กิฟฟารีนเชิดชูเกียรตินักขายตรงดีเด่น ในงาน “TDSA AWARD 2023”
05 Jul 2023

กิฟฟารีน ผู้นำแบรนด์สุขภาพและความงามสัญชาติไทย นำโดย พญ. นลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด พร้อมด้วย พงศ์พสุ  อุณาพรหม รองกรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่เพื่อการเติบโตองค์กร และนักธุรกิจกิฟฟารีนระดับสูงสุด  เข้าร่วมงาน “TDSA AWARD 2023” หรือ “วันเกียรติยศนักขายตรงไทยประจำปี 2566” ภายใต้ธีม The Greatest Pride จัดโดย  สมาคมการขายตรงไทย

โดยในปีนี้ กิฟฟารีนได้รับรางวัล ส่งเสริมจรรยาบรรณการขายตรงโลก ระดับโกลด์ อวอร์ด (WFDSA Global Code of Ethic: Gold Award) ประจำปี 2566 เพื่อแสดงให้เห็นถึงการดำเนินธุรกิจที่ยึดมั่นในจรรยาบรรณตลอดมา

 

โดยมีนักธุรกิจกิฟฟารีนเข้าร่วมรับรางวัล “นักธุรกิจขายตรงดีเด่น ประจำปี 2566” รวม 3 รหัส ได้แก่

  • ชาตรี ศิริเมฆา และ วราภรณ์ เหลือสาคร ผู้บริหารระดับเอ็กซ์คลูซีฟ พาราไดซ์
  • นวพรรณ์ แซ่ตั้ง และ ธนายุทธ มาตราคำภา ผู้บริหารระดับเอ็กซ์คลูซีฟ พาราไดซ์
  • จิรวัฒน์ นพศรี ผู้บริหารระดับเอ็กซ์คลูซีฟ พาราไดซ์

โดยได้รับเกียรติจาก พ.ต.อ ประทีป  เจริญกัลป์ รองเลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค เป็นประธานในพิธีและมอบโล่เกียรติยศให้กับนักธุรกิจขายตรงดีเด่น

 

การจัดงาน “TDSA AWARD 2023” หรือ “วันเกียรติยศนักขายตรงไทยประจำปี 2566” ในครั้งนี้  เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติให้แก่นักธุรกิจอิสระที่ได้รับการยอมรับจากบริษัทว่าเป็นนักขายที่ดี มีความจริงใจต่อผู้ร่วมงานและผู้บริโภค

มีผลงานการทำธุรกิจขายตรงอย่างต่อเนื่อง และเพื่อตอกย้ำและสนับสนุนให้ผู้ประกอบการขายตรงและนักธุรกิจขายตรงยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างมีจรรยาบรรณ เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีแก่ผู้ประกอบการขายตรงอื่นๆ

[อ่าน 918]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กลุ่มพูลผล มอบเงินสนับสนุน และน้ำมันพืชตรากุ๊ก วุ้นเส้นต้นสน ให้กับโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า และเหล่าทหารกล้า
กทพ. ปิดเบี่ยงทางลงดินแดงตลอด 24 ชม. ยาวถึงปี 2572 เพื่อก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีส้ม – ยังสัญจรได้ 3 ช่องจราจร
16 ปีแห่งความภาคภูมิใจ GSK คว้ารางวัล AMCHAM Corporate Social Impact Awards 2025 ต่อเนื่อง
NT ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร และ กสทช. เปิดบริการ “สายด่วน 1818”
ยูโอบี ประเทศไทย เสริมเกราะป้องกันทางการเงิน จัดสัมมนาให้ความรู้ รับมือมิจฉาชีพในยุคภัยหลอกลวงระบาด
SAM ชูไฮไลท์ที่อยู่อาศัยทำเลทอง ราคาดี เปิดประมูลครั้งที่ 21 มูลค่ารวมกว่า 157 ลบ.
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved