“เมืองไทยประกันภัย” Kick Off “ชวนรุ่นใหญ่ไฟกะพริบ” มาออก STEP กับ Swing Dance เต้นสนุก แถมสุขภาพดี
19 May 2023

 

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้ความสำคัญ และใส่ใจด้านสุขภาพของผู้บริโภคในทุกไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะกลุ่มผู้ใหญ่-วัยเกษียณ Kick Off กิจกรรมแรก ชวนรุ่นใหญ่ไฟกะพริบ มาออก STEP กับ Swing Dance เพื่อเสริมสร้างการมีสุขภาพร่างกายที่ดี เปิดประสบการณ์การเรียนรู้ และสร้างสัมพันธ์ใหม่

ผ่านการร่วมกิจกรรม โชว์สเต็ปแดนซ์สนุกสนาน พร้อมเปิดคลาส Swing Dance ฟรี สำหรับคนรุ่นใหญ่ ให้เต้นตามจังหวะกันได้ง่ายๆ โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ ประเดิมที่แรก ณ ศูนย์สร้างสุขทุกวัยบางเขน เพื่อให้รุ่นใหญ่ ออกมาใช้ชีวิตได้แบบเต็มที่ 

 

 

ด้านนางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI เน้นย้ำเรื่องการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจต่อผู้บริโภค โดยมองว่าประเทศไทยเข้าใกล้สังคมวัยเกษียณมากขึ้น จึงได้จัดกิจกรรมและสนับสนุนคอมมูนิตี้สำหรับคนรุ่นใหญ่ อาทิ การพบปะพูดคุย การเต้น และการตัดต่อคลิปแบบง่ายๆ  หวังสร้างความแข็งแกร่งด้านสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก และต่อยอดสังคมที่มีคุณภาพอย่างยั่งยืน

 

 

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ออกแบบผลิตภัณฑ์และบริการให้ตอบโจทย์และมีประสิทธิภาพสูงสุด รองรับความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มผู้ใหญ่-วัยเตรียมเกษียณ  และวัยหลังเกษียณ หรือผู้ที่กำลังมองหาประกัน สำหรับคุณพ่อคุณแม่ 

 

 

คุ้มครองอุบัติเหตุ หรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในอนาคต กับ “ประกันภัยอุบัติเหตุรุ่นใหญ่ ไฟกะพริบ” กรณีหากเกิดอุบัติเหตุ ได้รับบาดเจ็บ ลื่นหกล้ม พลัดตกจากที่สูง ได้รับค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 80,000 บาท หากกระดูกแตกหัก ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก จะได้รับเงินชดเชยสูงสุด 50,000 บาท เงินชดเชยรายได้สูงสุด 1,500 บาทต่อวัน เบี้ยฯเริ่มต้นเพียง 3,800 บาท ผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0% ได้นานถึง 3 เดือน 

 

 

ทั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ลูกค้าควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจซื้อประกันภัยทุกครั้ง

สนใจแผนคลิกที่ https://www.muangthaiinsurance.com/th/product/detail/86  หรือสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1484

หรือ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ  Website : www.muangthaiinsurance.com  Line :@mtifriend Application : Muang Thai Friends

[อ่าน 1,230]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ออมสิน ร่วมแสดงความยินดี วันสถาปนาสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ครบ 87 ปี
Best Innovation Award 2026 เวทีโชว์นวัตกรรมวัสดุก่อสร้างไทย ในงานสถาปนิก’69
TAMBURINS เปิดตัว “Evening Glow” กลิ่นกุหลาบยามเย็น ในรูปแบบ Egg Perfume และ Perfumed Hand Wash
แมคโดนัลด์ ชูกลยุทธ์ Global Partnership สร้างปรากฏการณ์ความคิวท์ระดับโลก ‘McDonald’s x The Powerpuff Girls’
"ไทยยูเนี่ยน" กวาด 4 รางวัล CSR-DIW Continuous Award 2568 ต่อเนื่องปีที่ 6 ย้ำความสำเร็จด้านความรับผิดชอบต่อสังคม ชุมชนยั่งยืน
ไทยเบฟ ผสานเครือข่าย และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เดินหน้าโครงการคัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่ ปีที่ 5 จ.กำแพงเพชร
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved