GASH จับมือ ออโรร่า รุกออมทองออนไลน์สำหรับคนมีเงินจำกัด รับเศรษฐกิจฝืด
14 Jun 2023

GASH จับมือ ออโรร่า โกลด์ เซฟวิ่ง ผู้นำด้านทองคำ เปิดบริการ GASH แอปออมทองคำแท้ รุกกลุ่มลูกค้ารายย่อย เปิดโอกาสให้สามารถเริ่มออมหรือลงทุนได้ เพียงมีเงินตั้งแต่ 10 บาทขึ้นไป  ก็สามารถซื้อทองคำและออมสะสมได้ โดยสามารถนำไปแลกเป็นทองคำแท้ที่ร้านทองออโรร่า หรือขายได้ผ่านแอป ตลอด 24 ชม. โดยอ้างอิงราคา real-time ตามตลาดโลก ผ่านเทคโนโลยีบล๊อกเชน

 

ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แกช เน็ตเวิร์ก จำกัด เผยว่า

“GASH คือ แอปออมทองคำแท้ ที่มีเงินเพียง 10 บาทก็สามารถซื้อได้ และออมสะสม แล้วนำไปแลกเป็นทองคำแท้ ได้ที่ร้านทองออโรร่า สองร้อยกว่าสาขาทั่วประเทศ หรือหากต้องการขายก็สามารถขายได้ผ่านแอป โดยราคาของ GASH จะขึ้นลงตามราคาตลาดทองโลก)นอกจากนี้ ยังสามารถโอน GASH ให้กับคนที่รักได้ง่ายๆ  ดังนั้น GASH จึงเหมาะกับการค่อยๆ ซื้อ ค่อยๆ ออมทองคำได้ทุกวัน”

 

GASH คือสินทรัพย์ดิจิทัลรูปแบบของทองคำที่สามารถซื้อ-ขาย บนแอปพลิเคชัน Gash โดยใช้เทคโนโลยีผ่านระบบบล็อกเชนทำให้ทุกธุรกรรมที่ซื้อ-ขาย มีความปลอดภัย และโปร่งใส ดังนั้นเมื่ออยู่ในรูปแบบของดิจิทัล ทำให้สามารถแบ่งการซื้อ-ขายออกเป็นหน่วยย่อยๆ ได้ โดย

1 GASH  = ทองคำน้ำหนัก 0.001 กรัม (ดังนั้นทองคำ 1 กิโลกรัม = 1 ล้าน GASH)

ราคา 1 GASH = 2 บาทกว่าๆ ( ณ.ที่ราคาทองคำ 32,295 บาท) ดังนั้นหากใช้เงิน 10 บาท ซื้อ GASH จะได้ 4.684 GASH

 

อนิพัทย์ ศรีรุ่งธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า

“GASH เป็นความร่วมมือกับทาง บริษัท ออโรร่า โกลด์ เซฟวิ่ง จำกัด ในการซื้อ-ขายทองระหว่างกัน จึงทำให้ผู้ที่ซื้อ GASH มั่นใจได้ว่าทองคำทุกกรัมที่ซื้อ มีออโรร่าเป็นผู้คอยดูแลว่า มีทองคำแท้อยู่จริง โดยสามารถตรวจสอบได้ผ่านระบบถ่ายทอดสด ทองคำแท้ของ GASH ที่อยู่ที่ ออโรร่า ผ่านแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังสามารถนำ GASH ไปแลกทองคำแท้ ที่ร้านทองออโรร่า สองร้อยกว่าสาขาทั่วประเทศไทย”

 

โดยผู้ที่สนใจสมัคร GASH วันนี้ แจกฟรี ! 10 GASH

ดาวน์โหลดแอป GASH ได้ ผ่านทาง App Store (iOS) และ Google Play (Android) ได้ฟรี ! สนใจข้อมูลเพิ่มเติม www.GASH.ai หรือ www.facebook.com/GashNetwork

[อ่าน 843]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กลุ่มพูลผล มอบเงินสนับสนุน และน้ำมันพืชตรากุ๊ก วุ้นเส้นต้นสน ให้กับโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า และเหล่าทหารกล้า
กทพ. ปิดเบี่ยงทางลงดินแดงตลอด 24 ชม. ยาวถึงปี 2572 เพื่อก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีส้ม – ยังสัญจรได้ 3 ช่องจราจร
16 ปีแห่งความภาคภูมิใจ GSK คว้ารางวัล AMCHAM Corporate Social Impact Awards 2025 ต่อเนื่อง
NT ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร และ กสทช. เปิดบริการ “สายด่วน 1818”
ยูโอบี ประเทศไทย เสริมเกราะป้องกันทางการเงิน จัดสัมมนาให้ความรู้ รับมือมิจฉาชีพในยุคภัยหลอกลวงระบาด
SAM ชูไฮไลท์ที่อยู่อาศัยทำเลทอง ราคาดี เปิดประมูลครั้งที่ 21 มูลค่ารวมกว่า 157 ลบ.
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved