั่งเศส (Smoke French Sea Salt) และน้ำตาลอ้อยจากฮาวาย พร้อมกับบราวนี่กรอบเพิ่มรสชาติสุดพิเศษให้กับเครื่องดื่มมอคค่ายอดนิยมที่แสนอร่อย 


          ปิดท้ายความพิเศษช่วงต้นปีนี้กับ ช็อคโกแลต แบล็คที วิธ เอิร์ลเกรย์ เจลลี่ แฟรบปูชิโน่ (Chocolate Black Tea with Earl Grey Jelly Frappuccino® blended beverage)  เครื่องดื่มช็อคโกแลตแบลคทีเอิร์ลเกรย์เจลลี่ ที่ให้ความหอมหวานสดชื่น และรสชาติที่เข้ากันอย่างลงตัวของจาวาชิพช็อคโกแล็ตกับแบล็คทีแฟรบปูชิโน่ พร้อมวิปครีมหอมๆ ของช็อคโกแล็ตและแบล็คที ราดด้วยซอสมอคค่า เชิญลิ้มลอง 3 เครื่องดื่มรับปีใหม่ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ 


Starbucks Food Menu

 


          สำหรับเมนูขนมใหม่ๆ รสชาติเยี่ยมสุดพิเศษจากสตาร์บัคส์ ที่จะมาเติมเต็มความสุขรับเทศกาลปีใหม่อย่าง ช็อกโกแลต วูปปี้พาย (WHOOPIE PIE) คุกกี้นิ่ม 2 ชิ้นประกบกันและสอดไส้ในลักษณะแซนด์วิช ด้วยครีมวนิลลา หอมหวานมัน ผสมกันอย่างลงตัว ด้วยเนื้อสัมผัสที่เหนียวนุ่มและหนึบจากคุ้กกี้ สอดไส้ตรงกลางด้วยครีมวนิลลาสีขาวละมุน 

 
          และสำหรับคนรักช็อคโกแลต เราขอแนะนำ มัฟฟินดับเบิ้ลช็อคโกแลต (Double Chocolate Muffin) ที่มีรสชาติเข้มข้น หอมนุ่มสัมผัสได้ถึงช็อคโกแลตคุณภาพเยี่ยมเข้มข้นทุกคำ เต็มอิ่มกับเนื้อช็อคโกแลตเป็นชิ้นๆเมื่ออุ่นร้อนก่อนเสิร์ฟยิ่งเพิ่มความอร่อยโดยเนื้อจะนุ่มขึ้น หอมช็อคโกแลต ด้านในเยิ้มชวนให้น่ารับประทาน

 
          หรืออาจจะเลือกการกลับมาของโดนัท Chocolate Donut นำเข้าจากสเปน เนื้อแป้งสูตรพิเศษ เบา นุ่ม เคลือบด้วยช็อคโกแลตคุณภาพเยี่ยมและมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม รสชาติหวานกำลังดีและเข้มข้นด้วยช็อคโกแลต ได้สัมผัสรสชาติของความนุ่มและความเข้มข้น

 


          นอกจากนี้เรายังขอแนะนำ Pandan Custard Brix ขนมปังไส้สังขยาใบเตยรูปทรงสี่เหลี่ยมลูกบาศก์ เนื้อแป้งสีน้ำตาลอ่อนๆ โดยขนมปังเป็นสูตรพิเศษที่มีความเหนียวนุ่ม เมื่ออุ่นร้อน ด้านนอกจะกรอบ และด้านในจะพบกับไส้สังขยาใบเตยไหลเยิ้มตรงกลาง สีเขียวอ่อนและกลิ่นใบเตยหอมหวานชวนให้ลิ้มลอง 

 
          สำหรับผู้ที่ชอบเค้ก สตาร์บัคส์ขอเสนอ เค้กเรดเวลเว็ท (Red Velvet Cake) เนื้อนุ่มฉ่ำหอมกลิ่นเนยและครีมชีส ตกแต่งด้วยเกล็ดสีขาวจาก เวเฟอร์พิเศษเหมือนหิมะ กับช็อคโกแลตรูปหัวใจดวงโตเหมาะกับช่วงเทศกาลแห่งความรัก

 
          หรือจะเป็นการกลับมาอีกครั้งของเค้กที่ได้รับความนิยมอย่าง บอสตันครีมพาย (Boston Cream Pie) ที่มีต้นกำเนิดในรัฐบอสตัน ซึ่งคือเค้กสปัน 2 ชั้นสอดไส้ครีมคัสตาร์ดราดด้วยช็อคโกแลตครีมซอส ซึ่งเราปรับสูตรให้รับประทานได้ง่ายอร่อยถูกปากสำหรับคนไทยด้วยเนื้อเค้กช็อคโกแลตเข้มข้นเบานุ่มคั่นกลางด้วยครีมคัสตาร์ดที่ละมุนนุ่มลิ้นกับวิปครีมและช็อคโกแลตครีมซอสทำให้ได้รสชาติที่เข้มข้นอร่อยอย่างลงตัว
 

          รวมถึง สตาร์บัคส์ ซิกเนอเจอร์ช็อคโกแลต (Signature Chocolate) เค้กสูตรพิเศษรสชาติเข้มข้นด้วยช็อคโกแลตคุณภาพเยี่ยม ทำให้ได้เค้กที่อร่อยและมีเอกลักษณ์

[อ่าน 12]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"เดอะมอลล์ กรุ๊ป" จัดเอ็กซ์คลูซีฟทริป "ไหว้พระขอพรเสริมเฮงรับตรุษจีนปีกุน"
NIA ชวนเด็กไทยเรียนรู้วิถี “นวัตกรน้อย” เรียนรู้ง่ายและใช้ได้จริง!!
“เที่ยวไป วิ่งไป ไม่ทำเวลา” ททท.-พันธมิตร ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรอง
ฮอทนาวบุกพัทยา ขยายฐานผู้ใช้งานเหรียญ HOT ทั่วไทย
Netflix ส่งแคมเปญ “#ไม่ไปไหนไปNetflix” สวนกระแสท่องเที่ยวปีใหม่
“ททท.” จับมือ “ไอคอนสยาม” เปลี่ยนนิยามใหม่แห่งการเคาท์ดาวน์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved