มิตรผล เปิดตัวแพ็กเกจถุงน้ำตาลใหม่ เพิ่มความโดดเด่นของ “อ้อย” ด้วยดีไซน์ Interlocking
29 May 2023

น้ำตาลมิตรผล ผู้ผลิตและส่งออกน้ำตาลอันดับ 1 ของไทย และเป็น รายแรกที่ได้การรับรองมาตรฐานระดับโลกในการผลิตอ้อยและน้ำตาลอย่างยั่งยืน BONSUCRO (บองซูโคร) เปิดตัวถุงน้ำตาลดีไซน์ใหม่ อัปเกรดความโมเดิร์นด้วยแนวคิดการออกแบบที่เพิ่มลูกเล่น

 

โดยนำท่อนอ้อย” มาจัดวางในลักษณะ Interlocking ที่เมื่อนำผลิตภัณฑ์มาเรียงผสานต่อกันบนชั้นวางสินค้าแล้ว ท่อนอ้อยจะเชื่อมต่อกันระหว่างถุงน้ำตาล เพิ่มความดึงดูด สะดุดตา เสมือนต้นอ้อยสดใหม่ที่วางเรียงตัวยาวสวย โดดเด่น สื่อถึงความเป็นธรรมชาติจากน้ำอ้อย 100% เพื่อยกระดับภาพลักษณ์และสื่อสารถึงผู้บริโภคให้มั่นใจในทุกเกล็ดคือคุณภาพของน้ำตาลมิตรผล ที่สะอาด ปราศจากสารฟอกขาว และมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตใหม่ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อส่งมอบผลผลิตคุณภาพดีถึงมือผู้บริโภค 

 

โดยการปรับโฉมบรรจุภัณฑ์ครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นในการนำเสนอมุมมองใหม่เพื่อเพิ่มความสนุก ทันสมัย และตอกย้ำถึงความตั้งใจที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกสู่ตลาด เพื่อก้าวทันโลกและตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคอยู่เสมอ พร้อมด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด นำส่วนที่เหลือจากกระบวนการผลิตน้ำตาลมาต่อยอดเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับอ้อยตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ

 

นอกจากนี้วัสดุที่ใช้ในการผลิตบรรจุภัณฑ์นี้ยังสามารถนำไปรีไซเคิลได้ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สอดคล้องกับเทรนด์ผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน และตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเพื่อความยั่งยืน อันดับ 2 ของโลกในกลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร ที่จัดอันดับโดย S&P Global

 

สำหรับผลิตภัณฑ์ในแพ็กเกจจิ้งใหม่ล่าสุดนี้ ประกอบด้วย น้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์ น้ำตาลอ้อยธรรมชาติ และน้ำตาลทรายขาว ขนาด 1 กิโลกรัม ซึ่งเป็นกลุ่มน้ำตาลที่มีการบริโภคสูงสุดจากทุกครัวเรือน สามารถทำได้ทั้งเมนูคาว หวาน และเครื่องดื่ม โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน 2566 นี้เป็นต้นไป


 

 

วีระเจตน์ ว่องกุศลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจน้ำตาลประเทศไทย พลังงาน และธุรกิจใหม่ กลุ่มมิตรผล ร่วมเปิดตัวน้ำตาลมิตรผลดีไซน์ใหม่ ในมหกรรมงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม THAIFEX - Anuga Asia 2023

[อ่าน 1,245]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
BAM จัดกิจกรรม “Sports For Harmony 2569”เสริมความสัมพันธ์องค์กร เดินหน้าสร้างความร่วมมืออย่างยั่งยืน
ออมสิน ร่วมแสดงความยินดี วันสถาปนาสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ครบ 87 ปี
Best Innovation Award 2026 เวทีโชว์นวัตกรรมวัสดุก่อสร้างไทย ในงานสถาปนิก’69
TAMBURINS เปิดตัว “Evening Glow” กลิ่นกุหลาบยามเย็น ในรูปแบบ Egg Perfume และ Perfumed Hand Wash
แมคโดนัลด์ ชูกลยุทธ์ Global Partnership สร้างปรากฏการณ์ความคิวท์ระดับโลก ‘McDonald’s x The Powerpuff Girls’
"ไทยยูเนี่ยน" กวาด 4 รางวัล CSR-DIW Continuous Award 2568 ต่อเนื่องปีที่ 6 ย้ำความสำเร็จด้านความรับผิดชอบต่อสังคม ชุมชนยั่งยืน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved