เอฟดับบลิวดีกรุ๊ป ประกาศแต่งตั้ง อาร์เธอร์ ลี เป็นประธานภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
14 Feb 2018

          เอฟดับบลิวดีกรุ๊ป ประกาศแต่งตั้ง อาร์เธอร์ ลี เป็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ฝ่ายตลาดใหม่และการกำกับดูแลกิจการและประธานเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ในบทบาทนี้  อาเธอร์จะดูแลการขยายตัวของเอฟดับบลิวดีในภูมิภาค ตลอดจนการกำกับดูแลกิจการที่ดีของกลุ่ม รวมทั้งเรื่องความเสี่ยง การปฎิบัติตามข้อกำหนด การตรวจสอบ บัญชี และหน้าที่ทางกฎหมาย
 

          อาเธอร์ มีประวัติการทำงานที่ยาวนานในฐานะผู้บริหารระดับสูงแห่งวงการอุตสาหกรรมประกันภัย ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ล่าสุดเขาได้ร่วมงานกับโตเกียวมารีนเอเชีย โดยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารและเป็นสมาชิกของคณะกรรมการ รวมทั้งเป็นเจ้าหน้าที่บริหารของโตเกียวมาเรียนโฮลดิ้งส์ ผู้ผลักดันการพัฒนาและการดำเนินงานของโตเกียวมารีนในภูมิภาคนี้ นอกจากนี้ เขายังเป็นหนึ่งในสมาชิกของคณะกรรมการของโตเกียวมารีนกรุ๊ป
 

          ฮวิน ทัน ฟง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอฟดับบลิวดีกรุ๊ป กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ผู้บริหารมืออาชีพอย่างอาเธอร์ มาเพิ่มศักยภาพความเป็นผู้นำให้กับเรา โดยเขาจะทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับผมและทีมผู้บริหารของกลุ่มในการขยายธุรกิจเอฟดับบลิวดีในเอเชีย ตลอดจนเพิ่มความเข้มแข็งในการดำเนินธุรกิจในปัจจุบันของเรา  ความรู้ที่กว้างขวางของเขาเกี่ยวกับตลาดภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และความสัมพันธ์ระยะยาวกับคู่ค้ารายสำคัญในภูมิภาคจะเป็นสินทรัพย์ที่มีค่ามากสำหรับเอฟดับบลิวดี"
 

          อาเธอร์ กล่าวว่า “ผมดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมเอฟดับบลิวดี ผมได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมองค์กรแบบไดนามิคที่นี่ ซึ่งทุกคนในกรุ๊ปได้อุทิศตนทำงานอย่างจริงจัง ภายใต้วิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นของเราในการเปลี่ยนความรู้สึกของคนที่มีธุรกิจประกันชีวิต ในฐานะที่เป็นหนึ่งในบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของเอเชียที่มีการเติบโตเร็วที่สุด เราจึงมีโอกาสที่จะทำสิ่งใหม่ๆ ที่แตกต่าง และผมหวังว่าผมจะช่วยทำให้วิสัยทัศน์ของพวกเราเป็นจริงขึ้นมา”
 

          ก่อนร่วมงานที่โตเกียวมารีน อาร์เธอร์เคยเป็นกรรมการบริหารของสมาคมประกันชีวิตแห่งเอเชียเป็นเวลาหลายปี ซึ่งเขาได้บริหารจัดการด้านทรัพย์สิน อุบัติเหตุ และธุรกิจเกี่ยวกับชีวิตในประเทศสิงคโปร์และมาเลเซีย

[อ่าน 1,799]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
AIS เขย่าตลาด Verticaltainment ผนึก ReelShort ดันไทยสู่ Entertainment Hub ซีรีส์แนวตั้ง ราคาสุดคุ้ม 39บาท/เดือน
ธ.ก.ส. ชวนฝากเงินกับ “เงินฝากช้อนทอง” รับดอกเบี้ยล่วงหน้าทันที ร้อยละ 1.15 ต่อปี
เลือกแท็บเล็ตเครื่องใหม่ปี 2026 รุ่นไหนที่ใช่สำหรับคุณ? เทียบสเปกตัวท็อปงบประหยัด สวย ครบ จบในเครื่องเดียว!
OPPO Find X9 Ultra สมาร์ตโฟนแฟลกชิปรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมประสบการณ์สมาร์ตโฟนกล้องระดับอัลตรา
'เอ็นไอเอ' เปิดหลักสูตร PPCIL รุ่น 8 ติวเข้มออกแบบนโยบายแห่งอนาคต เพิ่มความได้เปรียบไทยในเวทีโลก
TOA จัดใหญ่ที่สุดในงานสถาปนิก’69! ชูไฮไลต์ ‘TOAsis’ จากถังสีรีไซเคิลกว่า 3,200 ใบ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved