“หนุ่ม กรรชัย” จัดหนัก “ไลโอ (LYO)” 3 ปีทั้งทีจะเล็กได้ยังไง
28 Apr 2023

 

ไม่ได้มาเล่นๆ แต่มาในฐานะตัวจริงเรื่องเส้นผม สำหรับเป็นผู้ประกาศข่าวแถวหน้า “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” จากรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” และ “โหนกระแส” ทาง ช่อง 3 หลังจากหันมาลุยธุรกิจกับผลิตภัณฑ์ “ไลโอ” โดย บริษัท 88(ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งกลายเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่ครองใจผู้บริโภค

 

 

และเพื่อเฉลิมฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 อย่างยิ่งใหญ่ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” พร้อมด้วย คุณนพรัตน์ มาลัยวงค์ กรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งบริษัท 88(ไทยแลนด์) จำกัด  จัดงาน ปาร์ตี้ไลโอ ก้าวสู่ปีที่3 งานเลี้ยงตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศอย่างยิ่งใหญ่ ณ ร้าน M club (มอนดิ คาร์โล) โดยมี “แคน อติรุจ กิตติพัฒนะ” รับหน้าที่เป็นพิธีกร และเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับมินิคอนเสิร์ตจาก “บอย-อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี” ที่มาร่วมความสุขตลอดทั้งงาน

 

 

โดย “หนุ่ม กรรชัย” เผยเรื่องนี้ว่า “จุดประสงค์ของการจัดงาน ปาร์ตี้ไลโอ ก้าวสู่ปีที่ 3 ในวันนี้เพื่อขอบคุณตัวแทนจำหน่าย และคู่ค้าทุกท่านที่เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของไลโอ เราตั้งเป้าจะทำให้ไลโอเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ทุกคนรู้จัก ซึ่งในวันนี้เรามั่นใจว่าเราทำสำเร็จไปอีกก้าวนึงแล้ว เพราะในวันนี้ไลโอเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมยอดนิยมอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ไลโอมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผม เพราะในวันนี้นอกจากไลโอลดผมร่วง เรายังมีไลโอแชมพูปิดผมขาวและยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มขึ้นอีกแน่นอนขออุบไว้ก่อน การตลาดยังคงจัดเต็มและบอกเลยว่ามากกว่าเดิมแน่นอน  ไม่เพียงแค่การพัฒนาสินค้าใหม่ แต่พร้อมที่จะผลักดันให้ไลโอ ขยายฐานลูกค้าในประเทศจีน และอีกหลายๆประเทศ จึงอยากให้ทุกท่านเชื่อมั่นว่าไลโอจะก้าวไปสู่จุดมุ่งหมายที่เติบโตขึ้นในอนาคตอย่างต่อเนื่องแน่นอน”

 

 

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ “ไลโอ” สามารถติดต่อตอนนี้ได้เลย ที่เบอร์โทร 02-326-8888 หรือ Line @lyothailand รับรองพ่อจัดหนัก เปย์โปรโมชั่นให้แน่นอน

[อ่าน 972]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“ไทยวิวัฒน์” จับมือ “เดอะวอยซ์” เดินหน้าโครงการทำหมันสุนัขจร หวังลดปัญหาสัตว์ไร้บ้านอย่างยั่งยืน
AIS ล้ำหน้า เปิด 5G+ รายแรกในอาเซียน ด้วยเทคโนโลยี 5G 3CC ผสาน 3 คลื่น ดันสปีดเร็วแรงกว่าใคร
เซ็นทรัล รีเทล จับมือมาสเตอร์การ์ด จัดโปร “Friday ต้องเปย์” รับส่วนลดสูงสุด 350 บาท ทุกศุกร์ตลอด มิ.ย. 68
กรุงไทยเปิด “WealthFolio” รวมพอร์ตลงทุนครบจบบน Krungthai NEXT และเป๋าตัง
BAM ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดทำโครงการ Home & Hope ต่อเนื่องปีที่ 5 มอบบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดเชียงใหม่
51Talk สานฝันเด็กไทยขึ้นเวที COP30 “Green Talk เปล่งเสียงแห่งความหวังสร้างอนาคตสีเขียวบนเวที UN”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved