เอไอเอ ประเทศไทย นำทีมพลังตัวแทนและเพื่อนพนักงาน ร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 22
06 Jul 2023

เอไอเอ ประเทศไทย นำโดยนางสาวอรรัตน์ ชุติมิต ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตรธุรกิจ และ นายสุวิรัช พงศ์เสาวภาคย์ ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการภายนอก นำทีมพลังตัวแทนและเพื่อนพนักงานเอไอเอกว่า 100 ท่าน ร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 22

โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก สภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังต์

ซึ่งกิจกรรมนี้ตอกย้ำถึงความตั้งใจของเอไอเอในการมุ่งทำความดี แบ่งปันน้ำใจให้ผู้คนในสังคม เพื่อร่วมกันส่งเสริมให้ผู้คนมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ตามคำมั่นสัญญา ‘Healthiest, Longer, Better Lives’

[อ่าน 841]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กรุงไทย - แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรม “CI 123 Roadshow” พร้อมบริการตรวจสุขภาพฟรี และกิจกรรมเพื่อสุขภาพสุดพิเศษ
FWD ประกันชีวิต หนุน “LGBTIQ+ Movie Night 2026” ต่อยอดวัฒนธรรม DE&I จากองค์กร สู่การมีส่วนร่วมทางสังคม
"ดีป้า" เร่งเครื่องส่งเสริมผู้ประกอบการ - เกษตรกรไทย นำเทคโนโลยี AI ประยุกต์ใช้กับธุรกิจ
ต้านไม่ไหว! วัตสัน “ชิ้นที่สอง 1 บาท” แรงดึงดูดแห่งความคุ้มค่าของเหล่านักชอปทั่วประเทศ
KFC เนรมิตศาลเจ้าพ่อเสือ สามย่าน สู่แลนด์มาร์กเช็คอินสายมู
เอไอเอ จับมือ เอส เอฟ เปิดตัว “AIA LOUNGE” สาขา 2 ปักหมุด เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เซ็นทรัล ลาดพร้าว
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved