ยูนิโคล่ ชวนร่วมบริจาคเสื้อกันหนาว 50,000 ตัว เพื่อช่วยชีวิตผู้ประสบภัยหนาวในไทย ภายในแคมเปญ RE.UNIQLO
18 May 2023

 

อากาศหนาว คือ ห้วงเวลาแห่งความสุขของคนไทยส่วนใหญ่ แต่รู้หรือไม่ ยังมีคนบางกลุ่มในประเทศไทย ที่อากาศหนาวมิได้หมายถึงห้วงเวลาแห่งความสุข แต่กลับเป็นความทุกข์ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงและป้องกันได้ ในทุกๆ ปีประเทศไทยของเรายังคงมีผู้เสียชีวิตจากภัยหนาวจำนวนมาก และคนในพื้นที่ประสบภัยหนาวส่วนใหญ่ ไม่มีแม้เสื้อผ้าที่คอยมอบความอบอุ่นได้เพียงพอ

 

ยูนิโคล่ ตระหนักถึงความลำบากของผู้ที่ประสบภัยหนาวของประเทศไทย จึงมีความตั้งใจและตั้งเป้าหมายที่จะรวบรวมเสื้อกันหนาว จำนวน 50,000 ตัว ภายในปี 2566 เพื่อนำไปบริจาคให้แก่ผู้ประสบภัยหนาวภายในประเทศ ผ่านโครงการ RE.UNIQLO’ ซึ่งเป็นโครงการที่ดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2559 เพื่อการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน ในการ RECYCLEและ REUSE เสื้อผ้าที่ใม่จำเป็นแล้ว โดยในปีนี้ เสื้อกันหนาวที่เราได้รับ จะถูกส่งต่อผ่านมูลนิธิกระจกเงา มูลนิธิบ้านร่มไทร และ UNHCR เพื่อกระจายเสื้อกันหนาวไปให้ถึงมือผู้รับ ยูนิโคล่เชื่อในพลังแห่งเสื้อผ้าว่าสามารถสร้างอนาคตที่ดีขึ้นได้

 

 

ยูนิโคล่ ขอเชิญชวนคนไทยมาร่วมกันบริจาคเสื้อกันหนาว และเสื้อแขนยาวทุกชนิดที่ท่านอาจไม่ได้ใช้งานแล้ว เพื่อร่วมกันส่งต่อเสื้อผ้าเหล่านี้ไปให้กับผู้ที่ยังขาดแคลนและมีความจำเป็นต้องใช้งาน เพื่อร่วมกันมอบความอบอุ่นให้แก่ผู้ที่ประสบภัยหนาว และป้องกันเหตุผู้เสียชีวิตจากภัยหนาวที่จะมาถึงเพราะเสื้อกันหนาวเพียง 1 ตัวของคุณ อาจมีค่ามากสำหรับผู้ประสบภัยหนาวให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปได้

 

 

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราในโครงการ RE.UNIQLO นำเสื้อกันหนาวตัวเก่าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ใดก็ตาม ไปบริจาคที่กล่องรับบริจาคเสื้อผ้า ณ ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ดูตำแหน่งสาขาได้ที่ https://map.uniqlo.com/th/th/ และศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ RE.UNIQLO ได้ที่ https://www.uniqlo.com/th/th/news/topics/2023042801/

[อ่าน 8,009]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กลุ่มพูลผล มอบเงินสนับสนุน และน้ำมันพืชตรากุ๊ก วุ้นเส้นต้นสน ให้กับโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า และเหล่าทหารกล้า
กทพ. ปิดเบี่ยงทางลงดินแดงตลอด 24 ชม. ยาวถึงปี 2572 เพื่อก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีส้ม – ยังสัญจรได้ 3 ช่องจราจร
16 ปีแห่งความภาคภูมิใจ GSK คว้ารางวัล AMCHAM Corporate Social Impact Awards 2025 ต่อเนื่อง
NT ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร และ กสทช. เปิดบริการ “สายด่วน 1818”
ยูโอบี ประเทศไทย เสริมเกราะป้องกันทางการเงิน จัดสัมมนาให้ความรู้ รับมือมิจฉาชีพในยุคภัยหลอกลวงระบาด
SAM ชูไฮไลท์ที่อยู่อาศัยทำเลทอง ราคาดี เปิดประมูลครั้งที่ 21 มูลค่ารวมกว่า 157 ลบ.
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved