บีโอไอร่วมหารือเพื่อดึงดูดการลงทุนในอีอีซี
25 May 2023

นฤตม์ เทอดสถีรศักดิ์ เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน หรือ บีโอไอ (กลาง) ให้การต้อนรับ จุฬา สุขมานพ เลขาธิการคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก หรือ อีอีซี (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ เพื่อหารือแนวทางในการทำงานร่วมกันระหว่างทั้ง 2 หน่วยงานในการดึงดูดการลงทุนในพื้นที่ EEC

ในการหารือดังกล่าวทั้ง 2 หน่วยงานได้แลกเปลี่ยนความเห็นและข้อมูลในการทำงานร่วมกันเพื่อดึงดูดการลงทุนมายังประเทศไทย โดยประเด็นที่ได้หารือมีหลายเรื่อง เช่น สิทธิและประโยชน์ กิจกรรมชักจูงการลงทุนในต่างประเทศ การแบ่งปันข้อมูลและองค์ความรู้ และการอำนวยความสะดวกในการประกอบธุรกิจให้กับภาคเอกชน ณ สำนักงานบีโอไอ ถ. วิภาวดีรังสิต เมื่อเร็วๆ นี้

[อ่าน 854]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทีทีบี ผนึก LINE Pay เปิดตัวโซลูชันรับชำระเงินเต็มรูปแบบบน Wongnai POS ต่อยอดธุรกิจร้านอาหาร สร้างอีโคซิสเต็มธุรกิจครบวงจร
Onic จากอินโดนีเซีย คว้าแชมป์ศึก Free Fire World Series (FFWS) SEA 2025 Spring Grand Final
ฮาวเด้น จัดกิจกรรม ‘Global Group Giving Month’ ระดมทุนเพื่อมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ ปีที่ 6 พร้อมรณรงค์ลดการใช้พลาสติกในองค์กร
กรุงเทพประกันชีวิต ครบรอบ 74 ปี ส่งมอบพลังแห่งความใส่ใจให้ทุกคน
Razer เปิดตัว “Kishi V3” จอยเกมมือถือรุ่นใหม่ เสริมประสบการณ์เกมระดับคอนโซล
AIS ตอกย้ำความเป็นผู้นำโทรคมนาคม คว้า 2 รางวัลใหญ่จากเวที Twimbit Telecom Awards 2025
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved