ดีเอชแอล ซัพพลายเชน ประเทศไทย ได้รับการยกย่องด้านส่งเสริมความหลากหลาย
20 Apr 2023

ดีเอชแอล ซัพพลายเชน ประเทศไทย ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ชั้นนำระดับโลก ได้รับเกียรติบัตรจากงาน Gender Fair 2023 ซึ่งจัดขึ้นในประเทศไทย เพื่อยกย่องในฐานะองค์กรเครือข่ายต้นแบบด้านการส่งเสริมความเท่าเทียมระหว่างเพศ

 

Gender Fair 2023 เป็นกิจกรรมที่เกิดจากร่วมมือระหว่างกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และองค์กรเพื่อการส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศและเพิ่มพลังผู้หญิงแห่งสหประชาชาติ (UN Women) รวมทั้งองค์กรต่าง ๆ ในเครือข่าย โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักรู้และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของผู้คนในสังคมเพื่อรณรงค์ความเท่าเทียมระหว่างเพศ ตลอดจนให้การยกย่ององค์กรต่างๆ ที่ให้ความสำคัญกับความเท่าเทียมทางเพศ

 

สตีฟ วอล์กเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดีเอชแอล ซัพพลายเชน กลุ่มธุรกิจประเทศไทย กล่าวย้ำถึงความสำคัญในการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่เอื้อต่อความหลากหลายของผู้คนและการตระหนักถึงคุณค่าของความแตกต่างระหว่างบุคคลทั้งในด้านภูมิหลัง วัฒนธรรม และอัตลักษณ์ ว่า

 

“ผมเชื่อมั่นในการพัฒนาสถานที่ทำงานที่ทุกคนเป็นหนึ่งเดียวกัน ที่ๆ พนักงานทุกคนได้รับการปฏิบัติอย่างเป็นธรรมและเท่าเทียมเพื่อสามารถพัฒนาศักยภาพของตนเองอย่างเต็มที่โดยไม่ถูกตัดสินด้วยชาติพันธุ์ ชาติกำเนิด เพศ อายุ และศาสนา ทุกคนควรได้รับความเคารพและยอมรับในตัวตนที่แท้จริงของเขา”

 

 

บุญมา ชัยเสถียรทรัพย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคล ดีเอชแอล ซัพพลายเชน กลุ่มธุรกิจประเทศไทย กล่าวเน้นถึงความสำคัญของการสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานเพื่อให้พนักงานได้รับการสนับสนุน มีส่วนร่วมและความมุ่งมั่นร่วมกัน ว่า

 

“ความเข้มแข็งซึ่งเกิดจากความแตกต่างระหว่างบุคคลทำให้องค์กรของเราโดดเด่น เมื่อทุกคนร่วมมือกัน เราจึงสามารถเติบโต พัฒนา และสร้างสรรค์งานอย่างมีคุณค่า”

 

ฌัลลิกา โพธิสารัตนะ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการ และผู้นำด้านความหลากหลายและเป็นหนึ่งเดียว ดีเอชแอล ซัพพลายเชน ประเทศไทย กล่าวเสริมเรื่องความสำคัญของการสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่เป็นหนึ่งเดียวและมีความปลอดภัย เพื่อให้พนักงานแสดงศักยภาพในการทำงานได้อย่างเต็มที่ว่า

 

“พวกเราทุกคนมีสิทธิที่จะเป็นและได้รับความเคารพในการเป็นตัวของตัวเอง ทั้งหมดนี้เริ่มด้วยการสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและไม่แบ่งแยกเพื่อให้พวกเขาได้แสดงศักยภาพของตนเองให้เต็มที่”

[อ่าน 958]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
AIS ล้ำหน้า เปิด 5G+ รายแรกในอาเซียน ด้วยเทคโนโลยี 5G 3CC ผสาน 3 คลื่น ดันสปีดเร็วแรงกว่าใคร
เซ็นทรัล รีเทล จับมือมาสเตอร์การ์ด จัดโปร “Friday ต้องเปย์” รับส่วนลดสูงสุด 350 บาท ทุกศุกร์ตลอด มิ.ย. 68
กรุงไทยเปิด “WealthFolio” รวมพอร์ตลงทุนครบจบบน Krungthai NEXT และเป๋าตัง
BAM ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดทำโครงการ Home & Hope ต่อเนื่องปีที่ 5 มอบบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดเชียงใหม่
51Talk สานฝันเด็กไทยขึ้นเวที COP30 “Green Talk เปล่งเสียงแห่งความหวังสร้างอนาคตสีเขียวบนเวที UN”
เซ็นทาราชวนสมาชิก The 1 แลกคะแนนเป็นประสบการณ์เข้าพักเหนือระดับ ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved